Trang chủTin tứcCME Group sẽ ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương...

CME Group sẽ ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý 1 năm 2020

Nhóm Chicago Mercantile Exchange (CME) đang bổ sung các tùy chọn cho các hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) của mình trong quý đầu tiên của năm 2020, đang chờ xem xét quy định.

Sự phát triển đã được công bố trong một bản tin phát hành vào ngày 20 tháng 9.

Linh hoạt để phòng ngừa rủi ro giá Bitcoin

Tim McCourt – Chỉ số đầu tư toàn cầu của Tập đoàn CME và các sản phẩm đầu tư thay thế – cho biết:

“Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ.”

McCourt nói thêm rằng các sản phẩm mới nhằm giúp các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp quản lý việc tiếp xúc với Bitcoin trên thị trường giao ngay, cũng như cho phép họ phòng ngừa các vị thế tương lai của Bitcoin trong môi trường trao đổi được quy định.

Thông báo của CME Group lưu ý rằng, kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn giao dịch vào tháng 12 năm 2017, đã có 20 khu định cư hết hạn tương lai thành công, với hơn 3.300 tài khoản cá nhân giao dịch sản phẩm.

Từ đầu năm đến nay, 7.000 hợp đồng tương lai Bitcoin CME được báo cáo – tương đương với khoảng 35.000 BTC – đã giao dịch trung bình mỗi ngày.

Đối với các khách hàng bảo hiểm rủi ro hoặc giao dịch tùy chọn điểm chuẩn trên tương lai trên các loại tài sản khác nhau, CME Group lưu ý rằng họ đã thấy khối lượng trung bình hàng ngày là 4,3 triệu trong năm 2019 cho đến nay.

Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019, với kỷ lục 56 chủ sở hữu mở lớn được báo cáo vào tháng Bảy.

Tốc độ tập hợp động lực

Sự hấp thụ mãnh liệt này đã dần được xây dựng trong cả năm, với báo cáo trước đây của Cointelegraph rằng, vào tháng 5, hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Ở những nơi khác trong không gian tương lai Bitcoin của tổ chức, Bakkt Warehouse – người giám sát đủ điều kiện cho nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt – đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi và rút tiền Bitcoin của khách hàng vào đầu tháng này.

Bakkt dự định ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin được phân phối vật lý, trái ngược với tương lai Bitcoin thanh toán bằng tiền mặt hiện có được cung cấp bởi cả CME và Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...