Trang chủTiền ảoTiền điện tử CAJUTEL ? Mua bán đồng coin CAJ ở đâu...

Tiền điện tử CAJUTEL ? Mua bán đồng coin CAJ ở đâu ?

Bạn biết gì đồng tiền điện tử Caujutel? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về đồng tiền này qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Caujutel

Cajutel (hay còn được gọi tắt là CAJ) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

  • Cajutel có nguồn cung hiện tại là 1.780.000 CAJ với 1.352.389 CAJ đang lưu hành.
  • Giá cuối cùng được biết đến của Cajutel là 2,58 USD và tăng 7,30% trong 24 giờ qua.
  • Nó hiện đang giao dịch trên 3 thị trường đang hoạt động với $ 14,14 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. 

Cajutel sarl là một công ty Guinea-Bissau thuộc quyền sở hữu của Thụy Sĩ. Cổ đông lớn của nó cũng sở hữu DataCell ehf, công ty đã xây dựng và vận hành một trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử và hỗ trợ Wikileaks trong thanh toán thẻ tín dụng trong năm 2010.

Hơn nữa, họ đã bắt đầu Icell ehf, một nhà điều hành di động ở Iceland vào năm 2007 và vận hành Emax một mạng truy cập internet không dây ở khu vực nông thôn bằng công nghệ 4G và Backbone ehf, vận hành một mạng đường trục được mã hóa trên nhiều châu lục và đang đặt cáp quang.

Trong dự án này, đội ngũ phát triển dự định xây dựng một mạng truy cập toàn quốc cho Guinea-Bissau và với sự mở rộng trong tương lai sang các nước láng giềng để cho phép công chúng có thể truy cập internet. Những khách hàng chưa bao giờ truy cập internet trước đây.

Tầm nhìn của đội ngũ phát triển là xây dựng mạng truy cập băng rộng hiệu quả nhất về chi phí và cung cấp các phương tiện truyền thông hiện đại cho khách hàng của mình và do đó tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho giáo dục và nền kinh tế.

Cajutel sẽ mang thông tin liên lạc internet đáng tin cậy, giá cả phải chăng đến thị trường địa phương và được tập trung để cung cấp mạng dữ liệu di động hiệu suất tốt nhất cho Guinea-Bissau và Guinea. Cajutel sẽ là nhà cung cấp internet nhanh nhất trong khu vực cho công chúng, vượt trội so với các nhà khai thác hiện có với hệ số từ 10 đến 100 lần với giá rẻ hơn ít nhất 30%.

Điều này cho phép các công nghệ internet không có mặt ở Tây Phi đơn giản là do thiếu băng thông và giá quá cao. Nó làm cho nó có giá cả phải chăng cho công chúng để có thể truy cập internet.

Một số đặc điểm nổi bật của dự án Cajutel

  • Tiếp thị & Bán hàng

Đội ngũ phát triển dự án Cajutel đã suy nghĩ rất kỹ thông qua các kế hoạch tiếp thị để giải quyết các nhu cầu của thị trường địa phương. Sự khác biệt chính cho các nhà khai thác khác là tốc độ, tính sẵn có và chất lượng dịch vụ.

Do hiện tại chỉ có những người chơi cấp thấp rất yếu trên thị trường, Cajutel là những người chơi đầu tiên được hỗ trợ với hơn 25 năm kinh nghiệm. Điều này mang lại cho Cajutel một cách xử lý rất tốt để giải quyết thị trường địa phương một cách nhanh chóng.

Thông điệp tiếp thị sẽ được nghe to và rõ ràng và mọi người sẽ hiểu trong tích tắc và chúng ta có thể chiếm lĩnh thị trường bằng cơn bão.

  • Tiềm năng thị trường

Mặc dù thị trường ở Guinea-Bissau tương đối hạn chế (có 2 triệu khách hàng tiềm năng), và trường hợp kinh doanh đang nhắm đến tỷ lệ dân số 5% rất bi quan trong 4 năm, nó vẫn mang lại lợi tức đầu tư cao và lợi nhuận cao.

Thêm Guinea với dân số gấp 10 lần và tình huống rất giống nhau làm tăng tiềm năng lên 10 lần.

Yếu tố chính trong việc này là giảm chi phí vận hành xuống mức tối thiểu trong khi thu hút càng nhiều khách hàng mới càng tốt trong thời gian mọi người bắt đầu sử dụng internet lần đầu tiên.

Đội ngũ phát triển

Những nhân vật quan trọng của dự án Cajutel phải kể đến như sau:

  • Andreas Fink với vai trò là CEO của dự án. Ông là người đã phát triển phần mềm MacOS từ năm 1984 và Phần mềm Unix kể từ A/UX 1.0.
  • David Vine là CTO. David Vine là một kỹ sư và tốt nghiệp Đại học Cardiff (Cử nhân Khoa học (B.Sc.) Lĩnh vực Nghiên cứu Kỹ thuật Điện, Điện tử và Truyền thông hạng A) và Đại học Wales, Cardiff, nơi ông đã học thạc sĩ (Thạc sĩ 2 (M2) Kỹ thuật điện, điện tử và truyền thông). Sau khi tốt nghiệp, David bắt đầu làm việc với tư cách là Giám đốc nghiên cứu của một công ty viễn thông có trụ sở tại Pháp SWISSLOG TELEDOM vào năm 1989, nơi ông đảm nhiệm việc nghiên cứu và phát triển các dự án mới. Ông là Nhà phát minh của Tự động hóa INTEL 5052 AH. David hiện đã cùng với Cajutel phục vụ Tây Phi một mạng internet nhanh hơn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình để phục vụ dịch vụ tốt nhất, khắc phục những sai lầm và nhược điểm của các nhà cung cấp dịch vụ trước đây.
  • Quản lý quy trình tại Cajutel Inc là Anita Locika. Anita đã làm việc cho Andreas Fink trong các dự án khác nhau. Anita là một chuyên gia về bán hàng và tiếp thị. Cô đã làm việc trong ngành Quản lý và Tiếp thị từ rất nhiều năm ở các công ty khác nhau, có được các kỹ năng tiếp thị từ rất lâu và giờ cô đã trở thành một chuyên gia xử lý tiếp thị và bán hàng. Cô gia nhập ngành CNTT & Viễn thông và thực hiện dự án đầu tiên của mình với Giám đốc điều hành của Andreas Fink, Cajutel, là DataCell, Giám đốc tiếp thị, sau đó là Backbone ehf (Iceland) với tư cách là người quản lý kết nối xử lý các trách nhiệm Tạo và thực hiện các hành động cần thiết cho chiến lược kết nối và kết nối và Quản lý quan hệ và hợp tác với tất cả các đối tác kết nối và sau đó cô đã thực hiện nhiều dự án với Andreas.
  • Sachin Bhargava là Quản lý dự án. Anh là thành viên nhóm kỹ thuật và quản lý dự án của Cajutel với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thông tin và viễn thông. Một chuyên gia có động lực cao và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các hoạt động tiếp thị, Xây dựng danh tiếng trực tuyến và quản lý tất cả các hoạt động tiếp thị Kỹ thuật số. Anh đã thực hiện nhiều dự án thành công trước đây và hiện đang làm việc với Cajutel ICO. Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân Kỹ thuật, Kỹ thuật Điện và Điện tử, anh bắt đầu sự nghiệp với một Công ty Viễn thông nổi tiếng Infratel và sự chăm chỉ và hiệu suất của anh được đánh giá cao ở đó và anh có được kiến ​​thức và kỹ năng hiểu biết về hoạt động của công ty viễn thông. Sau đó, anh làm việc trong công ty đa quốc gia hàng đầu Wipro về chỉ định quản lý dự án cấp cao và Công ty hỗ trợ trong việc xử lý các dự án khác nhau và đã thực hiện các hoạt động dưới các bộ phận nghiên cứu và kỹ thuật. Hiện tại, anh là người quản lý dự án trong Công ty CNTT hàng đầu quản lý các dự án và tập trung cao độ để phục vụ công việc tốt nhất cho khách hàng của họ. Anh ấy là người hoàn toàn tận tâm và rất nhiệt tình của Nhóm Cajutel và xử lý tất cả các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Caujutel

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Caujutel bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://cajutel.io.

Caujutel cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Reddit, Instagram, Facebook và Telegram với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Mua bán đồng Caujutel ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Cajutel đang được giao dịch trên 3 thị trường với các cặp tiền tệ được hỗ trợ như sau

+ Sàn Mercatox với cặp tiền tệ được hỗ trợ là CAJ/BTC

+ Sàn IDEX với cặp tiền tệ được hỗ trợ là CAJ/ETH

+ Sàn Mercatox với cặp tiền tệ được hỗ trợ là CAJ/USDC

Trong các thị trường trên thì khối lượng giao dịch đồng Cajutel lớn nhất là tại sàn Mercatox với cặp tiền tệ được hỗ trợ là CAJ/BTC.

Kết luận

Những thông tin ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn hiểu thêm về đồng tiền tử Cajutel nói chung về thế giới tiền điện tử nói chung. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...