Rate this post

Nhà môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse đã hợp tác với công ty fintech Amun để ra mắt một sản phẩm trao đổi tiền điện tử (ETP) mới trên sàn giao dịch chứng khoán SIX của đất nước.

Bitcoin ABBA Bitcoin Bitcoin và Ether ETP đi vào hoạt động

Như phương tiện truyền thông công nghiệp The Block đã báo cáo vào ngày 3 tháng 10, sản phẩm Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) chung, giao dịch theo mã ABBA, đã có sẵn trên sàn giao dịch SIX.

ETP có trọng số 90% Bitcoin và 10% Ether. Nó đại diện cho việc cung cấp tiền điện tử mới nhất để ra mắt trên SIX, vốn đã có Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash ( BCH ) chuyên dụng và các ETP khác. Giám đốc điều hành Amun Hany Rashwan nói thêm:

Đây là một cách duy nhất để các nhà đầu tư thêm hai loại tiền điện tử lớn trên toàn cầu vào danh mục đầu tư của họ thông qua một sản phẩm được quy định trên SIX và được hỗ trợ bởi một người giám sát có trụ sở tại Thụy Sĩ.

SIX mở ra thị trường giao dịch tiền điện tử

Như Cointelegraph đã báo cáo , SIX đã mở cửa cho các công cụ tài chính tiền điện tử trong những năm gần đây như là một phần của một động thái tổng thể để nắm lấy lĩnh vực này. 

Công ty đang chuẩn bị ra mắt phiên bản nền tảng blockchain của nền tảng được đặt tên là SDX, nhưng đã hoãn phát hành. Thay vào đó, một nguyên mẫu sẽ chạy trước khi ra mắt mainnet vào quý 4 năm sau. Chủ tịch SDX Thomas Zeeb đã bình luận vào thời điểm đó:

100% SDX là một minh chứng cho bản chất đổi mới của thị trường chứng khoán Thụy Sĩ và tầm nhìn xa của các cổ đông – chúng tôi đang kết hợp công nghệ thị trường hiện tại với các công nghệ mới mang tính cách mạng để tạo ra thị trường của tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây