Trang chủBlockchainSamsung giới thiệu Chip điện thoại để lưu trữ tiền điện tử...

Samsung giới thiệu Chip điện thoại để lưu trữ tiền điện tử an toàn

Samsung giới thiệu Chip điện thoại để lưu trữ tiền điện tử an toàn

Galaxy S20 sẽ có tính năng lưu trữ tiền điện tử an toàn mới nhất, công ty cho biết.

Samsung đã giới thiệu một loại chip mới, hiện đại sẽ cải thiện tính bảo mật của điện thoại thông minh để lưu trữ khóa riêng của Bitcoin và Ethereum, giúp áp dụng lâu dài.

Bảo mật tiền điện tử tăng cường

Samsung, nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới, đã công bố giới thiệu một giải pháp bảo mật mới được thiết kế để bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại thông minh của họ.

Công ty đã giới thiệu một con chip mới và phần mềm tối ưu hóa bảo vệ dữ liệu riêng tư bằng cách cách ly nó khỏi các bộ phận khác của điện thoại, Samsung giải thích .

Điện thoại thông minh đã phát triển nhanh chóng, khiến cho các biện pháp bảo mật đầy đủ phải theo kịp, Dongho Shin, một giám đốc điều hành cấp cao cho biết.

Giải pháp chìa khóa trao tay là một trong những biện pháp bảo vệ phần cứng an toàn nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào, Samsung cho biết. Nó hoàn toàn chống giả mạo và có thể lưu trữ dữ liệu bí mật của người dùng tách biệt hoàn toàn với bộ nhớ di động thông thường, khiến nó ít bị khai thác hơn.

Hacks điện thoại

Mọi người ở mọi cấp độ năng lực kỹ thuật vẫn dễ bị tấn công. Vào tháng 10 năm 2019, điện thoại CTO của Algo Capital đã bị hack và tiền điện tử trị giá từ 1 đến 2 triệu đô la đã bị đánh cắp. Gần đây, một câu chuyện nổi lên về một người mất 30 triệu đô la Bitcoin Cash sau khi trở thành nạn nhân của một vụ hack SIM.

Mặc dù chip mới sẽ không ngăn chặn các loại hack này, việc cải thiện bảo mật di động là cần thiết để tiền điện tử có được cách sử dụng chính.

Trong một trường hợp khác, một hacker đã có thể đánh cắp hơn 200 Bitcoin bằng cách khiến người dùng tải xuống phiên bản cập nhật độc hại của ví Electrum. Ứng dụng yêu cầu mã xác thực 2 yếu tố tại thời điểm cài đặt, đó phải là cờ đỏ vì mã xác thực thường được hỏi tại thời điểm giao dịch. Ứng dụng tiếp tục chuyển toàn bộ tài sản di động của người đó o ví của hacker sau khi có quyền truy cập vào bộ nhớ và mã xác thực của điện thoại.

Vụ hack có thể được ngăn chặn nếu ứng dụng gốc không thể truy cập được bởi ứng dụng độc hại.

Samsung tạo ra cách an toàn để lưu trữ tiền điện tử

Giải pháp bảo mật sẽ cho phép người dùng lưu trữ an toàn dữ liệu bí mật của họ, bao gồm mã PIN, mật khẩu và khóa riêng của tiền điện tử. Chip bảo mật của Samsung cung cấp cho người dùng các biện pháp đối phó bổ sung để bảo vệ các thiết bị của họ khỏi các cuộc tấn công khác nhau, bao gồm các cuộc tấn công bằng kỹ thuật đảo ngược và laser .

Các biện pháp bảo mật di động bổ sung này rất quan trọng khi hàng ngàn và đôi khi hàng triệu đô la tiền điện tử bị đe dọa

Công nghệ cũng sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công phát lại và quản lý các yêu cầu thất bại. Phát lại các cuộc tấn công là một phiên bản của một cuộc tấn công trung gian, nơi kẻ tấn công nghe trộm để thu thập thông tin từ phần cứng hoặc mạng để mạo danh người dùng trong các yêu cầu tiếp theo.

Giải pháp phần cứng mới nhất của công ty hiện đang được sản xuất, Samsung cho biết. Các điện thoại thông minh đầu tiên có giải pháp bảo mật tiên tiến sẽ có trong dòng Galaxy S20, được thiết lập để phát hành trên toàn thế giới vào tháng 3. Dòng điện thoại thông minh hàng đầu trước đây của Samsung, Galaxy S10, đã có ví tiền điện tử tích hợp và bảo vệ dữ liệu tiên tiến.

Với một kỷ lục lâu dài và đã được chứng minh trong việc sản xuất các giải pháp phần cứng và phần mềm đòi hỏi bảo mật mạnh mẽ, Samsung đã định vị các sản phẩm mới nhất của mình để trở thành hướng đi cho những ai muốn lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên điện thoại di động.

Cam kết cải thiện an ninh này sẽ đi một chặng đường dài trong việc làm cho các sản phẩm có tầm quan trọng tài chính an toàn hơn để sử dụng. Các ứng dụng lưu trữ tiền điện tử an toàn trong thiết bị di động sẽ khuyến khích nhiều người dùng hơn giữ tiền điện tử trong điện thoại của họ, giúp áp dụng lâu dài.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...