Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 20/09/2019 : BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB,...

Phân tích giá 20/09/2019 : BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, ADA

Mặc dù hành động giá của Bitcoin ( BTC ) phần lớn không rõ ràng trong vài ngày qua, nhưng nó có thể thay đổi với sự ra mắt của Bakkt. Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, rất tích cực với chương trình của Bak Bakkt và khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử. Các thị trường tiền điện tử đã chờ đợi sự quan tâm của tổ chức để thúc đẩy bước tiếp theo của sự phát triển và Bakkt là một bước quan trọng theo hướng đó.

Để duy trì lợi thế của mình, Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) có kế hoạch giới thiệu các tùy chọn về tương lai Bitcoin trong quý đầu tiên của năm 2020, nếu nó có được sự chấp thuận theo quy định cần thiết. Tim McCourt – Trưởng nhóm chỉ số vốn đầu tư toàn cầu và các sản phẩm đầu tư thay thế của Tập đoàn CME – cho biết tập đoàn có kế hoạch bổ sung các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng vì tính năng này sẽ cung cấp cho họ tính linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin. “

Bitwise Asset Management đã trình bày trước Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để xoa dịu những lo ngại của mình về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được đề xuất. Mặc dù Bitwise tự tin rằng nó đã giải quyết tất cả các vấn đề do SEC nêu ra, chúng tôi phải đợi đến tháng sau để có quyết định của SEC.

Các phát triển đều tích cực cho Bitcoin.

BTC / USD

Bitcoin đã lao dốc vào ngày 19 tháng 9, nhưng việc mua mạnh gần với đường xu hướng của tam giác đối xứng đã giúp nó phục hồi tất cả các khoản lỗ vào cuối ngày. Khi gần kết thúc (thời gian UTC), giá đã bám vào đường EMA 20 ngày kể từ ngày 6 tháng 9. Điều này cho thấy những con bò đực đang bảo vệ các hỗ trợ và gấu đang bảo vệ các mức kháng cự trên cao. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI dưới 50 điểm sẽ hợp nhất trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, một đột phá của đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng sẽ chỉ ra rằng những con bò đực đã áp đảo những con gấu và một động thái xu hướng mới sẽ bắt đầu. Chúng tôi hy vọng động lực sẽ đưa giá lên mức cao hàng năm là $ 13,973. Trong khi cuộc biểu tình có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 12.304,37 và $ 13.156,96, chúng tôi hy vọng các mức này sẽ được vượt qua. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu chìm giá dưới tam giác và 9.080 đô la, thì việc giảm xuống còn 7.451,63 đô la là có thể xảy ra. Một động thái như vậy sẽ là một tiêu cực rất lớn và sẽ trì hoãn chặng tiếp theo của bước đi lên.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giảm vào ngày 19 tháng 9 và kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Sự giao nhau tăng của các đường trung bình động và chỉ báo RSI trong vùng quá mua cho thấy xu hướng đã chuyển sang ủng hộ những người tăng giá.

Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, nhưng không nhất thiết là một xu hướng tăng sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu những con bò đực không đẩy được cặp ETH / USD trên $ 235,70, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Chúng tôi hy vọng chặng tiếp theo của sự tăng giá sẽ bắt đầu sau khi giá phá vỡ và đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 235,70. Trên mức này, một cuộc biểu tình lên $ 320,84 có khả năng.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu chỉ số giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới cả hai đường trung bình động. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục dưới $ 163,755. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 160.

XRP / USD

Sự phục hồi mạnh mẽ trong XRP đã bị đình trệ ngay dưới $ 0,34229 vào ngày 18 tháng 9. Sự phục hồi tiếp theo là tìm kiếm sự hỗ trợ gần $ 0,27595, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu giá tăng trở lại từ hỗ trợ này, nó có thể hoạt động như một sàn. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua gần hơn với $ 0,2795 và giữ mức dừng lỗ $ 0,240.

Mục tiêu đầu tiên tăng giá là $ 0,34229 và cao hơn $ 0,37835. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XRP / USD trượt xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,24508. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể bắt đầu một xu hướng giảm mới.

BCH / USD

Thất bại của những chú bò để đẩy Bitcoin Cash ( BCH ) lên 360 đô la là một dấu hiệu tiêu cực. Nó cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Bây giờ chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ giảm giá trở lại đường viền cổ của mô hình đầu và vai. Một sự cố của đường viền cổ sẽ hoàn thành thiết lập giảm giá, đó sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ đường viền cổ, cặp BCH / USD có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Nó sẽ chuyển biến tích cực khi đột phá và đóng (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 360. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng tăng lên trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã nổ ra và đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 76,7143 vào ngày 18 tháng 9, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Tuy nhiên, tiền điện tử đã không lấy được đà như chúng ta đã dự đoán. Nó đã giảm trở lại dưới $ 76,7143 vào ngày hôm sau.

Cặp LTC / USD đã nhận hỗ trợ tại EMA 20 ngày vào ngày 19 tháng 9, đây là một dấu hiệu tích cực. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá trở lại trên 81 đô la, cặp đôi có thể sẽ lấy đà. Mục tiêu đầu tiên là $ 106 và trên nó, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 125. Tuy nhiên, nếu gấu chìm giá dưới 67.4314 USD, đó sẽ là một sự phát triển tiêu cực. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ ở mức $ 62, có thể được kéo dài hơn sau đó.

EOS / USD

EOS đang vật lộn để giữ trên EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Nếu giá trượt xuống dưới mức trung bình động và $ 3,6232, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,1534. Một sự phá vỡ của cấp độ này sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Ngược lại, nếu cặp EOS / USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên mức kháng cự trên không ở mức $ 4,8719. Một đột phá của cấp độ này sẽ làm tăng khả năng của một xu hướng tăng mới. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí dài với điểm dừng ở mức 3 đô la. Tuy nhiên, trên một điểm yếu duy trì dưới mức trung bình di động, chúng tôi có thể khuyên bạn nên đóng vị trí sớm mà không cần đợi điểm dừng.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đang vật lộn để duy trì trên đường EMA 20 ngày, cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Nếu gấu giảm giá dưới 19,65 đô la, mức giảm có thể mở rộng đến mức hỗ trợ quan trọng là 18,30 đô la. Nếu hỗ trợ này bị hỏng, điểm dừng tiếp theo là $ 16,2501.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã hình thành một phân kỳ dương, đó là một dấu hiệu tăng giá. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên SMA 50 ngày, nó sẽ chỉ ra sự kết thúc của xu hướng giảm. Trên SMA 50 ngày, cuộc biểu tình có thể kéo dài đến $ 32,50. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên mức trung bình di chuyển, nó có thể di chuyển lên tới $ 150, có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng.

bsv

Mặt khác, nếu cặp BSV / USD không vượt quá mức trung bình di chuyển, những con gấu sẽ cố gắng chìm nó xuống dưới $ 107. Nếu thành công, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 92,933 và dưới mức đó là $ 48,64. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Sau đợt tăng giá vào ngày 18 tháng 9, Stellar ( XLM ) đã bước vào một đợt pullback, có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,072545. Việc thoát khỏi mức này sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ cho thấy một xu hướng tăng mới. Mục tiêu đầu tiên là $ 0,10 và cao hơn $ 0,13. Do đó, các nhà giao dịch có thể xem hành động giá gần $ 0,73 và mua nếu mức giữ trong hơn bốn giờ. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức $ 0,057.

xlm

Các đường trung bình động đang trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cho thấy xu hướng đang thay đổi. Tuy nhiên, quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con bò đực không bắt được pullback ở mức $ 0,069732. Nếu giá trượt xuống dưới mức trung bình động, nó có thể giảm xuống mức thấp hàng năm một lần nữa.

ADA / USD

Cardano ( ADA ) đang phải đối mặt với việc đặt lợi nhuận gần mức kháng cự trên 0,056021 đô la. Sự phục hồi vào ngày 19 tháng 9 đã giảm xuống dưới 0,05 đô la, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong phân tích trước đó . Trong khi những con bò đực mua giảm giá, việc không đạt quy mô trên 0,056021 đô la sẽ lại thu hút lợi nhuận đặt phòng.

Những con gấu sẽ lại cố gắng để chìm cặp ADA / USD dưới mức trung bình di chuyển. Nếu thành công, giảm xuống còn $ 0,0433229. Một sự cố ở mức này có thể kéo giá đến $ 0,0357780. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức $ 0,043. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn ở cơ hội có sẵn đầu tiên.

Nếu cặp tiền có thể bật ra khỏi đường trung bình di động và tỷ lệ trên 0,056021 đô la, thì khả năng tăng lên $ 0,065229 là có thể. Một đột phá của kháng cự này sẽ là một tích cực rất lớn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...