Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 02/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 02/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, LEO

Manuel Andersch, nhà phân tích FX cao cấp tại Bayerische Landesbank đã công bố một báo cáo, cho thấy hiệu ứng giảm một nửa sắp tới hầu như không được định giá vào giá Bitcoin ( BTC ) hiện tại . giá mục tiêu là 90.000 đô la cho Bitcoin vào năm 2020.

Một báo cáo mới của nghiên cứu Binance cho thấy khối lượng giao dịch đáng thất vọng trên Bakkt có thể đã gây ra sự sụt giảm gần đây của Bitcoin.

Tập đoàn trao đổi Chicago Mercantile (CME) cho biết họ không có bất kỳ kế hoạch nào để khởi động một hợp đồng tương lai đã thanh toán bằng Bitcoin. CME cho biết, nhu cầu số một của khách hàng của họ là các lựa chọn về tương lai, mà nhóm dự định sẽ giới thiệu trong quý đầu tiên của năm 2020, đang chờ phê duyệt theo quy định.

Trong một dấu hiệu khác cho thấy các thị trường đang trưởng thành, giao dịch rửa tiền điện tử toàn cầu đã giảm hơn 35% trong tháng 9, theo báo cáo giám sát mới nhất từ ​​Viện minh bạch Blockchain.

Sau mùa thu gần đây, các loại tiền điện tử lớn đang cố gắng hình thành đáy. Chúng ta có tìm thấy bất kỳ cơ hội mua? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Sự thoái lui của Bitcoin đã chạm một bức tường chỉ trên $ 8,500 vào ngày 1 tháng Mười. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó cho thấy sự thiếu người mua ở mức cao hơn. Chúng tôi đã mong đợi pullback ít nhất đạt đến mức phá vỡ 9.080 đô la. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá trở lại mức thấp gần đây là $ 7,702,87. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, có khả năng sẽ giảm xuống vùng $ 7,37,78 USD $ 7,451,63.

Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có ưu thế. Lần giảm giá tiếp theo đối với mức thấp gần đây là $ 7,702.87 sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về việc liệu đây có phải là một cơ hội mua tuyệt vời hay giá sẽ giảm hơn nữa.

Nếu một sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp gần đây vượt ra khỏi $ 8,502,61, khả năng tăng giá lên $ 9.080. Khoảng thời gian không chắc chắn này không có khả năng tiếp tục lâu dài. Chúng tôi dự đoán một động thái mạnh mẽ theo một trong hai hướng trong vài ngày tới.

ETH / USD

Những con bò đực không thể đẩy Ether ( ETH ) lên trên SMA 50 ngày vào ngày 1 tháng Mười. Tuy nhiên, những người mua đang cố gắng giữ giá trên $ 173, đó là một dấu hiệu tích cực. Nếu những con bò đực bảo vệ $ 173, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để thoát ra khỏi đường trung bình động trong vài ngày tới. Nếu thành công, việc chuyển sang $ 203.708 là có thể.

Tuy nhiên, nếu cặp ETH / USD trượt xuống dưới $ 173, một lần nữa nó có thể giảm xuống còn $ 163,755. Nếu những con gấu chìm giá dưới mức hỗ trợ này, một khoản kiểm tra lại $ 151,829 sẽ nằm trong thẻ. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên mức trung bình di động để đề xuất một vị trí dài. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ các vị trí được đề xuất trong phân tích trước đó .

XRP / USD

XRP không thể vượt ra khỏi các đường trung bình động, điều này cho thấy người bán đang hoạt động ở mức cao hơn. Nó đã từ chối và gần mức quan trọng là $ 0,24508. Nếu những con gấu chìm giá dưới mức này, có thể giảm xuống 0,22 đô la. Dưới mức này, hỗ trợ tiếp theo là $ 0,19.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 0,24508, sẽ có thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên vùng kháng cự của SMA 50 ngày và $ 0,27595. Một đột phá của khu vực này sẽ chỉ ra rằng sự cố gần đây xuống mức thấp 52 tuần mới là một cái bẫy gấu. Các nhà giao dịch có thể đợi cặp XRP / USD đóng (thời gian UTC) trên $ 0,2795 để mua. Mức dừng lỗ có thể được giữ ở mức $ 0,215. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là $ 0,34229 và cao hơn $ 0,40.

BCH / USD

Sự rút lại trong Bitcoin Cash ( BCH ) thiếu sức mạnh. Điều này cho thấy người mua không vội vàng bắt đầu các vị trí dài ở các cấp độ này. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy rằng bất kỳ đợt tăng giảm nào cũng sẽ gặp phải sự kháng cự mạnh ở đường viền cổ của mẫu đầu và vai.

Nếu giá giảm từ đường viền cổ áo, những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển xuống. Dưới $ 203,36, mức hỗ trợ tiếp theo trên đường xuống là $ 166,98.

Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD có thể thoát ra và duy trì trên đường viền cổ áo, điều đó sẽ chỉ ra rằng sự cố hiện tại là một cái bẫy gấu. Vì cặp tiền đã bị phá vỡ sau khi hình thành mô hình giảm giá, chúng tôi sẽ chơi an toàn và chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) hiện đang giao dịch trong phạm vi chặt chẽ $ 58,2512 đô la $ 50. Vì giá đã được giao dịch gần với mức cao hơn của phạm vi này, một sự đột phá có vẻ như. Mức kháng cự tiếp theo để theo dõi ở mức tăng là $ 62,0764 và trên đường xu hướng giảm.

Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ số RSI gần vùng quá bán cho thấy các nỗ lực pullback sẽ đối mặt với việc bán ở các mức kháng cự. Nếu giá giảm xuống từ một trong hai mức kháng cự, những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới mức thấp gần đây của $ 50 sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Mặt khác, nếu những người tăng giá đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, một sự thay đổi xu hướng có thể xảy ra. Mức tiếp theo để theo dõi tăng là $ 80,2731, trên đó xu hướng tăng có thể sẽ lấy đà. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua mới hình thành hoặc để giá thoát ra khỏi đường xu hướng giảm trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS / USD

Những con bò đực không thể đẩy EOS lên trên ngưỡng kháng cự hỗ trợ trước đó là $ 3,1534 vào ngày 1 tháng Mười. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó cho thấy thiếu nhu cầu ở các mức cao hơn. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá trở lại dưới mức thấp gần đây là $ 2,4001. Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD hợp nhất gần $ 3,1534 và không từ bỏ nhiều cơ sở trong vài ngày tới, điều đó sẽ cho thấy sức mạnh. Một đột phá $ 3,1534 sẽ mang giá đến đường xu hướng giảm. Đây là một kháng cự quan trọng cần chú ý vì nếu giá vượt quá mức này, việc chuyển sang $ 4,8719 là có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá thoát ra và đóng (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất một vị trí dài trong đó.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã bị kẹt trong khoảng từ 16.4882 đến 14.2555 đô la trong bảy ngày qua. Điều này cho thấy cả người mua và người bán đều chơi an toàn vì họ không tự tin về bước đi tiếp theo. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng quá bán

Phân tích phạm vi sẽ tiếp tục di chuyển xuống có thể kéo cặp BNB / USD đến đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Ngược lại, nếu những chú bò đẩy giá vượt quá phạm vi, việc chuyển sang đường EMA 20 ngày và cao hơn mức SMA 50 ngày là có thể. Một đột phá của đường kháng cự của kênh sẽ chỉ ra rằng xu hướng giảm đã kết thúc. Chúng tôi sẽ chờ mô hình đảo ngược hoặc phá vỡ kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BSV / USD

Sự rút lui nông cạn trong Bitcoin SV ( BSV ) trong hai ngày qua cho thấy sự thiếu quan tâm mua ở mức cao hơn. Bây giờ chúng tôi hy vọng những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ phạm vi chặt chẽ. Nếu giá trượt xuống dưới $ 78,506, thì mức kiểm tra lại $ 66,666 sẽ nằm trong thẻ. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng quá bán cho thấy gấu đang chỉ huy.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ nhỏ ở mức $ 78,506, cặp BSV / USD sẽ kéo dài thời gian ở trong phạm vi chặt chẽ. Cặp đôi sẽ bắt đầu một xu hướng di chuyển sau khi đột phá mạnh hoặc phá vỡ từ mức hiện tại. Chúng tôi sẽ chờ đợi một động thái lớn trên đà tăng trưởng để duy trì trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

XLM / USD

Những con bò đã thất bại trong việc đẩy Stellar ( XLM ) lên trên đường EMA 20 ngày trong hai ngày qua. Bây giờ nó có thể chính xác đến $ 0,055901, đây là một hỗ trợ nhỏ. Nếu hỗ trợ này bị nứt, điểm dừng tiếp theo có thể là $ 0,051014. Một mức giảm xuống mức thấp mới sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ sự phân kỳ tích cực trên chỉ báo RSI vì đây là một dấu hiệu tăng giá. Nếu cặp XLM / USD phá vỡ trên SMA 50 ngày, nó sẽ mang đến cơ hội giao dịch cho các nhà giao dịch tích cực. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó . Các nhà giao dịch không thích rủi ro có thể chờ đợi một mô hình đảo chiều hình thành trước khi mua nó.

LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) đã dần dần bị hạ thấp. Nó đã duy trì dưới $ 1,0467 trong ba ngày qua, điều này cho thấy người mua không khẩn cấp để mua ngay cả ở các mức này. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có lợi thế hơn.

Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 1,0075. Vì đây là mức thấp trong suốt cuộc đời, chúng tôi dự đoán những con bò đực sẽ mạnh mẽ bảo vệ nó. Tuy nhiên, một lần thoát ra nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại các đường trung bình động. Cặp LEO / USD sẽ chỉ ra các dấu hiệu quay vòng sau khi đóng (thời gian UTC) trên $ 1,1217. Ngược lại, nếu những con gấu chìm giá dưới $ 1,0075, cặp này sẽ yếu hơn nữa và có thể giảm xuống $ 0,80.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...