Trang chủBlockchainLloyds Bank hợp tác với nền tảng Blockchain Komg để hợp lý...

Lloyds Bank hợp tác với nền tảng Blockchain Komg để hợp lý hóa tài chính thương mại

Lloyds Bank đang hợp tác với nền tảng blockchain Komgo để hợp lý hóa bộ phận ngân hàng thương mại của mình.

Blockchain để hợp lý hóa quy trình thương mại quốc tế

Vào ngày 25 tháng 9, cửa hàng tin tức tài chính Vương quốc Anh FStech đã báo cáo rằng Lloyds Bank, một trong những ngân hàng thanh toán bù trừ của Big Big Four ở Anh, nói rằng họ sẽ sử dụng nền tảng của Komgo để cho phép tài chính thương mại hàng hóa quốc tế nhanh hơn, thêm vào:

Nền tảng DLT của cout Komgo số hóa và hợp lý hóa quy trình tài chính thương mại hàng hóa, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng và tự động trao đổi dữ liệu và các tài liệu liên quan qua một loạt các giải pháp – từ thư tín dụng và quản lý KYC đến chiết khấu khoản phải thu – theo cách thức kỹ thuật số, an toàn và phi tập trung .

Nền tảng Komgo dựa vào công nghệ blockchain để tối ưu hóa quy trình tài chính, chống gian lận và tăng hiệu quả thương mại. Nền tảng này được hỗ trợ bởi 15 nhà đầu tư ngân hàng và hàng hóa, bao gồm ING, ABM Amro và Shell khổng lồ.

Gwynne Master, giám đốc điều hành ngân hàng thương mại Lloyds Bank, mô tả quá trình thương mại quốc tế là cồng kềnh và tốn thời gian, thêm:

Quá trình giao dịch một mặt hàng có thể mất hơn 100 ngày, liên quan đến nhiều người chơi, giấy tờ đáng kể và rủi ro. Thương mại đặc biệt khó chịu đối với các khách hàng hàng hóa của chúng tôi, trong đó thời gian quay vòng nhanh hơn và một kênh được sắp xếp hợp lý là những yêu cầu chính.

Master nói thêm rằng Lloyds Bank đã quyết định hợp tác với Komgo để tăng tốc quá trình giao dịch quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp của mình, bằng cách hợp lý hóa và số hóa quy trình một cách đáng kể.

Tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của các ngân hàng tên tuổi

Trong các tin tức liên quan, Cointelegraph báo cáo rằng Peter Wuffli – cựu CEO của ngân hàng đầu tư đa quốc gia lớn của Thụy Sĩ UBS – cho biết các ngân hàng lớn như UBS và Credit Suisse đang chú ý nhiều hơn đến tài sản tiền điện tử và sự phát triển của ngành, thêm vào:

Từ những gì chúng ta nghe thấy, tiền lãi đã tăng rõ ràng kể từ khi giấy phép được cấp. Giám đốc điều hành ngân hàng đang yêu cầu quản lý cấp trung của họ tìm hiểu xem liệu đây chỉ là một mốt fintech khác đến và đi, hay liệu nó có thực sự biến đổi hay không.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...