Trang chủTin tứcTổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018

Tổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018

Hôm nay, tiền điện tử không có nhiều biến động 72 trong số 100 đồng tiền hàng đầu hiện đang ở trong màu xanh lá cây, nhưng chỉ có 16 đã tăng 5% hoặc hoặc hơn. Tổng vốn hóa thị trường hiện đạt 213,2 tỷ USD. Trong top 10, không có nhiều biến động, Litecoin là cổ phiếu tốt nhất với mức tăng 5,2%.

tổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018

Cũng giống như trong 7 ngày qua, Bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 6.500 cho đến hôm nay. Khối lượng giao dịch không mấy khả quan, và dao động trong phạm vi hẹp 3,2 – 3,5 tỷ USD trong suốt cả ngày. Một sự kiện sắp tới có thể tác động đến giá của BTC là quyết định của SEC về một cặp Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai do ProShares đề xuất. Hạn chót cho quyết định là ngày 23 tháng 8 (Thứ Năm), tuy nhiên sự phê duyệt này khó có khả năng xảy ra theo nhiều chuyên gia nhận định, vào ngày 30 tháng 9, khi SEC sẽ đưa ra một tuyên bố khác về Bitcoin ETF do VanEcx và SolidX đề xuất, đây mới chính là ngày quan trọng mà chúng ta cần theo dõi.

tổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018/1

VeChain Thor , đã có một chút hồi sinh gần đây, tiếp tục gây ấn tượng với mức tăng 16,9%. Một trong những đối thủ cạnh tranh chính của nó, Waltonchain , cũng tăng 10%.

Kyber Network , gần đây đã tích hợp OasisDEX vào nền tảng của nó, đã thấy một mức giá tăng đột biến vào khoảng 5 giờ chiều UTC. Mã thông báo KNC tăng 12,5% trong ngày.

Tezos (XTZ) hạ nhiệt sau khi niêm yết ngày hôm qua trên Coinone – mã thông báo giảm 10,9%,

tổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018/1

tổng quan thị trường coin ngày 21/8/2018/1

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...