Trang chủAltcoinSự phục hồi của Ethereum có thể đã ít phụ thuộc hơn...

Sự phục hồi của Ethereum có thể đã ít phụ thuộc hơn vào Bitcoin vào năm 2020

Kể từ đầu tháng 1, phần lớn các tài sản đã leo lên thang định giá và mức tăng hơn 40% của Bitcoin đã thu hút được sự chú ý đáng kể.

Tuy nhiên, tác động của các altcoin không thể phủ nhận và theo dữ liệu gần đây, việc tăng giá của Ethereum đã kích hoạt những thay đổi trong một số xu hướng cơ bản.

ETH / USD trên Chế độ xem giao dịch

Theo Alex Kruger , khối lượng giao dịch ETH trung bình trong tuần qua đã vượt qua khối lượng giao dịch trung bình từ nửa cuối năm 2019 gấp bốn lần. Sự gia tăng về khối lượng giao dịch chắc chắn đã vượt qua giá của ETH, tăng nó lên tới 117,59% trong 50 ngày qua.

Nguồn: Skew

Kruger cũng gợi ý rằng một số người dùng nhất định có thể đã mua ETH với tốc độ mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng, một xu hướng gần đây cũng đã được xác định trong các biểu đồ nghiêng.

BitMEX , OKEx và Huobi là ba trong số các sàn giao dịch lớn nhất tạo điều kiện cho giao dịch tương lai ETH. Theo quan sát trong biểu đồ, lãi suất mở tổng hợp trên cả ba sàn giao dịch đã tăng vọt kể từ đầu năm. Vào ngày 14 tháng 2, tiền lãi mở được trưng bày trên các sàn giao dịch lần lượt là $ 233, $ 220 và $ 184 triệu, nhưng sau đó đã giảm xuống vào ngày 16 tháng Hai. $ 209, $ 223 và $ 208 triệu, cho thấy ATH mới trên OKEx và Huobi.

Nguồn: Skew

Tình cảm cũng có thể được xác minh theo khối lượng tương lai ETH khi các sàn giao dịch nói trên đã đăng ký hơn 1 tỷ đô la mỗi giao dịch tương lai trong 24 giờ qua.

Nguồn: Skew

Trong tuần qua, ETH-BTC nhận ra mối tương quan dường như đã giảm mạnh từ 89% của ngày 12 tháng 2 xuống 70% vào ngày 18 tháng 2. Cái nhìn sâu sắc có thể được rút ra từ biểu đồ này là Ethereum đã ít phụ thuộc vào chuyển động của Bitcoin trong tuần qua.

Ngay cả về tỷ lệ phần trăm chênh lệch giá của Ethereum so với Bitcoin, định giá của Ethereum đã tăng lên mức 2,8%, mức cao được quan sát lần cuối vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Nguồn: Skew

Hiện tại, có thể an toàn khi nói Ethereum đang quản lý để nắm giữ chính nó trong ngành tài sản kỹ thuật số và sự tăng giá của nó ngày càng ít phụ thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...