Trang chủTin tứcPudgy Penguins sẽ ra mắt thế giới ảo tương tự Webkinz vào...

Pudgy Penguins sẽ ra mắt thế giới ảo tương tự Webkinz vào năm 2024

Theo Giám đốc điều hành của công ty Pudgy World, một thế giới tương tác kỹ thuật số dành cho những người nắm giữ Pudgy Penguin NFT, sẽ có sẵn ở chế độ alpha vào năm tới.

Dọn chỗ cho Club Penguin. Pudgy Penguins, đồ chơi liên kết với NFT đã bước đầu gia nhập Walmart vào đầu năm nay, đang tiến vào một ngành công nghiệp mới, đó là: trò chơi trực tuyến.

Họ sẽ thư giãn trong “Pudgy World” – một sân chơi kỹ thuật số tương tác dành cho những người nắm giữ NFT và chủ sở hữu đồ chơi Pudgy Penguins cũng như những người chưa quen. Phiên bản truy cập sớm của nền tảng sẽ ra mắt vào khoảng trước tháng 4 tới, cung cấp cho người chơi cả hai tùy chọn chơi trò chơi theo hướng kể chuyện và kết thúc mở, Luca Netz- Giám đốc điều hành của Pudgy Penguins cho biết hôm thứ Bảy tại hội nghị nghệ thuật đương đại Art Basel ở Miami.

Netz cho biết trong một tuyên bố: “Người hâm mộ Pudgy Penguin từ lâu đã chờ đợi nhiều cách hơn để tương tác với nhân vật của họ. “Có một nơi như Pudgy World sẽ cho phép người chơi đưa fandom của họ lên một tầm cao mới.”

Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, dự án NFT gồm các sinh vật mũm mĩm không biết bay ở Nam Cực đã phải chịu đựng một thời gian phản đối nội bộ liên quan đến những thay đổi về quản lý, trước khi phục hồi và cuối cùng, vào tháng 9, đã công bố một dòng đồ chơi hữu hình ngoài đời thực, bao gồm cả thú bông và tượng nhỏ, để được bán trên 2.000 siệu thị Walmart ở Mỹ. Thỏa thuận này đánh dấu một trong những bước đột phá lớn đầu tiên của thương hiệu NFT trong văn hóa tiêu dùng chính thống.

Netz nói với TechCrunch rằng những món đồ chơi này dự kiến ​​​​sẽ thu về doanh thu hơn 10 triệu USD trong nửa cuối năm nay.

Sự ra mắt của Pudgy World diễn ra khi các nhà sản xuất đồ chơi ngày càng tung ra nhiều đồ chơi hữu hình cùng với các tính năng kết hợp trò chơi ảo cho thế hệ người tiêu dùng bản địa kỹ thuật số. Mùa hè năm ngoái, nhà sản xuất đồ chơi Spin Master đã phát hành Bitzee, một thú cưng ảo giống tamagotchi được đựng trong một chiếc hộp cầm tay. Trong khi đó, Hot Wheels vào đầu năm nay đã ra mắt Trò chơi Rift Rally, một thế giới ảo sống động mà chủ sở hữu bộ đồ chơi ô tô có thể tiếp cận.

Mỗi món đồ chơi Pudgy Penguins sẽ đi kèm với một mã có thể quét được chứa giấy khai sinh cho ‘Forever Pudgy’ kỹ thuật số hoặc một nhân vật duy nhất sống bên trong Pudgy World.

 Theo Pudgy Penguins, người chơi có thể khám phá Pudgy World với tư cách là nhân vật có thể tùy chỉnh của riêng mình. Công ty cho biết thế giới ảo cũng sẽ có “Nhân vật anh hùng” đầu tiên của thương hiệu là: Pudgy và Peaches.

Bộ sưu tập NFT của Pudgy Penguins ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2021, bán hết trong vòng vài phút. Kể từ đó, bộ sưu tập đã tăng lên 8.888 NFT do hơn 4.000 người nắm giữ, theo dữ liệu của Open Sea cho thấy. Giá sàn của bộ sưu tập là khoảng 27.000 USD, tăng từ mức 90 USD hơn hai năm trước. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy vốn hóa thị trường của bộ sưu tập này ở mức gần 250 triệu USD .

 

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...