Trang chủỨng dụngThẻ VinID là gì? Hướng dẫn Đăng ký & Sử dụng thẻ...

Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn Đăng ký & Sử dụng thẻ VinID

Bạn đang muốn đăng ký và sử dụng thẻ VinID nhưng bạn lại chưa thực sự hiểu rõ về loại thẻ này có những công dụng và tính năng tiện ích gì? Hôm nay chúng tôi sẽ đi phân tích chi tiết về toàn bộ các công dụng cũng như tính năng của loại thẻ VinID này tới bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ VinID là gì ?

Muốn đăng ký và sử dụng thẻ VinID trước hết quý khách phải hiểu rõ thẻ VinID là gì? Thẻ VinID được coi là một loại thẻ có thể tích lũy được điểm vào tài khoản ngay sau mỗi lần khách hàng mua sắm và tiến hành giao dịch thành công quý khách sẽ được tích điểm và sẽ sử dụng điểm tích lũy này để thanh toán cho các dịch vụ sau đó do Vingroup thiết kế nhằm chăm sóc và tri ân khách hàng thân thiết của tập đoàn Vingroup như: Vinmec; Vinpearl; VinMart; VinPro; VinMart+…Ngoài ra loại thẻ VinID này còn có khả năng tích hợp sẵn ví điện tử của quý khách để có thể liên kết với hơn 36 ngân hàng trong nước để nạp tiền và thực hiện các giao dịch, thanh toán, mua sắm nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Phân hạng thẻ VinID và công dụng của chúng.

VinID phân hạng thẻ thành hai loại thẻ bao gồm: thẻ khách hàng thân thiết và thẻ khách hàng Vip.

+ Đối với thẻ khách hàng thân thiết điều kiện phân hạng thẻ là khách hàng phải mở thẻ và kích hoạt thẻ thành công tại các điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup hoặc qua website; điều kiện để duy trì hạng thẻ là phát sinh ít nhất một giao dịch trong 12 tháng liên tiếp. Với việc có trong tay loại thẻ này giúp gia tăng những lợi ích đến với khách hàng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi tập đoàn Vingroup. Ngoài ra còn tích hợp cùng lúc hàng ngàn các ưu đãi cùng lúc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghỉ dưỡng; bất động sản; giáo dục; vui chơi giải trí; ẩm thực, mua sắm…Có cơ hội tham gia vào các chương trình quay số trúng thưởng thường xuyên đến từ VinID với tổng giá trị tiền thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng/năm. Sử dụng điểm tích lũy từ VinID để mua sắm các dịch vụ, sản phẩm được cung cấp bởi Hệ sinh thái của Vingroup hết sức tuyệt vời phải không nào.

+ Đối với thẻ khách hàng VIP điều kiện phân hạng thẻ là khách hàng nhà Vinhomes, mua xe ô tô của VinFast hoặc khách hàng có tổng giá trị tiêu dùng từ 200 triệu đồng trở lên lũy kế trong vòng 12 tháng liên tiếp; điều kiện duy trì hạng thẻ là khách hàng có tổng giá trị tiêu dùng từ 100 triệu đồng trở lên lũy kế trong vòng 12 tháng liên tiếp. Ngoài ra khi sở hữu chiếc thẻ khách hàng VIP này quý khách còn có đặc quyền check-in sớm hoặc check-out muộn khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl trong điều kiện cho phép; sử dụng dịch vụ của tổng đài chăm sóc khách hàng hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào khác; được ưu tiên phục vụ và hưởng các đặc quyền tại tất cả các điểm cung cấp dịch vụ của Vingroup và đối tác trong điều kiện cho phép; được đón tiếp riêng biệt tại quầy dành riêng cho khách hàng VIP tại khách sạn, bệnh viện và sân chơi golf… thuộc hệ thống tập đoàn Vingroup tài trợ.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản thẻ VinID Online trên ứng dụng của điện thoại thông minh.

Bước 1: Trước khi tiến hành sử dụng ứng dụng việc đầu tiên quý khách nên làm là lựa chọn trang web truy cập an toàn để vào ứng dụng của VinID trên điện thoại.

+ Nếu quý khách sử dụng hệ điều hành Android thì quý khách có thể tải trực tiếp trên cửa hàng dịch vụ CH Play theo địa chỉ sau:

?https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vingroup.vinid&hl=vi

+ Nếu quý khách sử dụng hệ điều hành iOS (iphone) thì quý khách có thể tải trực tiếp trên iTunes Store theo địa chỉ sau:

?https://apps.apple.com/vn/app/vinid-trợ-lýthông-minh/id1215495998?l=vi

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thẻ VinID về máy điện thoại thông minh thành công quý khách vui lòng nhập số điện thoại của quý khách vào ô trống trên màn hình. Khi đã nhập xong số điện thoại ở phía dưới có dòng nội dung như sau: “Bằng việc chọn tiếp tục, bạn đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của VinID” lúc này quý khách vui lòng click chọn nút “tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Hoàn thành bước thứ 2 quý khách sẽ chuyển sang bước nhập mã OTP lúc này mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà quý khách vừa đăng ký trên hệ thống ở bước 2 trước đó. Lúc này quý khách vui lòng xem tin nhắn đã được gửi về máy điện thoại của mình để lấy mã OTP và quay trở lại giao diện để nhập mã OTP vào sau đó nhấn click vào “tiếp tục” để chuyển sang giao diện mới nhé.

Bước 4: Quý khách vui lòng cài đặt mã pin dùng để đăng nhập, bảo mật và xác thực tài khoản. Mã PIN bao gồm 6 ký tự quý khách chú ý nên đặt các ký tự dễ nhớ không phức tạp, nếu quý khách sợ quên hoặc không nhớ được hãy ghi chú vào một quyển sổ ghi chép mà mình hay thường sử dụng nếu quên có thể mở ra và xem lại tránh tình trạng phải khôi phục tài khoản do quên mã PIN. Kết thúc bước 4 chuyển sang bước thứ 5.

Bước 5: Sau khi nhập mã PIN xong chúng ta sẽ chuyển sang bước xác nhận lại mã PIN mà quý khách đã nhập ở bước thứ 4. Chú ý mã PIN phải nhập trùng khớp với mã PIN đã được nhập trước đó. Nếu như không khớp quý khách sẽ không đăng ký tài khoản được. Chính vì vậy quý khách có thể copy mã PIN ở bước 4 rồi dán trực tiếp vào bước 5 này để tránh những sai lệch về ký tự mã PIN. Sau khi xác nhận mã PIN xong vui lòng click chọn “Tiếp tục”

Bước 6: Đây là bước cuối cùng để tạo tài khoản thẻ VinID trên điện thoại thông minh. Ở bước này quý khách vui lòng hoàn tất thông tin cá nhân để thiết lập tài khoản yêu cầu nhập đầy đủ họ và tên; ngày sinh; địa chỉ Email; mã giới thiệu (đối với mục này quý khách có thể bỏ qua không cần điền vào)

+ Hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin:

  • Đối với mục họ và tên (Ví dụ quý khách tên Nguyễn Văn A thì nhập thông tin ở mục này cũng như vậy có thể nhập có dấu hoặc không dấu tùy sự lựa chọn của quý khách)
  • mục ngày sinh (quý khách vui lòng nhập đầy đủ cả ngày, tháng, năm sinh của quý khách); mục địa chỉ Email (chú ý ở mục này do các thông tin về tài khoản khi sử dụng thẻ VinID được cập nhật thường xuyên do vậy hệ thống sẽ gửi các thông tin về địa chỉ Email mà quý khách đã cung cấp, quý khách vui lòng chọn địa chỉ Email mà quý khách thường sử dụng nhất để nhận được các thông tin mới nhất từ hệ thống). Hoàn thành xong quý khách click chọn “tiếp tục”. Như vậy quý khách vừa tạo thành công tài khoản VinID trên điện thoại của mình và bắt đầu sử dụng các dịch vụ đến từ thẻ VinID vui lòng quay lại trang chủ để sử dụng nhé.

Các chức năng chính của loại thẻ VinID 

Vingroup thật sự là một hệ sinh thái hết sức phong phú và đa dạng với vô vàn các chứng năng khi quý khách sở hữu loại thẻ VinID này. Tập đoàn Vingroup được chia nhỏ thành nhiều các loại hình dịch vụ như: Vinmec; Vinpearl; VinMart; VinPro; VinMart+…nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ sản phẩm thiết yếu đa dạng khác nhau để quý khách lựa chọn.

+ Đầu tiên phải kể đến đó là VinID Ticket: là một trong những tính năng hoàn toàn mới của VinID về mua bán vé online giúp quý khách có thể mua vé các sự kiện âm nhạc, thể thao… lớn nhằm loại bỏ những hạn chế và sự cố không đáng có trong vấn đề mua bán vé trực tuyến tại các hệ thống website thông thường đem đến những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn tới quý khách hàng.

+ Tiếp theo là VinID Scan&Go: giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm tại các cửa hàng VinMart chỉ bằng cách vô cùng đơn giản đó là quét mã vạch toàn bộ sản phẩm khi mua sắm sẽ được tự động thêm vào giỏ hàng và tự động thanh toán nhanh chóng nhận hàng tại nhà từ 2-5 tiếng cho những bà nội trợ bận rộn.

+ VinID Voucher: quý khách được hưởng những ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn ngoài ra còn được nhận hàng ngàn Voucher ăn uống vô cùng sang chảnh, mã giảm giá chăm sóc sức khỏe dành riêng cho quý khách hàng và gia đình.

+ Vinhomes: dành riêng những tiện ích dành cho cư dân Vinhomes đang sinh sống và sử dụng các dịch vụ đến từ Vinhomes.

Điều kiện để mở thẻ VinID 

Quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ VinID phải đáp ứng đủ các điều khoản, điều kiện cơ bản đến từ VinID để mở thẻ thành công bao gồm như sau:

+ Toàn bộ các khách hàng hay các tổ chức và các cá nhân phải đủ từ 15 tuổi trở lên mới được cấp quyền để mở thẻ 

+ Các cá nhân, tổ chức không bị mất quyền tự do, hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự 

+ Các cá nhân, tổ chức phải có đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản để tiến hành mở thẻ bao gồm: chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và hộ chiếu/Visa.

+ Đặc biệt lưu ý những hành vi làm giả giấy tờ tùy thân, đăng ký không đúng thông tin cá nhân, sai sự thật. Vì vậy toàn bộ những tài khoản này sẽ bị vô hiệu hóa và không được cấp quyền mở thẻ VinID vì vi phạm vào điều khoản điều kiện sử dụng của VinID yêu cầu. 

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ VinID trên máy tính.

Bước 1: Trước khi tiến hành sử dụng tài khoản này việc đầu tiên quý khách nên thực hiện đó là lựa chọn một trang web truy cập an toàn để vào trang chủ của hệ thống VinID theo địa chỉ sau: ? https://vinid.net/

+ Lúc này giao diện chính trên trang chủ của VinID sẽ hiện ra sau khi quý khách truy cập vào địa chỉ đường link mà chúng tôi cung cấp. 

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc truy cập vào trang chủ của VinID. Lúc này quý khách nhìn sang phía bên phải góc trên cùng sẽ thấy hai nút gồm nút “đăng ký” và nút “đăng nhập”. Nếu trong trường hợp quý khách đã có tài khoản sử dụng thẻ VinID thì quý khách có thể bỏ qua bước đăng ký và chỉ việc click chọn đăng nhập sau đó hệ thống xử lý lệnh và hiển thị giao diện đăng nhập tài khoản lúc này quý khách vui lòng nhập tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào hệ thống.

+ Trong trường hợp quý khách chưa có tài khoản VinID. Quý khách vui lòng click chọn nút “đăng ký” để tiến hành tạo lập tài khoản VinID. 

Bước 3: Chọn đăng ký tài khoản lúc này giao diện đăng ký sẽ hiện ra trên màn hình bao gồm các thông tin cơ bản là họ và tên và số điện thoại để liên hệ. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin trên thật chính xác để bước đăng ký cũng như việc xác minh tài khoản được diễn ra nhanh chóng thuận lợi. Sau khi nhập xong các thông tin cơ bản quý khách vui lòng click chọn vào nút “đăng ký” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Lúc này các thông tin của quý khách đã nhập ở bước thứ 3 sẽ được hệ thống xử lý xác minh thông tin. Đồng thời hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản về số điện thoại mà quý khách đã đăng ký trước đó. Quý khách vui lòng kiểm tra điện thoại của mình nhấp chọn vào hộp tin nhắn để kiểm tra tin nhắn gửi về đồng thời mở tin nhắn và lấy mã kích hoạt để điền vào ô trống thông tin trên giao diện của VinID. Quý khách vui lòng nhập đúng mã để hệ thống xác nhận được thông tin. Trong trường hợp hệ thống chưa xử lý thông tin của quý khách và quý khách chưa nhận được bất kỳ một tin nhắn nào về máy điện thoại. Quý khách vui lòng kích chọn vào mục “gửi lại mã kích hoạt qua SMS” hệ thống sẽ gửi lại mã kích hoạt vào điện thoại của quý khách.

+ Sau khi nhập xong mã kích hoạt quý khách vui lòng click chọn nút “Kích hoạt thẻ VinID. Như vậy là quý khách đã hoàn thành việc đăng ký và kích hoạt thẻ VinID. Lúc này quý khách click chọn quay trở lại giao diện màn hình trang chủ của VinID để bắt đầu sử dụng dịch vụ đến từ VinID.

Các phương thức để mở thẻ VinID.

Quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ VinID có thể mở theo hai cách đó là mở thẻ trực tuyến trên website trang chủ của VinID hoặc có thể mở thẻ tại các quầy dịch vụ. 

+ Đối với phương thức mở thẻ trực tuyến: Có 3 bước thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản. Bước đầu tiên là đăng ký quý khách truy cập trực tiếp theo đường link: https://vinid.net/ và hoàn thành các thông tin cá nhân. Bước thứ hai mua sắm trực tuyến (quý khách cập nhật mã số thẻ vào hồ sơ cá nhân tại www.adayroi.com). Bước cuối cùng nhận thẻ tại quầy (quý khách tới bất kỳ điểm kinh doanh nào thuộc hệ thống Vingroup, xuất trình chứng minh thư nhân dân và yêu cầu cấp thẻ). Như vậy quý khách đã hoàn tất việc đăng ký mở thẻ VinID trực tuyến thành công.

+ Đối với phương thức mở thẻ tại quầy dịch vụ cùng với 3 bước thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản.

  • Bước đầu tiên nhận phiếu đăng ký (quý khách điền thông tin trong phiếu đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Vingroup tại các quầy dịch vụ khách hàng.
  • Bước thứ hai nhận thẻ (quý khách ngay sau khi đăng ký, quý khách nhận thẻ và có thể tích điểm cho các giao dịch mua sắm ngay sau đó.
  • Bước cuối cùng tích điểm tự động khi dùng thẻ (quý khách khi thanh toán điểm sẽ tự động tích vào thẻ VinID của quý khách. Sau 24h quý khách có thể sử dụng số điểm này để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo. 

+ Trên đây là 2 phương thức mở thẻ VinID mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn phương thức mà quý khách mong muốn. 

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ VinID dùng trong thanh toán trực tuyến trên hệ thống.

Để sử dụng thẻ VinID trong thanh toán trực tuyến trên hệ thống quý khách vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên quý khách truy cập vào địa chỉ theo đường link sau: ?Adayroi.com trên hệ thống để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi truy cập vào đường link Adayroi.com trên hệ thống quý khách có thể nhìn thấy giao diện trên màn hình hiển thị rất nhiều các mặt hàng sản phẩm. Lúc này quý khách có nhu cầu mua loại sản phẩm nào thì click ấn vào xem thông tin về giá bán của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của nó và đưa ra quyết định mua hàng thêm sản phẩm đã chọn vào giỏ hàng của mình. Quý khách lưu ý nên kiểm tra thật kỹ lưỡng số lượng hàng muốn mua trước khi thêm vào giỏ hàng. Hoàn thành bước lựa chọn mặt hàng sản phẩm muốn mua chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này quý khách sẽ tiến hành thực hiện việc thanh toán các mặt hàng sản phẩm mà mình đã chọn mua. Quý khách để ý thanh công cụ phía trên cùng bên phải của giao diện có biểu tượng của chiếc rỏ hàng hóa. Quý khách vui lòng click chọn vào biểu tượng “giỏ hàng của bạn”. Sau đó click chọn nút “tiến hành thanh toán”. Sau khi click vào giao diện sẽ hiện ra thông tin về sản phẩm, đơn giá, số lượng, thành tiền về các sản phẩm mà quý khách đã chọn mua. Quý khách vui lòng kiểm tra lại một lần nữa về số lượng cũng như mặt hàng mình muốn mua đã đúng hay chưa. Sau đó mới tiến hành bấm click chọn tiến hành thanh toán nhé. Hoàn thành bước này chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 4: Ở bước này ngay sau khi quý khách click chọn tiến hành thanh toán hệ thống sẽ xử lý lệnh và chuyển sang giao diện mới ở đây quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin về số điện thoại liên hệ và địa chỉ Email để tiến hành thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã có tài khoản vui lòng tích chọn vào ô vuông màu xanh khoản mục với nội dung “tôi đã có tài khoản” để tiếp tục. Còn trong trường hợp quý khách chưa có tài khoản vui lòng tạo lập tài khoản để thực hiện các giao dịch được thuận tiện hơn. Sau khi click chọn các khoản mục và điền đầy đủ các thông tin xong quý khách chọn mục tiếp tục thanh toán ở phía dưới phần nội dung để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị ra một giao diện mới yêu cầu khách hàng điền đầy đủ các thông tin thanh toán bao gồm: họ tên, điện thoại, địa chỉ Email, tỉnh/thành phố, tên đường phố, địa chỉ chi tiết, lời nhắn và nhập mã giảm giá ở phần sử dụng mã giảm giá (nếu có). Sau khi nhập xong toàn bộ các thông tin yêu cầu điền quý khách vui lòng click chọn “tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Giao diện sẽ hiển thị các phương thức thanh toán cho quý khách lựa chọn trên giao diện có các phương thức thanh toán sau: 

+ Phương thức thanh toán khi nhận hàng: quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ khi A đây rồi giao hàng cho quý khách

+ Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM: Thẻ ATM của quý khách cần đăng ký sử dụng dịch vụ internet Banking. Quý khách sẽ được chuyển tới Napas để thanh toán

+ Phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế: quý khách sẽ được hỗ trợ Credit Card và Debit Card. Quý khách sẽ được chuyển tới OnePay để thanh toán.

+ Phương thức thanh toán ưu đãi cùng Visa: quý khách sẽ được giảm ngay 10% cho các mặt hàng thực phẩm trong giỏ hàng. Áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị mặt hàng thực phẩm từ 200.000 VNĐ trở lên.

+ Phương thức thanh toán ưu đãi bằng thẻ thanh toán quốc tế của TP Bank: Quý khách sẽ được giảm ngay 17% khi mua thực phẩm. Áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên.

+ Phương thức thanh toán trả góp: quý khách sẽ được hỗ trợ Credit, quý khách sẽ được chuyển đến OnePay để thanh toán.

Tuy nhiên quý khách nên sử dụng thẻ VinID vì phương thức thanh toán này tiện lợi và nhanh chóng cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều so với các phương thức thanh toán trên đây.

+ Quý khách vui lòng click vào ô vuông màu xanh phần sử dụng thẻ VinID sau đó tiến hành nhập số thẻ của VinID của quý khách và click vào sử dụng để kết nối thẻ. Sau khi kết nối thẻ quý khách có thể tích lũy điểm từ VinID với mọi đơn hàng mua online tại Adayroi.com và cũng có thể sử dụng điểm tích lũy này để mua sắm thỏa thích các mặt hàng trên Adayroi.com. Hoàn thành bước này chúng ta sẽ chuyển sang bước cuối cùng. 

Bước 7: Click chọn nút thanh toán để hoàn tất đơn hàng và chờ nhân viên giao hàng đến tận nhà. Phương thức thanh toán do quý khách lựa chọn theo nhu cầu mong muốn.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng thẻ VinID để thanh toán.

Sau khi quý khách nhập mã số thẻ để tiến hành thanh toán. Thẻ VinID của quý khách sẽ được tích điểm sau khi đơn hàng được giao thành công. 

+ Tích điểm từ 2 – 10% khi mua sắm sản phẩm, dịch vụ Adayroi.com 

+ Tích điểm lên tới 25% giá trị hóa đơn tại các điểm giao dịch của Vingroup trên toàn quốc.

+ Sử dụng điểm tích lũy để mua sắm thoải mái cùng Adayroi.  

Hướng dẫn cách tích điểm khi sử dụng thẻ VinID

Quý khách lưu ý ngay sau khi quý khách thực hiện mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các cửa hàng và tham gia vào các chương trình thuộc tập đoàn Vingroup. Khi tiến hành thanh toán quý khách cần xuất trình được thẻ VinID hoặc tài khoản trên ứng dụng app VinID cho nhân viên thu ngân kiểm tra để được tích điểm. Quý khách có thể tham khảo hai cách tích điểm mà chúng tôi đưa ra sau đây bao gồm: tích điểm trực tuyến và tích điểm tại quầy.

+ Đối với tích điểm trực tuyến: đầu tiên quý khách truy cập vào địa chỉ www.adayroi.com và chọn sản phẩm quý khách muốn mua trên Adayroi. Tiếp theo cập nhật mã số thẻ (quý khách thực hiện một lần duy nhất tại hồ sơ cá nhân trên Adayroi.com)  

+ Đối với tích điểm tại quầy: đầu tiên quý khách mua hàng tiến hành chọn sản phẩm và tiến hành thanh toán, tiếp theo xuất trình thẻ hoặc app VinID quý khách có thể sử dụng thẻ VinID hoặc tải app VinID dùng thay thế thẻ cứng bước cuối cùng khi nhận lại thẻ quý khách sẽ được nhận điểm tích lũy nó sẽ tự động tích vào thẻ VinID. Sau 24h quý khách có thể sử dụng số điểm này để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng điểm khi tiến hành thực hiện việc thanh toán.

Khi nhân viên tiến hành thanh toán hóa đơn, quý khách yêu cầu họ sử dụng cách thức thanh toán bằng thẻ VinID, lúc này nhân viên sẽ yêu cầu quý khách phải xuất trình thẻ của VinID hoặc tài khoản đã được đăng ký thành công trên ứng dụng VinID ở điện thoại thông minh, quý khách vui lòng làm theo những hướng dẫn của nhân viên thu ngân để hoạt động xác minh định dài chủ thẻ được tiến hành một cách nhanh chóng nhất. Quý khách có hai phương thức để tiến hành sử dụng điểm tích lũy trên thẻ VinID đó là: sử dụng điểm khi thanh toán trực tuyến và sử dụng điểm khi thanh toán tại quầy.

+ Đối với phương thức sử dụng điểm khi thanh toán trực tuyến: đầu tiên quý khách truy cập vào địa chỉ www.adayroi.com sau đó chọn sản phẩm quý khách muốn mua trên Adayroi, tiếp theo cập nhật mã số thẻ thực hiện một lần duy nhất tại hồ sơ cá nhân trên Adayroi.com, bước cuối cùng quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán bằng điểm bằng cách nhập số điểm mà quý khách muốn sử dụng. Điểm được trừ từ tài khoản VinID của quý khách ngay sau khi thanh toán được hoàn tất.

+ Đối với phương thức sử dụng điểm khi thanh toán tại quầy: đầu tiên quý khách sẽ tiến hành mua sản phẩm dịch vụ tại bất cứ điểm kinh doanh thuộc hệ thống (trừ sản phẩm bất động sản) Vingroup. Tiếp theo quý khách vui lòng xuất trình thẻ hoặc app phần mềm ứng dụng của VinID lúc này trên hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu thanh toán bằng điểm. Bước cuối cùng thông báo số điểm tích lũy mà quý khách muốn sử dụng và điểm sẽ được trừ từ tài khoản VinID của quý khách ngay sau khi thanh toán được hoàn tất.

Các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trên VinID.

– Từ 1/12 – 31/12/2019, nếu đã phát sinh giao dịch qua Ví điện tử VinID Pay, bạn sẽ được tích điểm 10% tối đa 50 điểm thay vì tích điểm 3% cho giao dịch có sử dụng Ví điện tử VinID Pay đầu tiên mỗi tuần tại VinMart, VinMart+.

– Đối với khách hàng lần đầu thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay và lần đầu nạp tiền điện thoại:

+ Với mệnh giá 100,000 VNĐ sẽ nhận được Combo voucher thanh toán hóa đơn, đi chợ… bằng Ví trị giá 50,000 VNĐ.

+ Với mệnh giá 200,000 VNĐ sẽ nhận được Hoàn 50% trong đó 25,000 VNĐ tiền Ví & Combo voucher thanh toán hóa đơn, đi chợ… bằng Ví trị giá 75,000 VNĐ. 

+ Với mệnh giá 300,000 VNĐ sẽ nhận được Hoàn 50% trong đó 25,000 VNĐ tiền Ví và Combo voucher thanh toán hóa đơn, đi chợ… bằng Ví trị giá 125,000 VNĐ

+ Với mệnh giá 500,000 VNĐ sẽ nhận được Hoàn 50% trong đó 25,000 VNĐ hoàn vào Ví & Combo voucher thanh toán hóa đơn, đi chợ… bằng Ví trị giá 225,000 VNĐ. Đặc biệt, khi khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại với mệnh giá từ 10,000 VNĐ trở lên quý khách sẽ được nhận thêm chiết khấu tự động 2%/giá trị của thẻ nạp.

– Đặc biệt hơn khi mỗi khách hàng thực hiện thanh toán thành công hóa đơn tiện ích như: Điện, Nước, Truyền hình, Internet, Điện thoại trả sau…) trên Ứng dụng của VinID và phát sinh giao dịch thành công lần đầu tiên qua ví điện tử VinID Pay quý khách sẽ được nhận:

+ Hoàn tiền tối đa 50,000 VNĐ và Combo voucher Ví trị giá 150,000 VNĐ, áp dụng cho hóa đơn điện tử bằng hoặc dưới 1 triệu đồng.

+ Hoàn tiền 50,000 VNĐ và Combo voucher Ví trị giá 450,000 VNĐ, áp dụng cho hóa đơn điện tử trên 1 triệu đồng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích nó dựa trên cơ sở muốn đưa tới cho quý bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về việc giải thích thẻ VinID là gì công dụng và lợi ích của nó đem lại là gì? Đồng thời nêu chi tiết thật rõ từng khía cạnh nội dung về loại thẻ VinID này. Hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký lập tài khoản trên phần mềm ứng dụng của VinID và những ưu điểm vượt trội của nó được thể hiện như thế nào. Cũng như lý do vì sao mà người dùng nên lựa chọn hệ thống phần mềm ứng dụng thẻ VinID khi thanh toán để sử dụng là gì. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách định danh tài khoản trên phần mềm như thế nào.

Chúng tôi luôn luôn muốn đem lại cho quý bạn đọc những nguồn kiến thức sâu rộng dễ hiểu và hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hay việc xác minh tài khoản của quý khách trong giao dịch tài chính hay thanh toán điện tử của bạn gặp bất kỳ một vấn đề gì đừng quên rằng quý khách luôn có chúng tôi đồng hành 24/24, quý khách hãy để lại bình luận ý kiến nhận xét của mình hay đưa ra những câu hỏi bất kỳ nào còn chưa có câu trả lời để chúng tôi có thể giải đáp chi tiết cho quý khách một cách sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đón xem. 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...