Trang chủTin tứcỨng dụng Fold huy động được 2,5 triệu đô la

Ứng dụng Fold huy động được 2,5 triệu đô la

Ứng dụng Fold, một ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin cho phép người dùng rút tiền vào ví Bitcoin ( BTC ) bên ngoài , đã huy động được 2,5 triệu đô la và thêm tùy chọn thanh toán tiền tệ fiat. 

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 25 tháng 9 , biên tập viên của Fold, Will Reeves, đã thông báo cho công chúng rằng người dùng của ứng dụng hiện có thể chi tiêu cả tiền tệ fiat và Bitcoin tại các nhà bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng bằng cách đồng bộ hóa thẻ tín dụng hoặc  Lightning của họ . 

Fold cũng đã cho phép người dùng xếp chồng sats khi mua hàng bằng fiat và Bitcoin tại các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Uber, Starbucks và Hotels.com, tiếp tục thưởng cho người dùng khi mua sắm bằng Bitcoin.

Ngoài ra, Fold tiết lộ quan hệ đối tác mới với các nhà đầu tư như quỹ đầu tư mạo hiểm Craft Ventures, Goldcrest Capital, Slow Ventures, Fulgur mạo hiểm và công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Coinshares, dẫn đến khoản đóng góp 2,5 triệu đô la để phát triển hơn nữa.

Các dự án thưởng tiền điện tử khác

Đầu năm nay, một ứng dụng mua sắm thưởng Bitcoin khác mà Lolli đã hợp tác với chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Safeway và nhà bán lẻ thú cưng Petco để trả lại cho khách hàng 3,5% BTC cho tất cả các giao dịch mua của họ. Công ty cũng đã thêm dịch vụ đặt phòng lớn của Hotels.com vào danh sách các thương nhân được hỗ trợ.

Trong khi đó, American Express cũng đang tìm cách đạt được với nền tảng phần thưởng dựa trên Hyperledger, hướng tới việc cho phép các thương nhân đối tác tạo ra các ưu đãi tùy chỉnh cho khách hàng của tập đoàn tài chính.

Thanh toán tiền điện tử ngày càng phổ biến 

Thanh toán tiền điện tử đang dần trở thành xu hướng khi nói đến lĩnh vực bán lẻ . Khảo sát rủi ro bảo mật CNTT toàn cầu của Kaspersky Lab, được công bố vào tháng 2, đã báo cáo rằng 13% đáng kính của hơn 12.000 người tiêu dùng trên 22 quốc gia đã sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trực tuyến của họ.

Đến đầu năm 2020, hỗ trợ cho các khoản thanh toán Bitcoin sẽ được tự nhận là phát động tại hơn 25.000 điểm bán hàng cho 30 Pháp bán lẻ, bao gồm Decathlon đồ thể thao khổng lồ và cửa hàng mỹ phẩm Sephora.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...