Trang chủTin tứcNhững ngày 'không có dòng chảy' của ETF giao ngay Bitcoin

Những ngày ‘không có dòng chảy’ của ETF giao ngay Bitcoin

Khối lượng ETF Bitcoin giao ngay đang chứng kiến ​​dòng tiền ròng bằng 0 trên một số nền tảng gần đây.

  • ETF Bitcoin giao ngay chứng kiến ​​dòng chảy ròng bằng không.
  • Lượng nắm giữ GBTC tiếp tục giảm.

Sau khi phê duyệt và ra mắt quỹ ETF Bitcoin [BTC] giao ngay, lượng Bitcoin nắm giữ của Grayscale đã giảm. Sau khi ETF ra mắt, hầu hết các nền tảng lần đầu tiên chứng kiến ​​dòng chảy bằng 0.

Số Bitcoin nắm giữ của Grayscale giảm một nửa

Một cuộc kiểm tra các tổ chức gần đây đã nhận được phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay đã tiết lộ rằng Grayscale nắm giữ vốn hóa thị trường BTC cao nhất.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu cho thấy khối lượng BTC do Grayscale nắm giữ đã giảm trong những tháng gần đây.

Dữ liệu của Coinglass chỉ ra rằng tính đến tháng 1, Grayscale nắm giữ hơn 619.000 BTC. Tuy nhiên, tính đến thời điểm viết bài, tổng số tiền nắm giữ của họ ở mức khoảng 310.000 BTC.

Nguồn: Coinglass

Quỹ tín thác Bitcoin tồn tại từ trước của Grayscale, GBTC, đã chuyển đổi thành một quỹ ETF thay vì ra mắt lần đầu.

Bất chấp việc nắm giữ của Grayscale giảm, nó vẫn tiếp tục nhận được khối lượng đáng kể trong dòng ETF. Tuy nhiên, một số nền tảng ETF giao ngay gần đây đã ghi nhận dòng chảy bằng 0.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra liên tiếp

Một phân tích về dòng tiền ròng ETF giao ngay Bitcoin trên Coinglass cho thấy các dòng tiền chảy ra liên tiếp trong vài ngày qua. Vào ngày 15 và 16 tháng 4, dòng vốn chảy ra lần lượt là 26,7 triệu USD và 58 triệu USD.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện dòng chảy âm liên tiếp, với số lượng cao nhất được ghi nhận vào tháng 3. Vào tháng 3, dữ liệu cho thấy dòng vốn chảy ra liên tiếp trong 5 ngày.

Đáng chú ý, IBIT của BlackRock và GBTC của Grayscale là các quỹ ETF BTC giao ngay duy nhất của Hoa Kỳ ghi lại bất kỳ dòng chảy nào kể từ đầu tuần.

Nguồn: Coinglass

Dòng chảy bằng 0 thống trị dòng ETF

Phân tích sâu hơn về dòng tiền ETF giao ngay Bitcoin cho thấy rằng vào ngày 15 tháng 4, GBTC đã trải qua một đợt rút tiền trị giá 157,5 triệu USD, tiếp theo là một đợt rút tiền khác trị giá 109 triệu USD vào ngày 16 tháng 4, tiếp tục xu hướng rút tiền liên tiếp.

Ngược lại, IBIT chứng kiến ​​một mô hình dòng tiền khác, với dòng tiền vào là 76,23 triệu USD vào ngày 15 tháng 4 và gần 26 triệu USD vào ngày 16 tháng 4. 

Đáng chú ý là không có dòng chảy nào từ các nền tảng khác. Tuy nhiên, James Seyffart lưu ý rằng điều này không có nghĩa là sản phẩm bị lỗi.

Trong bài đăng của mình, ông giải thích rằng trong hầu hết các ngày, phần lớn tất cả các quỹ ETF của Hoa Kỳ đều không có dòng vốn vào, điều này được coi là bình thường đối với bất kỳ quỹ ETF nào trong một lĩnh vực nhất định.

Vào thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 63.170 USD, thể hiện mức giảm hơn 1%.

Nguồn: TradingView

Nguồn: https://ambcrypto.com/zero-flow-days-for-bitcoin-spot-etfs-what-does-it-mean-for-btc/

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...