Trang chủTin tứcQuỹ đạo tăng giá của Bitcoin sẽ tiếp tục sau đợt halving

Quỹ đạo tăng giá của Bitcoin sẽ tiếp tục sau đợt halving

Công ty quản lý tài sản toàn cầu Alliance Bernstein đã giải thích rằng quỹ đạo tăng giá của bitcoin sẽ tiếp tục sau sự kiện halving sắp tới. Các nhà phân tích của công ty mô tả: “Chúng tôi tin rằng luôn có chất xúc tác nhu cầu mới dẫn đến sự tăng giá bitcoin trong mỗi chu kỳ”.

Các nhà phân tích của Bernstein về giá Bitcoin sau Halving

Các nhà phân tích Gautam Chhugani và Mahika Sapra của công ty quản lý tài sản toàn cầu Alliance Bernstein đã chia sẻ quan điểm của họ về việc giảm một nửa Bitcoin trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Tư. Họ viết:

“Chúng tôi kỳ vọng quỹ đạo tăng giá của bitcoin sẽ tiếp tục sau halving, khi tỷ lệ băm khai thác đã điều chỉnh và dòng vốn ETF tiếp tục quay trở lại (dòng âm đến không đổi trong 10 ngày qua).”

“Hơn nữa, việc tích hợp các quỹ ETF bitcoin giao ngay với wirehouses, RIA [Cố vấn đầu tư đã đăng ký] sẽ tiếp tục cung cấp nhu cầu cơ cấu về bitcoin, theo quan điểm của chúng tôi. Các nhà phân tích cho biết thêm, chúng tôi tiếp tục kỳ vọng bitcoin sẽ chạm mức cao nhất trong chu kỳ là 150.000 USD vào năm 2025.

Bernstein dự đoán vào tháng 11 năm ngoái rằng giá bitcoin có thể đạt 150.000 USD vào năm 2025. Chhugani tuyên bố vào thời điểm đó rằng dự đoán này được thúc đẩy bởi sự lạc quan của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF).

Theo các nhà phân tích tại Bernstein, bản thân sự kiện giảm một nửa Bitcoin không nhất thiết dẫn đến việc tăng giá tự động. Họ lập luận rằng khả năng giảm áp lực bán từ các thợ đào do phần thưởng khối giảm sau halving không còn là yếu tố quan trọng nữa. Họ nhấn mạnh:

“Chúng tôi tin rằng chính những chất xúc tác nhu cầu mới luôn dẫn đến việc tăng giá bitcoin trong mỗi chu kỳ.”

Các nhà phân tích của Bernstein nêu chi tiết: “Trong lịch sử, một đợt đột phá giá bitcoin luôn diễn ra sau sự kiện halving và đôi khi vài tháng sau halving. Tuy nhiên, trong chu kỳ năm 2024 hiện tại, việc phê duyệt ETF vào tháng 1 đã dẫn đến sự tăng giá mạnh mẽ trước sự kiện giảm một nửa (BTC tăng 50% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại). Chỉ trong 10 ngày qua với dòng vốn ETF chậm hơn (và lượng bán GBTC đáng kể), bitcoin mới điều chỉnh ~ 15%.”

Họ tiếp tục: “Nếu giá bitcoin giảm đáng kể – trở lại mức 40.000 USD hoặc thấp hơn – chúng ta có thể thấy tỷ lệ băm mạng giảm mạnh hơn”. “Chúng tôi tin rằng khả năng xảy ra kịch bản bất lợi này là thấp hơn, do nhu cầu ETF cơ cấu còn lâu mới được thực hiện, theo quan điểm của chúng tôi (dòng vốn vào thực tế là 12 tỷ USD so với ước tính dòng vốn vào là 80 tỷ USD trong giai đoạn 2024-25).”

Nguồn: https://news.bitcoin.com/bitcoins-bullish-trajectory-should-resume-after-the-halving-analysts-say/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...