Trang chủSàn giao dịchKucoin là gì ? đánh giá sàn giao dịch điện tử Kucoin...

Kucoin là gì ? đánh giá sàn giao dịch điện tử Kucoin có an toàn không

Bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch để bắt đầu mua, bán và kinh doanh tiền điện tử, bạn bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch Kucoin nhưng không chắc chắn sàn Kucoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn? bạn muốn tìm hiểu sàn Kucoin có đảm bảo an toàn hay không. thì chắc chắn rằng bài viết này là danh cho bạn.

Trong bài đánh giá sàn Kucoin này, tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu ngắn gọn về nền tảng của Kucoin

Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể gửi tiền, quy trình xác minh danh tính và cuối cùng, tôi sẽ liệt kê tất cả những lợi thế và bất lợi của nó.

khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem Kucoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Giới thiệu về sàn giao dịch Kucoin

Kucoin là một sàn giao dịch tiền điền tử ( trao đổi bên thứ ba ) cho phép bạn mua, bán và trao đổi rất nhiều tiền điện tử khác nhau. Nó được tạo ra vào tháng 5 năm 2017 bởi một nhóm các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong các dự án như Ant Financial và iBox PAY. Kucoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất trong ngành.

Mục tiêu của những người sáng lập là tạo ra một nền tảng đơn giản và an toàn cho mọi người trên khắp thế giới sử dụng để trao đổi một loạt các đồng tiền kỹ thuật số. Về lâu dài, họ muốn trở thành một trong 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới, và họ hy vọng đạt được điều này vào năm 2019.

Kể từ khi nó được đưa ra,  việc trao đổi không bị bất kỳ quá tải về hệ thống. Bây giờ có thể truy cập nền tảng Kucoin thông qua một máy tính để bàn, cũng như trên ứng dụng Kucoin trên cả Android và iOS.

Đầu năm 2018, Kucoin có hơn 1 triệu người sử dụng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trung bình của họ thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch phổ biến khác như Binance.

Trong khi viết bài đánh giá Kucoin này, tôi cũng phát hiện ra rằng trao đổi cũng có tiền điện tử riêng của họ được gọi là Kucoin Shares (KCS)! Bằng cách giữ tiền KCS, người dùng Kucoin được giảm phí giao dịch.

Hơn nữa, chủ sở hữu của tiền xu KCS cũng nhận được 50% cổ phần của tất cả lợi nhuận phí giao dịch được thực hiện bởi sàn giao dịch! Tiền điện tử Kucoin đã trải qua mức cao nhất mọi thời điểm trong tháng 1 năm 2018 với hơn 1,8 tỷ đô la!

Tính khả dụng của của Kucoin

Tại thời điểm viết (tháng 6 năm 2018), Kucoin có hơn 340 cặp giao dịch khác nhau. Ví dụ về cặp giao dịch là BTC / ETH, có nghĩa là giao dịch Bitcoin với Ethereum. sàn hỗ trợ hơn 75 tiền điện tử cá nhân khác nữa.

Trong danh sách này bao gồm các đồng tiền phổ biến, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, cũng như các đồng tiền ít phổ biến hơn (nhưng vẫn là tiền điện tử) như VeChain và Lympo. Cách dễ nhất để có được danh sách cập nhật đầy đủ về những gì bạn có thể giao dịch tại Kucoin là bấm vào đây.

Kucoin đã Ico đồng tiền điện tử của nó và đã thành công tốt đẹp. Theo những người sáng lập, Kucoin nhằm mục đích hỗ trợ hơn 1.000 tiền điện tử khác nhau vào cuối năm 2018.

Phí Kucoin

Một trong những mục tiêu chính của Kucoin là cung cấp cho các nhà giao dịch của họ mức phí rất thấp. Nhưng giá rẻ thế nào?

Thứ nhất, tiền gửi tiền điện tử là miễn phí, trừ phí giao dịch blockchain mà bạn phải trả để thực hiện chuyển khoản. Tất nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào cryptocurrency bạn đang sử dụng.

Khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ chỉ trả 0,1% số tiền bạn đang mua. Ví dụ, nếu bạn muốn mua Litecoin trị giá 1000 đô la, bạn sẽ chỉ phải trả 1 đô la! Đây là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành, đó là một lý do tốt để sử dụng Kucoin.

bây giờ bạn biết về các đồng tiền khác nhau mà Kucoin chấp nhận và phí Kucoin, phần tiếp theo tôi sẽ nói về phương thức thanh toán và xác minh

Phương thức thanh toán và xác minh

Kucoin có chấp nhận tiền tệ fiat không? Vâng, tiếc là họ không, có nghĩa là bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng cách sử dụng một cryptocurrency.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến đồng tiền mã hoá, cách dễ nhất để bắt đầu là mua một tiền điện tử phổ biến như Bitcoin hoặc Ethereum tại sàn remitano, sàn remitano cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng.

Đăng ký tài khoản Cucoin

Để đăng ký một tài khoản mới với Kucoin, trước tiên bạn sẽ cần phải truy cập trang chủ chính thức của họ, có thể truy cập bằng cách nhấp vào liên kết này tại đây. Sau đó, bấm vào đăng ký , nó nằm ở phía trên bên phải của màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được trình bày với các điều khoản của điều kiện trao đổi. , đánh dấu vào ô chấp nhận điều khoản và điều kiện , tiếp theo nhấp vào tiếp theo .

kucoin

Bây giờ bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu rất mạnh.

kucoin

Sau đó bạn sẽ được yêu cầu chứng minh rằng bạn là con người bằng cách trượt thanh từ trái sang phải! Cuối cùng, để mở tài khoản, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết mà Kucoin gửi cho bạn.

bây giờ bạn có một tài khoản tại Kucoin! Tại thời điểm này, bạn có thể gửi một số tiền và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Hơn nữa, không cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh danh tính của bạn!

Làm thế nào để mua trên Kucoin

Bạn cũng tự hỏi làm thế nào để mua trên Kucoin? Điều này cũng rất dễ! Khi bạn đã có tiền trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào Thị trường ở đầu trang.

kucoin

Sau đó, bạn cần tìm kiếm đồng xu bạn muốn mua. Để làm điều này, hãy nhập nó vào hộp tìm kiếm có thể tìm thấy ở bên phải của trang. Trong ví dụ của tôi, tôi đang tìm mua NEO.

kucoin

Kucoin sau đó sẽ liệt kê tất cả các cặp giao dịch khác nhau có sẵn cho đồng tiền bạn muốn mua. Ví dụ cặp NEO / BTC , nghĩa là tôi sẽ cần giao dịch Bitcoin cho NEO. Nhấp vào cặp giao dịch NEO / BTC

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình giao dịch chính. Ở bên phải của trang, hãy tìm hộp mua được hiển thị bên dưới danh sách đơn đặt hàng.

kucoin

Tất cả bạn cần làm là nhập số tiền bạn muốn mua, bấm vào nút giá tốt nhất màu xanh và sau đó bấm vào hộp mua màu xanh lá cây để hoàn thành giao dịch của bạn. Nó đơn giản như vậy!

Vậy là bạn đã biết cách dễ dàng để mở một tài khoản, cũng như làm thế nào để mua trên Kucoin,

Ai nên chọn Kucoin?

Sau khi thử nghiệm Kucoin lần đầu tiên, tôi rất vui khi thấy rằng nền tảng này thực sự dễ sử dụng. Như bạn thấy trong hướng dẫn của tôi, nó thật sự dễ sữ dụng đúng không

Sàn Kucoin hổ trợ nhiều tính năng để phân tích xu hướng giá cả – chẳng hạn như các thanh nến. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trung bình tại Kucoin là hàng chục triệu, thấp hơn rất nhiều so với các sàn giao dịch lớn hơn như Binance.

Đây có thể là một vấn đề khi khối lượng giao dịch thấp đôi khi có nghĩa là không có đủ thanh khoản. Nếu bạn chỉ giao dịch một lượng nhỏ thì đây không phải là một vấn đề, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm để trao đổi số lượng rất lớn thì Kucoin có thể không phải là sự trao đổi tốt nhất cho bạn.

Kucoin có an toàn không?

Thứ nhất, trang web được bảo vệ bằng giao thức mã hóa giúp bảo mật thông tin tài khoản cá nhân.

Để bảo vệ tài khoản của bạn, bạn nên thiết lập bảo mật 2 lớp bằng cách thiết lập Google Authenticator. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ cần nhập mã từ điện thoại di động của bạn vào trang web của Kucoin trước khi bạn có thể đăng nhập, cũng như thực hiện giao dịch.

Tôi khuyên bạn nên thiết lập tính năng bảo mật bổ sung này. Đơn giản vì nếu ai đó có thể tìm ra mật khẩu của bạn, họ vẫn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn vì họ sẽ cần quyền truy cập vào thiết bị di động của bạn.

Cuối cùng Kucoin thật may là chưa từng bị hack lần nào, nó vẫn là một sàn giao dịch tương đối mới .

bây giờ bạn biết là Kucoin an toàn, phần cuối cùng của đánh giá Kucoin của tôi sẽ tóm tắt những lợi thế và bất lợi của nó!

Đánh giá Kucoin: Những thuận lợi và bất lợi

Ưu điểm

  • Phí đặt cọc, rút ​​tiền và giao dịch rất thấp
  • Rất đơn giản để sử dụng – hoàn hảo cho người mới bắt đầu
  • Nhiều tiền, bao gồm tiền điện tử mới phát hành
  • Tính năng bảo mật tốt
  • Không xác minh – giao dịch ẩn danh

Nhược điểm

  • Không có tiền gửi bằng fiat
  • Khối lượng giao dịch thấp – đôi khi có vấn đề về thanh khoản trên đồng tiền nhỏ hơn

Phần kết luận

Nếu bạn đã đọc bài viết này từ đầu đến cuối, thì bạn đã có thể hiểu một cách tổng quan về sàn giao dịch Kucoin.

Trong bài đánh giá này, tôi đã tóm tắt mọi thứ bao gôm phí Kucoin, các đồng tiền được hổ trợ trên Kucoin và phương thức thanh toán. Tôi cũng chỉ cho bạn cách thiết lập tài khoản và cách mua Kucoin.

Vậy bạn nghĩ gì về Kucoin? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ bắt đầu sử dụng chúng lâu dài, hoặc bạn sẽ chỉ sử dụng chúng để mua một đồng xu cụ thể?

Dù sao, xin vui lòng cho tôi biết suy nghĩ của bạn về Kucoin và có hay không bạn sẽ sử dụng nền tảng cho giao dịch tiền điện tử trong tương lai.

hãy gửi cho tôi những bình luận của bạn bên dưới nhé

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...