Trang chủAltcoinHardfork OBFT của mạng Cardano nhận được hỗ trợ Binance

Hardfork OBFT của mạng Cardano nhận được hỗ trợ Binance

Bản cập nhật mạng Cardano dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 2 sẽ là một cơ chế đồng thuận nâng cao, Ouroboros BFT. Một bước trung bình giữa thời đại Byron hiện tại và Shelley, việc nâng cấp mạng cho phép tính năng đặt cược trên mạng chính Cardano xông. Binance đã công bố hỗ trợ cho việc nâng cấp và lưu ý rằng sẽ không có mã thông báo mới nào được tạo trong thời gian này.

Tiền gửi và rút tiền của ADA sẽ bị đình chỉ bắt đầu từ 2020/02/20 4:00 PM (UTC).

IOHK, thông qua một bài đăng trên blog , đã tuyên bố rằng đó là một nâng cấp giao thức được lên kế hoạch và được quản lý và sẽ được thực hiện vào Thứ Năm lúc 9,44 tối UTC, hoặc 4:44 PM EST. Nó sẽ là người đầu tiên trong số hai dĩa cứng được lên kế hoạch.

Bài viết được xây dựng trên lý do để cải thiện Ouroboros Classic gốc:

Mục đích chính của bản cập nhật BFT của Ouroboros là cung cấp một lộ trình di chuyển đơn giản hơn từ Ouroboros Classic sang Ouroboros Praos. Đây là một bước quan trọng để bắt đầu kỷ nguyên Shelley trên mainnet.

Bản cập nhật có thể được gọi là hardfork, sẽ đóng vai trò là cầu nối từ Ouroboros Classic đến Ouroboros Praos để cung cấp năng lượng cho kỷ nguyên Shelley. Theo nhóm, OBFT sẽ được duy trì cho đến khi họ sẵn sàng triển khai Ouroboros Praos, điều này sẽ kích hoạt tính năng của Shelley trên mainnet.

Nguồn: IOHK

Trước đó, kỷ nguyên Shelley được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2019, tuy nhiên, do những tình huống không lường trước được, việc phát hành phải được đẩy lên phía trước.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...