Trang chủTiền ảoTiền điện tử MainFrame là gì ? tìm hiều thông tin MFT...

Tiền điện tử MainFrame là gì ? tìm hiều thông tin MFT coin từ A – Z

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Mainframe. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Mainframe là gì?

Mainframe hay còn được viết tắt là MFT. Mainframe (MFT) là một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung. Mạng Mainframe cho phép các ứng dụng gửi dữ liệu, lưu trữ tệp và quản lý thanh toán. Mã thông báo MFT ERC-20 có thể được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong nền tảng.

Mục tiêu của Mainframe

Mainframe được ra đời nhằm mục đích xây dựng cổng thông tin vào một mạng internet mới. Sử dụng và khám phá các ứng dụng mà không cần trình theo dõi, tin tặc hoặc người gác cổng.

Giá trị của đồng Mainframe

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 24 tháng 6 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Mainframe có giá là 0,002966 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000027 BTC và  0,00000962 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 24.258.317 đô la Mỹ, tương đương với 2.226 BTC và 78.638 ETH .
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.703.865 đô la Mỹ, tương đương với 248,17 BTC và 8.765 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 8.177.678.762 MFT trong tổng cung tiền là 10.000.000.000 MFT. 

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Mainframe.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Mainframe

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Mainframe bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://mainframe.com.

Mainframe cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Blog, Youtube và Github với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Đội ngũ của Mainframe

Mainframe có trụ sở tại Utah, với một đội ngũ phát triển nhanh chóng trải khắp ba châu lục. Đội ngũ Mainframe là những thành viên có nhiều kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo. Họ cùng nhau nỗ lực phát triển đồng Mainframe để đạt được những kết quả tốt nhất trong tương lai. 

Đứng đầu đội ngũ Mainframe là Mick Hagen với vai trò là CEO và là người sáng lập. Anh đã từng bỏ học ở Princeton CS và bắt đầu ở Zinch nơi mà sau đó được Chegg (NYSE: CHGG) mua lại. Mick đã giúp Zinch phát triển thành một công ty khởi nghiệp có tỷ lệ doanh thu lớn, phục vụ hàng triệu sinh viên và hơn 800 trường cao đẳng & đại học trên toàn thế giới. Anh là một nhà đầu tư đồng thời là một cố vấn tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp.

Người quan trọng thứ hai trong đội ngũ là Brad Hagen, giám đốc phát triển kinh doanh và bán hàng. Đây là một doanh nhân có kinh nghiệm phát triển các công ty trong giai đoạn khởi đầu trong đó tập trung vào bán hàng, biz dev và chiến lược biz. 

Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật là Cô Sarah Wiley. Cô Sarah có hơn 20 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, xây dựng mọi thứ, từ phần mềm máy tính để bàn cũ cho đến các ứng dụng web có độ phản hồi cao. Sarah là một người giải quyết vấn đề, một nhà lãnh đạo và yêu thích các công cụ chiến lược hình ảnh lớn. 

Neil Bly là phó giám đốc sản phẩm. Từ đổi mới trong học tập cá nhân đến thiết kế API cho các kỹ sư, Neil đã dẫn đầu phát triển sản phẩm trong không gian giáo dục, tài chính và xã hội. Ông có bằng Thạc sĩ về Tâm lý học và Công nghệ giảng dạy và dành những khoảnh khắc rảnh rỗi thoáng qua cho du lịch, âm nhạc và phim ảnh. Với niềm tin vững chắc rằng truyền thống cản trở sự tiến hóa, Neil cảm thấy như đang ở nhà trong cuộc cách mạng blockchain.

Clement Jaquier là giám đốc phụ trách thiết kế. Là một nhà thiết kế đam mê với bằng thạc sĩ nghệ thuật từ UAL, Clement đã làm việc cho các cơ quan thiết kế có uy tín ở London, Paris và Thụy Sĩ. Ông cũng đã tham gia vào một số công ty khởi nghiệp công nghệ và thành lập studio sáng tạo của mình.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Mainframe

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Mainframe rồi phải không nào.

Mainframe sử dụng hệ thống công nghệ cao và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Mainframe vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Mainframe ở đâu ?

Bạn có thể mua đồng Mainframe từ các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Upbit, Hotbit, Bittrex, Bilaxy, IDEX, Bancor Network, CoinPlace và Coinbe. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Mainframe ở sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Binance  – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC, MFT / ETH và MFT / BNB.

+ Upbit – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC, MFT / KRW

+ Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC

+ Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC, MFT / ETH

+ Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là MFT / ETH

+ IDEX – Các cặp được hỗ trợ là MFT / ETH

+ Bancor Network – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BNT

+ CoinPlace – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC

+ Coinbe – Các cặp được hỗ trợ là MFT / BTC

 Giá Mainframe (MFT) Hôm Nay: Mua & Bán Mainframe (MFT) Trên Sàn Uy Tín

Cần cân nhắc gì khi mua Mainframe?

Mainframe có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Mainframe cung cấp giải pháp nhận dạng thân thiện với người dùng. Nền tảng này giúp làm giảm thiểu những sai lầm do con người gây ra và những nỗ lực lừa đảo bằng cách làm cho việc tạo Meta ID trở nên dễ dàng. Sử dụng, Mainframe có thể giúp các đối tác kinh doanh giảm được chi phí bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nghiệp để hợp lý hóa kênh đăng ký của họ thông qua quy trình tái sử dụng KYC thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, Mainframe còn cho phép mọi người chuyển quyền sở hữu từ các hệ thống tập trung bị hạn chế và có toàn quyền sở hữu thông qua nhiều đối tượng.

Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Mainframe hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Mainframe là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Mainframe, hy vọng sẽ mong lại cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...