Trang chủSàn giao dịchSàn giao dịch  OKEx là gì ? Cách đăng ký & Giao...

Sàn giao dịch  OKEx là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên OKEx

OKEx là con đẻ của sàn OKCoin, đứa con tinh thần của nhà đầu tư Star Xu. OKEx là OKCoin phục vụ cho các nhóm nhà đầu tư khác nhau. Cả hai OKEx và GDAX đang hướng tới chuyên nghiệp

okex-review

Được thành lập vào năm 2014 tại Trung Quốc, OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới theo khối lượng. Chỉ riêng khối lượng Bitcoin của nó đã có gần 1,5 tỷ đô la về khối lượng mỗi ngày.

Những quốc gia nào có thể giao dịch trên OKEx?

OKEX có một tiêu chuẩn tương đối cao dành cho người muốn tham gia vào thị trường điện tử

OKEX hiện không có sẵn cho công dân Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó, Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

Các quốc gia này nằm trong Danh sách trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc hoặc công dân của quốc gia này bị hạn chế hoặc bị cấm đối với các sàn giao dịch theo một cách nào đó.

Đăng ký tài khoản OKEx

Giả sử bạn đang ở một quốc gia được OKEx phê duyệt, bước đầu tiên trong giao dịch trên nền tảng là tạo tài khoản.

Màn hình đăng nhập ban đầu rất đơn giản. OKEx nhắc bạn một lần nữa về danh sách các quốc gia bị cấm và sau đó nhắc bạn về địa chỉ email hoặc số điện thoại cho tên người dùng của bạn. Mật khẩu đăng nhập cũng được tạo vào thời điểm này và bạn phải kiểm tra email để biết mã để nhập vào mẫu đăng ký trong vòng 60 giây để tiếp tục.

okex-review

OKEx cung cấp một số cấp độ xác minh khác nhau, mỗi cấp có các yêu cầu và đặc quyền riêng. Xác minh cấp một cấp quyền truy cập vào hầu hết các phần của trang OKEx với giới hạn giao dịch là 2.000 đô la và nó chỉ yêu cầu quốc tịch, tên người dùng và số ID. Xác minh cấp hai đi kèm với quyền truy cập vào tất cả các chức năng giao dịch và giới hạn 200.000 đô la. Xác minh cấp ba tăng giới hạn giao dịch của bạn lên 500.000 đô la và yêu cầu xác minh video về danh tính của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tạo tài khoản, OKEx có cơ sở dữ liệu FAQ khá toàn diện và hỗ trợ khách hàng trực tiếp có sẵn.

Các vấn đề cần được hổ trợ bạn có thể vào trang này để kiến nghị: https://support.okex.com .

Cách giao dịch trên OKEx

OKEx không cho phép bạn truy cập vào sàn giao dịch ảo mà không cần tạo tài khoản, nhưng bạn có thể biết được số lượng giao dịch tuyệt đối được cung cấp bằng cách truy cập tùy chọn Char Charts của nó dọc theo tiêu đề hàng đầu. Các biểu đồ được sắp xếp theo các cặp giao dịch, bao gồm USDT, BTC, ETH và đồng tiền gốc của sàn giao dịch, OKB. OKEx cũng hiển thị tương lai có sẵn của nó và một chỉ mục tiện dụng cho các đồng tiền được chọn.

Trong phần Câu hỏi thường gặp, OKEx cung cấp một giới thiệu ngắn về các danh mục giao dịch chính của nó. Thật đáng để xem từng người để cảm nhận về sự đa dạng của trải nghiệm giao dịch mà OKEx cung cấp.

Ở đầu trang web, bạn sẽ thấy một vài tùy chọn để giao dịch:

  • Biểu đồ – Sẽ hiển thị cho bạn biểu đồ giao dịch chi tiết cho từng loại tiền điện tử
  • Fiat to Token – Sẽ cho phép bạn mua một số loại tiền trực tiếp với Fiat
  • Giao dịch mã thông báo – Là màn hình giao dịch tiền điện tử truyền thống

Mã thông báo

OKEx cung cấp một hệ thống giao dịch C2C tương đối hiếm gặp, hoạt động giống như một giao dịch hoán đổi qua quầy. Các giao dịch có thể được tiến hành giữa những người dùng OKEx riêng lẻ, đặt giá riêng của họ trong một cổng thông tin an toàn và được kiểm duyệt. Việc rút tiền cũng được cung cấp trên thị trường C2C, có thể được tìm thấy trong danh sách chính của FENT Token.

Nếu bạn mở màn hình Fiat to Token, bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền được hỗ trợ ở bên trái, biểu đồ giá và tùy chọn Mua hoặc Bán với giá đặt ở bên phải.

okex-review

Ở đầu giá, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn giữa Nhà giao dịch được xác minh hoặc Nhà giao dịch cá nhân.

Giao dịch mã thông báo

OKEx liệt kê một loạt các mã thông báo, có thể so sánh về số lượng với hầu hết các sàn giao dịch lớn khác, trong ba cặp giao dịch – BTC, ETH, BCH và USDT. Cổng thông tin này cũng có phần Mục ưa thích của người dùng để theo dõi các mã thông báo đặc biệt thú vị.

Bố cục lại đơn giản nhưng trực quan. Một hộp được hiển thị tùy chọn để mua hoặc bán, với thông tin về giá cả và khối lượng có liên quan bên dưới. Một biểu đồ bên phải màn hình giao dịch chính hiển thị các giá thầu và yêu cầu gần đây.

Nếu bạn truy cập vào màn hình giao dịch từ danh sách của Char Charts, bạn có tùy chọn cho chế độ xem Full Full màn hình, cung cấp bố cục lớn hơn và nâng cao hơn.

okex-review

Giao dịch tương lai

OKEx yêu cầu tất cả các nhà giao dịch tương lai đọc và đồng ý với thỏa thuận người dùng độc quyền của mình. Điều này là do sự phức tạp tương đối và rủi ro cao của thị trường phái sinh tiền điện tử. Sử dụng đòn bẩy có thể có nghĩa là lợi nhuận lớn và thua lỗ lớn trong một khoảng thời gian ngắn, và OKEx cần thống báo đảm bảo người dùng của mình hiểu rằng họ đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới từ sàn giao dịch mã thông báo tiêu chuẩn.

OKEx hỗ trợ tám đồng tiền để giao dịch tương lai – BTC, LTC, ETH, ETC, BCH, XRP, EOS và BTG.

Phí OKEx

Phí dịch vụ của OKEx được sắp xếp hợp lý cho việc cung cấp trao đổi đa dạng như vậy.

Công ty tính phí 0,1% cho tất cả các giao dịch mã thông báo.

Phí giao dịch tương lai được quyết định mã thông báo bằng mã thông báo. phí thanh toán BTC là 0,015 phần trăm. Các giao dịch tương lai của LTC có phí sản xuất 0,025%, phí giao dịch 0,075% và phí thanh toán 0,05%. ETH, ETC và BCH đều mang phí nhà sản xuất 0,025%, phí người nhận 0,075% và phí thanh toán 0,05%.

OKEx cũng có cấu trúc chiết khấu phí dựa trên khối lượng. Các khoản giảm giá được tính toán hàng ngày từ khối lượng giao dịch 30 ngày và cũng đi kèm với các mức rút tiền liên quan.

Các mức dao động từ dưới 600 BTC tương đương với phí của nhà sản xuất là 0,15% và phí của người thực hiện là 0,2% đến lớn hơn 120.000 BTC tương đương với phí của nhà sản xuất là 0,02% và phí của người thực hiện là 0,05%. Có một cấu trúc chiết khấu theo tầng tương tự cho các nhà giao dịch tương lai được tính riêng với các giao dịch trên thị trường giao ngay. Các mức đó dao động từ dưới 10.000 BTC tương đương với hơn 300.000 BTC tương đương.

Tầng Giao dịch giao ngay Giao dịch tương lai Giới hạn rút tiền 24 giờ (BTC)
Khối lượng giao dịch 30 ngày (BTC) Phí sản xuất Phí nhận Khối lượng giao dịch 30 ngày (BTC) Phí sản xuất Phí nhận
Lv1 <600 0,15% 0,2% <10000 0,03% 0,05% 100
Lv2 600 0,14% 0,19% ≥ 10000 0,025% 0,045% 150
Lv3 ≥ 1200 0,13% 0,18% ≥ 20000 0,02% 0,04% 200
Lv4 00 2400 0,12% 0,17% ≥ 30000 0,015% 0,035% 250
Lv5 000 12000 0,11% 0,15% ≥ 60000 0,01% 0,03% 300
Lv6 000 24000 0,08% 0,11% 000 100000 0,005% 0,025% 400
Lv7 ≥ 60000 0,05% 0,08% 000 200000 0% 0,02% 500
Lv8 ≥ 120000 0,02% 0,05% 000 300000 -0,01% 0,02% 1000

OKEx có an toàn không?

Không có nhiều thông tin trên trang web của OKEx về các cơ chế bảo mật nội bộ của nó. Ủy quyền hai yếu tố có thể được thiết lập trong quá trình tạo tài khoản và OKEx cung cấp các hướng dẫn chi tiết để thay đổi mật khẩu quản trị viên, nhưng các chi tiết về sơ đồ bảo mật của OKEx được ẩn giấu rất kỹ. Đây là điều đáng ngạc nhiên, do các cửa sổ bật lên gần như liên tục của chi tiết trao đổi chi tiết những quốc gia nào hiện đang bị cấm trao đổi.

Vào tháng 10 năm 2017, tin tặc đã có thể truy cập vào một số tài khoản OKEx. Tuyên bố của OKEx về vấn đề này đã vi phạm các cá nhân trở thành nạn nhân của các nỗ lực lừa đảo, không phải là sự thất bại của chính hệ thống bảo mật của OKEx.

Gần đây, có một số tài khoản OKEx bị truy cập bất thường [sic], trao đổi được viết trong một bản cập nhật. Phần mềm do hệ thống bảo mật OKEx, tất cả các lần rút tiền đều không thành công; tuy nhiên, các giao dịch đã hỗn loạn và gây ra một số tổn thất nhất định.

OKEx nêu chi tiết nguyên nhân của các vi phạm là giữ mật khẩu và đặt mật khẩu không đúng cách, máy tính cá nhân bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại hoặc người dùng đăng nhập vào máy tính công cộng và các nền tảng khác bị tấn công.

Để ngăn chặn các vi phạm trong tương lai, OKEx khuyên bạn nên sử dụng ủy quyền hai yếu tố

Mã thông báo OKB

Mã thông báo gốc của OKEx là OKB và nó phục vụ để khuyến khích giao dịch trên nền tảng OKB trong khi công ty phát triển blockchain của mình. Mã thông báo mang tổng nguồn cung là 1 tỷ – 70 phần trăm trong số đó đã bị khóa – và công ty phân phối 50 phần trăm phí dịch vụ được thu thập trong tuần mỗi thứ Sáu cho chủ sở hữu OKB. Số lượng thực tế được phân phối được tính theo khối lượng OKB mà người dùng nắm giữ.

OKB cho phép các nhà giao dịch OKEx với các đặc quyền nhất định, như giảm phí dịch vụ. Theo cách này, nó hoạt động giống như đồng xu BNB được Binance sử dụng.

Mục tiêu tổng thể của dự án mã thông báo OKB là một mạng lưới các tài sản giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Công ty OKB sẽ hoạt động như một mã thông báo cơ sở để cho phép các nhóm blockchain toàn cầu tham gia vào việc xây dựng một sàn giao dịch toàn cầu, công ty đã tuyên bố.

Đối tác toàn cầu OKEx là gì?

OKEx Global Partners là một sáng kiến ​​thị trường bằng cách trao đổi. Hệ thống này được cấu trúc xung quanh các tổ chức và giới thiệu OKB, với các giải thưởng được phân phối dưới dạng giải thưởng đặc biệt và phần thưởng OKB.

Cân nhắc cho chương trình Đối tác Toàn cầu OKEx khá rộng mở. Nó chỉ liên quan đến việc sở hữu ít nhất 5.000 OKB và giới thiệu 50 người vào trang web hàng tháng. Phần thưởng cho cấp bậc nhập cảnh này là 30 phần trăm phí giao dịch liên quan được thu thập từ các lượt giới thiệu của bạn trong sáu tháng tới.

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác toàn cầu có ảnh hưởng như bạn để tham gia sứ mệnh truyền bá công nghệ blockchain của chúng tôi ngày càng rộng rãi. Chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái blockchain. Một hệ thống kết nối chúng tôi với các cộng đồng trên toàn thế giới. Và chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn trong việc thúc đẩy việc mở rộng. Đổi lại, bạn sẽ kiếm được một số tiền thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình. Quan tâm đến việc tham gia với chúng tôi? Áp dụng ngay hôm nay.

Blockchain Capital là gì?

OK Blockchain Capital là nhánh đầu tư của nền tảng OKEx. Bộ phận kinh doanh mời các đối tác cho các dự án blockchain mới và cung cấp các dịch vụ phụ trợ, như tư vấn, công nghệ, tài nguyên và vốn. Đây là con đường để nộp giấy trắng và có thể đăng ký mã thông báo trong nền tảng OKEx. OK Blockchain Capital tuyên bố đã dành ít nhất 100 triệu đô la cho các sản phẩm và dịch vụ công nghệ blockchain mới.

Phần kết luận

Nền tảng OKEx có một loạt các công cụ và địa điểm giao dịch cho mọi cấp độ cần đầu tư. Những người mới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng sẽ tìm thấy thứ gì đó hữu ích trên OKEx.

Giao diện của chúng được thiết kế khá tốt và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch và chế độ xem khác nhau mà các nhà giao dịch dày dạn sẽ đánh giá cao, có thể hơi quá sức đối với những người mới bắt đầu,

OKEx là sàn trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, thế cũng đủ để hiểu mức độ uy tín của sàn như thế nào.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...