Trang chủTin tứcNhững đồng tiền điện tử tăng và giảm lớn nhất trong tuần...

Những đồng tiền điện tử tăng và giảm lớn nhất trong tuần này

Trong tuần trước, giá trị của bitcoin đã tăng hơn 14% trong khi ethereum cũng có mức tăng đáng chú ý là 13% so với đồng đô la Mỹ. Bên cạnh những đối thủ hàng đầu này, một số lượng đáng kể các loại tiền điện tử khác cũng đã đạt được mức tăng đáng kể trong suốt khoảng thời gian bảy ngày.

Những đồng tiền hàng đầu phát triển mạnh khi giá trị thị trường đạt 1,7 nghìn tỷ USD

Hiện tại, thị trường tiền điện tử, bao gồm hơn 11.000 loại tiền điện tử trải rộng trên 940 sàn giao dịch, đang có mức tăng trưởng ổn định, với tổng giá trị đạt 1,7 nghìn tỷ USD, đánh dấu mức tăng 2,8% chỉ trong 24 giờ qua.

Giá trị tổng thể của thị trường tiền điện tử đang có quỹ đạo đi lên nhất quán. Trong khi phần lớn sự tăng trưởng này là do BTC và ETH , thì vô số loại tiền kỹ thuật số khác cũng đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng ấn tượng.

BONK/ USDT ngày 8 tháng 12 năm 2023.
BONK/ USDT ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Dẫn đầu trong tuần này với mức tăng đáng kể 226% so với đồng đô la Mỹ là meme coin bonk (BONK), tiếp theo là ORDI, tăng 146% và BTT, với mức tăng 117%, hoàn thành bộ ba đồng tiền tăng hàng tuần hàng đầu với mức tăng ba chữ số.

Terra luna classic (LUNC) đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 72% trong tuần này, trong khi beam (BEAM) ghi nhận mức tăng 60%. Các loại tiền điện tử đáng chú ý khác có mức tăng trưởng hai con số bao gồm WEMIX (+60%), HNT (+51%), STX (+43%) và LUNA 2.0 (+40%).

Khi loại trừ BTC , ETH , USDT và USDC, những đồng tiền dẫn đầu về khối lượng giao dịch toàn cầu trong tuần này là SOL, XRP , DOGE, LINK, ADA và BNB. Các token có khối lượng lớn này đều có mức tăng được đăng ký từ 7% đến 21% trong tuần qua.

MKR / USDT ngày 8 tháng 12 năm 2023.

Tuy nhiên, không phải mọi loại tiền điện tử đều có xu hướng tăng trong tuần. Maker (MKR) đã giảm 6,4% và mã thông báo LEO của Bitfinex giảm 4,3%. TON cũng giảm 4,3%, BGB giảm 4,1% và ILV khoảng 3,8%.

Các loại tiền điện tử khác đã trải qua đợt suy thoái trong tuần này bao gồm KAS, AAVE và OKB. Tóm lại, chỉ có 8 loại tiền điện tử ghi nhận mức lỗ so với đồng đô la Mỹ trong tuần qua, trong khi số còn lại tăng giá trị hoặc vẫn ổn định.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...