Trang chủTin tứcQuan Hệ Đối Tác Của Google Với Hedera Hashgraph Có Thể Tạo...

Quan Hệ Đối Tác Của Google Với Hedera Hashgraph Có Thể Tạo Ra 1,9 Tỷ Đô La Vào Năm 2024

Công ty nghiên cứu độc lập Fundstrat dự đoán rằng Hedera Hashgraph, nền tảng sổ cái phân tán công khai cấp doanh nghiệp, có thể tạo ra 1,9 tỷ đô la giá trị trên mạng của mình vào năm 2024. Dự đoán của Fundstart được nêu bật trong báo cáo mới nhất của họ , phân tích sự tăng trưởng gần đây của Hedera.

Báo cáo cho thấy nền tảng của Hedera đã xử lý hơn 36 triệu giao dịch kể từ tháng 9 năm 2019 khi mạng trở nên công khai cho mọi người xây dựng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng trên đó. Công nghệ sổ cái phân tán của Hedera hiện đang được sử dụng bởi các công ty như Acoer để giúp theo dõi sự lây lan của coronavirus chết người, cùng với Armanino để cung cấp nguồn dữ liệu tài khoản và giao dịch đáng tin cậy cho các kiểm toán viên tài chính.

Báo cáo của Fundstrat cũng chỉ ra rằng Google gia nhập hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph là một chỉ số quan trọng cho sự thành công trong tương lai. Trong khi các công ty như IBM, Boeing và Deutsche Telekom thành lập hội đồng quản trị của Hedera, việc bổ sung Google là một cột mốc xác nhận tiềm năng doanh nghiệp của Hedera.

Giám đốc điều hành Hedera Hashgraph Mance Harmon nói với Cointelegraph rằng Google sẽ chạy nút mạng trên Nền tảng đám mây của Google (GCP) để đảm bảo tạo ra một mạng phân tán toàn cầu. Anh nói:

100 Google, cùng với các thành viên hội đồng khác, chịu trách nhiệm duy trì cơ sở hạ tầng, giao thức và sản phẩm toàn cầu của Hedera để tạo ra một lớp tin cậy cho internet. Google đã tham gia hội đồng quản trị của chúng tôi vì công ty đánh giá cao mô hình mà chúng tôi đã tạo.

Một bài đăng trên blog của Google Cloud gần đây giải thích rằng là một phần của thành viên hội đồng, Google Cloud sẽ cung cấp dữ liệu sổ cái của mình để phân tích cùng với các bộ dữ liệu công nghệ sổ cái phân tán công khai khác của GCP . Ngày ủng hộ nhà phát triển Google Cloud nói với Cointelegraph rằng việc hợp tác với Hedera là vô cùng có lợi, nói rằng:

Phần mềm Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và có thể mở rộng cho Hedera, như chúng tôi làm cho nhiều công ty bản địa kỹ thuật số khác như Ngân hàng nguyên tử và Blockchain.com. Sự hợp tác này sẽ giúp củng cố vị trí của GCP với tư cách là nhà cung cấp đám mây được lựa chọn cho các mạng DLT và các ứng dụng phi tập trung.

Libra của Facebook đã sai ở đâu ?

Khi Google và các doanh nghiệp lớn khác tham gia vào hội đồng quản trị 39 thành viên của Hedera, một số công ty đã rời khỏi Hiệp hội Libra của Facebook, một dự án nhằm tạo ra một mạng lưới thanh toán dựa trên tiền điện tử toàn cầu. Bất chấp phản ứng dữ dội từ các nhà quản lý và các quan chức chính phủ, các công ty như PayPal, Mastercard và Visa ban đầu gia nhập hội đồng quản trị của Thiên Bình.

Theo Harmon, mô hình quản trị của Libra giống như của Hedera. Ông giải thích rằng khi Libra được công bố vào mùa hè năm 2019, Hedera đã đặt một quảng cáo toàn trang trên tờ Wall Street Journal kêu gọi Facebook vì ăn cắp mô hình của nó. Quảng cáo đọc:

Cảm ơn bạn Thiên Bình Facebook. Bắt chước là hình thức chân thành của nịnh hót. Đó là internet của họ quá lâu. Làm cho nó thành của bạn.”

Harmon giải thích rằng quảng cáo nhằm xác nhận mô hình quản trị của Hedera. Tuy nhiên, với mô hình quản trị dường như giống hệt với Hedera – cho phép các thành viên chạy các nút mạng riêng lẻ trên cơ sở hạ tầng của riêng họ và sau đó bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của mạng – một số người có thể tự hỏi Thiên Bình đã sai ở đâu. Kể từ khi Libra được tiết lộ, ít nhất bảy công ty lớn đã bỏ , bao gồm Mastercard , PayPal và Visa .

Harmon nói rằng Thiên Bình luôn phải đối mặt với một môi trường pháp lý khắc nghiệt hơn nhiều so với Hedera. Ông cũng nói rằng ngay từ đầu Hedera đã hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý để tiến hành kinh doanh đúng cách tại Hoa Kỳ, bổ sung:

Đây không phải là để nói rằng Facebook đã không nói chuyện với các nhà quản lý, nhưng họ cũng đã tạo ra một stablecoin từ một rổ các loại tiền tệ khác nhau. Điều đó tạo ra một lớp phức tạp điều tiết bổ sung mà chúng tôi không bao giờ phải đối phó.

Harmon cũng lưu ý rằng trọng tâm của Hedera hoàn toàn khác với Libra: Tại chỗ Chúng tôi không có giải pháp thanh toán ổn định hoặc thanh toán. Trọng tâm của chúng tôi ở đây là xây dựng một lớp mới của internet, dựa trên niềm tin – không phải là một giải pháp thanh toán toàn cầu. Trong khi điều này có thể là, một số người hoài nghi cho rằng Hedera Hashgraph thiếu sự phân cấp, vì mạng lưới của nó về cơ bản được điều hành bởi các doanh nghiệp lớn.

Thêm niềm tin phi tập trung vào các ứng dụng

Để giải quyết vấn đề này, Hedera đã ra mắt Dịch vụ đồng thuận Hedera vào ngày 13 tháng 2 để cung cấp cho các nhà phát triển cơ hội tạo dấu thời gian có thể kiểm chứng và đặt hàng các sự kiện trên bất kỳ ứng dụng nào.

Theo Harmon, Hedera là sổ cái phân tán công khai đầu tiên cho phép các nhà phát triển xây dựng mạng ứng dụng của riêng họ. Hedera gọi nó là Cái tên AppNet, về cơ bản là một bộ máy tính cho phép sự riêng tư sử dụng sự tin tưởng của sổ cái công khai của Hedera như là công cụ đồng thuận của họ.

Dịch vụ đồng thuận Hedera có thể cho phép các công ty theo dõi tài sản trong chuỗi cung ứng hoặc theo dõi số lượng luồng nhạc để xác định chuyển tiền cho quản lý quyền kỹ thuật số. Các tổ chức cũng có thể tạo một bản ghi có thể kiểm tra được về chuyển nhượng tài sản và các sự kiện phải trả trên một nền tảng quảng cáo.

HCS được liên kết trực tiếp với Google Cloud Platform, vì các mạng riêng sử dụng HCS có thể chạy các mạng đó trên Google Cloud để đảm bảo sự tin cậy. Người đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng của Hedera Hashgraph, Leemon Baird, đã giải thích:

Các giao dịch Ghi nhật ký theo thứ tự chính xác mà chúng xảy ra là rất quan trọng để sử dụng các trường hợp trên hầu hết các ngành công nghiệp. […] Nó cho phép các nhóm làm việc cùng nhau sau đó áp dụng sự tin cậy và quản trị này cho các ứng dụng của họ cần cả sự tin cậy và quyền riêng tư.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...