Trang chủTin tứcTiền điện tử đại diện cho một công cụ tài chính dân...

Tiền điện tử đại diện cho một công cụ tài chính dân chủ hóa ở Mexico không giống như cổ phiếu

Hiểu biết về tiền điện tử giúp mọi người nghĩ khác về tài chính ở Mexico

Giá trị thực dụng của cryptocurrencies là một chủ đề gây tranh cãi vẫn còn. Kể từ khi Bitcoin ra mắt, cộng đồng đã bị chia rẽ liên quan đến việc liệu nó phù hợp nhất với tư cách là một loại tiền tệ thay thế hay hoàn toàn là một công cụ đầu tư. Ở các nước Mỹ Latinh như Mexico, sự thiếu ổn định kinh tế và việc làm đã dẫn đến sự gia tăng của kiều hối. Chỉ riêng trong năm 2019, Ngân hàng Trung ương Mexico đã báo cáo những người di cư Mexico làm việc bên ngoài biên giới đã gửi về nhà khoảng 36 tỷ đô la kiều hối vào năm 2019. Mức tăng 7% này so với năm 2018 là ATH.

Trong một tập phim gần đây của The Scoop podcast , Daniel Vogel, giám đốc điều hành, Bitso nói về kịch bản hiện nay ở Mexico liên quan đến với crypto và sự phụ thuộc của un nhiều ngân hàng cá nhân khi nói đến việc gửi và nhận tiền.

Vogel cho biết, chủ yếu là các cá nhân ở Hoa Kỳ gửi tiền về cho gia đình hoặc bạn bè của họ ở Mexico và do đó, dòng người là ở Hoa Kỳ gửi tiền đến Mexico.

Đối với phần lớn người dùng, các loại tiền điện tử như XRP cho phép họ gửi và nhận tiền từ các thành viên gia đình đã chuyển đến các quốc gia như Hoa Kỳ để làm việc. Một báo cáo BBVA gần đây nhấn mạnh 94,1% kiều hối đến từ Mỹ và 97,7% các khoản chuyển tiền này được gửi qua phương tiện điện tử.

Xây dựng dựa trên các loại tiền điện tử giá trị thực dụng cung cấp cho mọi người ở Mexico, Vogel đã nói về cách ngành công nghiệp chuyển tiền đang trải qua sự thay đổi mạnh mẽ. Không có sự trợ giúp của tiền điện tử, ông nói về cơ bản, bạn đi qua một số trung gian trong tất cả các trung gian này, hãy cắt giảm và tất cả các trung gian này sẽ mất một thời gian để di chuyển các hoạt động. Giáo dục

Đối với các ngân hàng tiền điện tử như XRP , tập trung vào thanh toán xuyên biên giới theo Vogel cho phép truy cập vốn nhanh hơn và dễ dàng hơn cho nhiều người ở Mexico.

Về khung pháp lý xung quanh tiền điện tử ở Mexico và bản chất mà họ đã đối xử với thị trường mới nổi này, Vogel nhấn mạnh rằng

Họ tạo ra sự khác biệt lớn với các nhà quản lý bởi vì họ hiểu công nghệ đó có thể mang lại lợi ích gì cho người dùng cuối và họ có thể tiết kiệm chi phí. Và kiều hối ở Mexico là một điều rất lớn. Và do đó, thực tế là điều này đang xảy ra và nhanh chóng được sử dụng cho các giao dịch này, đó là một câu chuyện tích cực cho khu vực ở Mexico và phần còn lại của Mỹ Latinh.

Một quan sát thú vị được thực hiện trong cuộc trò chuyện là thực tế là ở Mexico mọi người nghiêng về tiền điện tử hơn các tài sản tài chính truyền thống như cổ phiếu. Một trong những lý do cho điều này là bản chất khá phức tạp của việc tiếp cận cổ phiếu và đầu tư tối thiểu cao.

Vogel cho rằng đối lập với các tài sản như chứng khoán tiền điện tử phục vụ mục đích lớn hơn trong việc giúp cung cấp dịch vụ chuyển tiền tốt hơn trong khi cổ phiếu vẫn cực kỳ tinh hoa. Anh nói

Bạn cần phải thú vị với nhà môi giới để họ đưa bạn trở thành khách hàng. Và vì vậy, nếu bạn không có đủ tiền hoặc bạn không xem phần đó, thì về cơ bản họ sẽ không mở tài khoản đó cho bạn. Cúc

Các quốc gia đang phát triển có nền kinh tế lớn phải đối mặt với những thách thức như vậy là một cửa ngõ thú vị để tiền điện tử trở thành một tài sản được sử dụng rộng rãi và tăng sự chấp nhận. Trường hợp của Venezuela tương tự như Mexico theo nhiều cách và trở thành một nền tảng cho tiền điện tử cách mạng hóa và cung cấp cứu trợ cho nhiều người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và ngân hàng thông thường.

Đến bây giờ, các báo cáo gần đây cho thấy khoảng 7,4% dân số Mexico sở hữu tiền điện tử. Trong khi về mặt thông qua, đây là một nhân khẩu học quan trọng, tiếp tục có nhiều tiềm năng chưa được khai thác về mặt bao gồm tài chính.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...