Trang chủTin tứcSàn giao dịch Thụy Sĩ SIX liệt kê sản phẩm giao dịch...

Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX liệt kê sản phẩm giao dịch Bitcoin và giao dịch Ether

Nhà môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse đã hợp tác với công ty fintech Amun để ra mắt một sản phẩm trao đổi tiền điện tử (ETP) mới trên sàn giao dịch chứng khoán SIX của đất nước.

Bitcoin ABBA Bitcoin Bitcoin và Ether ETP đi vào hoạt động

Như phương tiện truyền thông công nghiệp The Block đã báo cáo vào ngày 3 tháng 10, sản phẩm Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) chung, giao dịch theo mã ABBA, đã có sẵn trên sàn giao dịch SIX.

ETP có trọng số 90% Bitcoin và 10% Ether. Nó đại diện cho việc cung cấp tiền điện tử mới nhất để ra mắt trên SIX, vốn đã có Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash ( BCH ) chuyên dụng và các ETP khác. Giám đốc điều hành Amun Hany Rashwan nói thêm:

Đây là một cách duy nhất để các nhà đầu tư thêm hai loại tiền điện tử lớn trên toàn cầu vào danh mục đầu tư của họ thông qua một sản phẩm được quy định trên SIX và được hỗ trợ bởi một người giám sát có trụ sở tại Thụy Sĩ.

SIX mở ra thị trường giao dịch tiền điện tử

Như Cointelegraph đã báo cáo , SIX đã mở cửa cho các công cụ tài chính tiền điện tử trong những năm gần đây như là một phần của một động thái tổng thể để nắm lấy lĩnh vực này. 

Công ty đang chuẩn bị ra mắt phiên bản nền tảng blockchain của nền tảng được đặt tên là SDX, nhưng đã hoãn phát hành. Thay vào đó, một nguyên mẫu sẽ chạy trước khi ra mắt mainnet vào quý 4 năm sau. Chủ tịch SDX Thomas Zeeb đã bình luận vào thời điểm đó:

100% SDX là một minh chứng cho bản chất đổi mới của thị trường chứng khoán Thụy Sĩ và tầm nhìn xa của các cổ đông – chúng tôi đang kết hợp công nghệ thị trường hiện tại với các công nghệ mới mang tính cách mạng để tạo ra thị trường của tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...