Trang chủTin tứcNhững người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đang làm gì?

Những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn đang làm gì?

Những người nắm giữ ngắn hạn phải chịu lỗ khi họ thanh lý số cổ phiếu nắm giữ trong bối cảnh giá giảm.

  • Những người nắm giữ ngắn hạn bắt đầu bán cổ phiếu của mình và chịu lỗ khi giá giảm.
  • Số lượng người mua Ordinals tăng lên, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với hệ sinh thái Bitcoin.

Giá [BTC] của Bitcoin đã chứng kiến ​​một thời kỳ trì trệ sau khi giá của nó giảm mạnh sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt. Nhiều người đã cố gắng suy đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với BTC.

Ở đây vì một khoảng thời gian tốt đẹp, không phải vì một khoảng thời gian lâu dài

CrazzyBlockk, một nhà phân tích từ CryptoQuant, đã làm sáng tỏ vai trò then chốt mà những người nắm giữ ngắn hạn có thể đóng trong việc định hình con đường phía trước của BTC.

Một khía cạnh đáng lo ngại là lợi nhuận giảm 50% đáng chú ý đối với những người nắm giữ ngắn hạn này, điều này được thể hiện rõ thông qua các số liệu theo dõi cả lãi/lỗ chưa thực hiện và đã thực hiện trong mạng Bitcoin.

Từ mức đỉnh điểm 44.000 USD cho đến ngày nay, sự sụt giảm giá của Bitcoin đã làm xói mòn hơn một nửa lợi nhuận mà những người nắm giữ ngắn hạn nắm giữ.

Đáng chú ý, nhiều chủ sở hữu sở hữu Bitcoin chưa đầy một tháng hiện đang rời khỏi thị trường với tình trạng thua lỗ tài chính. Sự sụt giảm đáng kể về lợi nhuận trung bình của những người nắm giữ ngắn hạn, do độ nhạy cảm cao của họ với các điều kiện thị trường ngắn hạn, đóng vai trò là lý do thuyết phục cho áp lực bán tiềm năng hoặc khả năng thoát thanh khoản.

Trước tâm lý giảm giá phổ biến này trên thị trường Bitcoin, các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ một mức giá quan trọng có thể đóng vai trò là vùng hỗ trợ cho Bitcoin. Phạm vi quan trọng này được xác định trong phạm vi từ 38.000 USD đến 36.000 USD.

Dự đoán về một đợt điều chỉnh giá mạnh mẽ được căn cứ vào các điều kiện có thể quan sát được trong đó những người nắm giữ ngắn hạn đang trải qua sự sụt giảm đáng kể về lợi nhuận, làm tăng thêm sự phức tạp cho động lực thị trường hiện tại và gợi ý về những thay đổi tiềm ẩn trong tâm lý nhà đầu tư.

Về mặt tươi sáng hơn

Tuy nhiên, có thể có một số yếu tố tích cực có thể giúp BTC hỗ trợ mức giá của nó. Chẳng hạn, sự quan tâm đến các đơn đặt hàng BTC đã tăng vọt trong vài tuần qua.

Theo dữ liệu của CryptoSlam, số lượng người mua Bitcoin Ordinals duy nhất đã tăng 69,93% trong tháng trước. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ordinals có thể giúp hệ sinh thái xung quanh Bitcoin phát triển.

Nguồn: Crypto Slam

Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 42.507,73 USD và giá của nó đã giảm 0,65% trong 24 giờ qua.

Khối lượng giao dịch cũng giảm trong thời gian này.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...