Trang chủTin tứcSoFi ra mắt giao dịch tiền điện tử không phí cho Bitcoin,...

SoFi ra mắt giao dịch tiền điện tử không phí cho Bitcoin, Ether, Litecoin

Công ty tài chính SoFi có trụ sở tại California đã bổ sung giao dịch tiền điện tử có phí bằng 0 vào nền tảng SoFi Invest.

Theo một thông báo chính thức vào ngày 25 tháng 9, giao dịch tiền điện tử trên SoFi Invest gia nhập danh sách giao dịch cổ phiếu và quỹ giao dịch được giới thiệu trước đó.

SoFi Invest hiện cung cấp cho khách hàng mua ba loại tiền điện tử lớn như Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và Litecoin ( LTC ), với công ty tuyên bố rằng người dùng thậm chí không cần thiết lập ví tiền điện tử, theo trang web của nền tảng .

Nhu cầu về tiền điện tử tăng từ khách hàng

Để chào đón người dùng tiền điện tử mới trên nền tảng của mình, SoFi cũng cung cấp phần thưởng 25 đô la cho những người đăng ký tài khoản tiền điện tử SoFi INTERN và mua ít nhất 10 đô la tiền điện tử trong vòng bảy ngày. Ưu đãi hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, công ty lưu ý.

Giám đốc điều hành SoFi Anthony Noto nhấn mạnh rằng động thái của công ty chủ yếu được kích hoạt bởi nhu cầu giao dịch tiền điện tử từ khách hàng của họ tăng lên. Noto nói trong thông báo:

Phản hồi từ các thành viên của chúng tôi đã làm rõ rằng một tỷ lệ đáng kể không chỉ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tiền điện tử mà còn mua và bán tiền điện tử […] Chúng tôi rất vui mừng khi thêm sản phẩm mới này vào SoFi Invest, vì quyền truy cập, giáo dục và giữ chi phí thấp cho các thành viên của chúng tôi là trung tâm của những gì chúng tôi làm.

Hợp tác với Coinbase

Kế hoạch ra mắt giao dịch tiền điện tử của SoFi lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 2 năm 2019, khi công ty tuyên bố hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ để triển khai hỗ trợ giao dịch tiền điện tử. 

Theo báo cáo của Fortune, SoFi sẽ có được tiền điện tử để thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng từ Coinbase. Đến nay, SoFi Invest được báo cáo có hơn 100.000 người dùng, trong khi tùy chọn giao dịch tiền điện tử ban đầu sẽ không có sẵn cho một số tiểu bang của Hoa Kỳ, bao gồm New York và New Jersey, do các vấn đề tuân thủ quy định.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...