Trang chủTin tứcNhà phân tích hàng hóa Mike McGlone cho biết vàng lấp lánh...

Nhà phân tích hàng hóa Mike McGlone cho biết vàng lấp lánh hơn Bitcoin

Chuyên gia thị trường hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg cảnh báo về khả năng xảy ra suy thoái đối với bitcoin, nhấn mạnh hiệu suất đáng thất vọng của nó so với vàng kể từ mức đỉnh vào năm 2021. Vào Chủ nhật, McGlone đã chỉ ra rằng tỷ lệ bitcoin/vàng đã giảm mạnh khoảng 40% so với đỉnh cao năm 2021 là 37 lần.

McGlone nêu bật tỷ lệ Bitcoin trên vàng, cảnh báo về khả năng suy thoái so với vàng

Mike McGlone, một nhà phân tích hàng hóa của Bloomberg, nhận xét rằng bitcoin (BTC) đã kém hiệu suất so với vàng kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2021. Vào Chủ nhật, McGlone đã đưa ra đánh giá gần đây nhất về một số mặt hàng nhất định, kết hợp BTC vào phân tích của mình. “Nhận dạng mẫu, khoảng trống và vàng so với Bitcoin – Kể từ khi bắt đầu giao dịch vào năm 1997, hợp đồng tương lai S&P 500 E-mini chưa bao giờ để lại khoảng trống trên biểu đồ hàng tuần cho đến tháng 12 – từ 4.614 xuống 4.652 – với những tác động ngược lại đối với tài sản rủi ro ”, nhà phân tích viết.

McGlone nói thêm:

“Đồ họa của tôi hiển thị hai lỗ biểu đồ trước đó kể từ năm 2017 và sau đó đã được lấp đầy. Điều đáng chú ý là tỷ lệ bitcoin/vàng, có xu hướng dẫn trước beta, đã kéo dài kể từ đợt bơm tiền lớn nhất trong lịch sử đến mức cao nhất năm 2021. Tài sản kỹ thuật số có tính đầu cơ cao được giao dịch 24/7 có thể là chỉ báo hàng đầu và tương đương với khoảng 21 ounce vàng vào ngày 2 tháng 1. Tỷ lệ này thấp hơn khoảng 40% so với đỉnh 37x năm 2021.”

Biểu đồ McGlone chia sẻ vào ngày 4 tháng 2 năm 2024.

Những hiểu biết sâu sắc của McGlone về chủ đề này không phải là mới; trước đây ông đã thảo luận về tỷ lệ bitcoin so với vàng vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. McGlone cho rằng sự kém hiệu quả của bitcoin so với vàng, mặc dù thị trường chứng khoán Hoa Kỳ hoạt động tốt kể từ năm 2021, có thể báo hiệu cơ hội để bitcoin bắt kịp hoặc chỉ ra một suy thoái. Ông nghiêng về khả năng suy thoái kinh tế, nhấn mạnh mối lo ngại nếu tỷ lệ Bitcoin/vàng tiếp tục giảm.

Sự thay đổi này được cho là do sự kết thúc của chính sách lãi suất bằng 0 (ZIRP) và sự gia tăng thanh khoản vào năm 2021. Với lãi suất quỹ liên bang hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang là 5,58, kịch bản đã thay đổi, ảnh hưởng đến các tài sản như vàng và bitcoin không tạo ra thu nhập hoặc lãi suất, khiến chúng kém hấp dẫn hơn trong danh mục đầu tư. McGlone cho biết vào thời điểm đó: “Sự điên cuồng của quỹ giao dịch tiền điện tử có thể được coi như một tiếng chuông vang lên ở đỉnh cao”.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/commodity-analyst-mike-mcglone-says-gold-glitters-over-bitcoin-as-crypto-to-metal-ratio-plunges-post-2021/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...