Trang chủSàn giao dịchBibox là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch...

Bibox là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch Bibox từ A – Z

Bibox là một sàn trao đổi tiền điện tử mới nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một sự thay thế cho các nền tảng như Binance Huobi hiện đang đi đầu trong thị trường trao đổi tiền điện tử. Bibox ra đời và hoạt động kể từ năm 2017, Bibox sử dụng thuật toán AI thông minh được thiết kế để hỗ trợ việc thực hiện các giao dịch tối ưu và giúp tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, do là sàn mới nên Bibox vẫn chưa được biết nhiều đối với một số nhà giao dịch tiền điện tử
bibox-review

 

Giới thiệu về Bibox

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc được thành lập vào năm 2017. Có nhiều nguồn trực tuyến khác nhau nói rằng việc Bibox được thành lập bởi các nhân viên cũ của các công ty như Binance, OKCoin và Huobi. Nhóm nghiên cứu được cho là bao gồm người đồng sáng lập OKCoin và các thành viên sáng lập của Huobi, tuy nhiên, công ty không cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào về việc này. cho nên mọi thứ vẫn chưa được xác nhận.

bibox-review

Ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào một loạt các altcoins, Bibox còn sử dụng các thuật toán mã hóa và tăng cường AI hỗ trợ các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch. Mặc dù chỉ bắt đầu vào năm 2017, Bibox đã tỏ ra rất phổ biến và đã tạo ra một khối lượng giao dịch đáng kể. Hiện tại có hơn 60 đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, với 145 cặp thị trường liên kết với 5 đồng tiền cơ bản của BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Bibox hiện là một trong top 10 trao đổi về cả BTC và khối lượng giao dịch hàng ngày và hiện đang tạo ra khoảng 33.000 giao dịch BTC một ngày. Sàn giao dịch cũng tạo ra khoảng 250 triệu đô la giao dịch mỗi ngày và con số này hiện đang bị chi phối bởi cặp đôi BIX / ETH hiện đang chiếm hơn 66 triệu đô la giao dịch hàng ngày.

Nhóm Bibox đã phát triển một nền tảng dễ sử dụng, với giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng tiến hành hoạt động giao dịch của họ theo cách tương tự như các nền tảng như Binance, nơi trao đổi hàng đầu thế giới. Để thu hút các nhà giao dịch vào nền tảng của nó, Bibox cũng sử dụng một số tính năng quan trọng.

Các tính năng chính

  • Chức năng – Bibox sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web và có giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan có nhiều chức năng. Các tính năng như đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ, nền tảng này cũng cho phép nhà giao dịch chọn từ giao diện cơ bản hoặc toàn màn hình nâng cao hơn. Nền tảng này cũng bao gồm một số chỉ số phân tích kỹ thuật tiên tiến hơn.
  • Công nghệ – Nhóm Bibox phấn đấu để nâng cao công nghệ và sử dụng các mô-đun dựa trên AI và các công cụ thông minh khác để cho phép giao dịch tự động nhanh chóng và đáng tin cậy. Nhóm cũng cho phép tích hợp API với các ứng dụng cung cấp trên máy tính để bàn và máy tính Mac, cũng như ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả người dùng Android và iOS.
  • Tùy chọn giao dịch – Sàn giao dịch cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch để người dùng có quyền truy cập vào một số lượng lớn tiền xu, với phí giao dịch 0,1% cho tất cả người dùng. người dùng cũng có thể được giảm 50% phí giao dịch nếu họ thanh toán bằng BIX khi giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox.
  • Hỗ trợ khách hàng – Trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Việt. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề 24/7 và người dùng có thể liên hệ với nhóm bằng cách mở một tài khoản trong phần Hỗ trợ . Nhóm Bibox cũng có thể được liên lạc qua tài khoản Twitter , nhóm Telegram và trang Facebook của họ . Ngoài ra còn có trang Câu hỏi thường gặp trong phần Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, cũng như một số Hướng dẫn bằng văn bản rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng.

bibox-review

Đăng ký tài khoản 

1) Tạo một tài khoản

Truy cập trang web Bibox và nhấp vào nút “Đăng ký”. Bạn sẽ thấy các tùy chọn sau.

 

bibox-review

Nhập email của bạn và mật khẩu có từ 8-20 ký tự được cung cấp, sau đó bạn nhấp đồng ý với Điều khoản sử dụng và nhấp vào “Đăng ký”, email có liên kết xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp .

bibox-review

Bạn có thể nhấp vào liên kết để đăng nhập vào tài khoản của mình, đồng thời nhập email và mật khẩu của bạn và nhấp vào “Đăng nhập”.

Cách giao dịch trên Bibox

Đăng nhập và nhấp vào nút “funds details”, tìm đồng tiền bạn muốn gửi và nhấp vào “Deposit”. Sau đó, sao chép địa chỉ gửi bạn gửi tiền điện tử qua ví điện tử sao chép này. Hãy chắc chắn kiểm tra cẩn thận tất cả các chi tiết. Khi bạn đã gửi tiền thành công, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Bạn có thể giao dịch tiền điện tử thông qua một trong những loại tiền tệ cơ sở trên nền tảng Bibox. Chúng bao gồm BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Bibox cũng cho phép các nhà giao dịch lựa chọn sử dụng chế độ nền tảng cơ bản hoặc chế độ toàn màn hình và tùy chọn thứ hai nâng cao hơn bao gồm các công cụ phân tích kỹ thuật phức tạp hơn. Tuy nhiên, để giao dịch nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào nút “Token trading” và chọn loại tiền tệ cơ bản ưa thích, ví dụ như BTC, sau đó tìm kiếm đơn vị tiền tệ bạn muốn mua.

Ở bên trái, bạn sẽ thấy giá thị trường mà mọi người đang cung cấp

bibox-review

Trung tâm của màn hình chứa các biểu đồ, bạn có thể chọn giữa biểu đồ hiển thị các cột nến và biểu đồ độ sâu thị trường. Có các công cụ ở trên cùng để thay đổi khoảng thời gian, hiển thị Đường trung bình di chuyển , Dải Bollinger ..

bibox-review

Và dưới các biểu đồ là các hộp Mua và Bán của bạn để đặt Lệnh giới hạn.

bibox-review

Rút tiền

Phần “Funds” có tất cả các chức năng liên quan đến việc gửi và rút tiền và để rút tiền, hãy nhấp vào nút “Funds”, sau đó tìm đồng xu bạn muốn và nhấp vào “Withdraw”. Màn hình sau đó sẽ hiển thị các chi tiết liên quan về số lượng và địa chỉ. Nhập tất cả các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút “Withdraw”. Sau đó, liên kết xác nhận sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết một cách cẩn thận và sau đó nhấp vào liên kết để xác nhận việc rút tiền.

Bibox vận hành một số tầng xác minh; tuy nhiên, tài khoản chưa được xác minh có thể giao dịch tự do và rút tiền tối đa 2 BTC mỗi ngày. Việc xác minh không giới hạn hoạt động giao dịch hàng ngày của bạn và để hoàn tất xác minh tiểu sử của bạn, cần cung cấp khu vực, họ tên đầy đủ, số hộ chiếu và bản sao hộ chiếu của bạn. Ngoài ra, bất kỳ ai tìm cách để tài khoản của họ được xác minh đầy đủ sẽ được yêu cầu gửi ảnh của chính họ đang cầm hộ chiếu của họ bằng một mảnh giấy, cùng với ngày chụp hình. Sau khi hoàn thành quá trình này, giới hạn rút tiền hàng ngày sẽ được tăng lên 20 BTC mỗi ngày.

Bất kỳ ai cần giới hạn cao hơn đều phải gửi email đến  support@bibox.zendesk.com  và thực hiện một yêu cầu cụ thể.

Tiền tệ được hỗ trợ

Bibox hiện đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền mật mã hóa và không hỗ trợ các loại tiền tệ fiat; tuy nhiên nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ có kế hoạch kết hợp các cặp fiat trong tương lai. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại tiền tệ số hóa như USDT hoặc DAI có sẵn để giao dịch trên nền tảng

Hiện tại có hơn 60 đồng tiền có sẵn trên nền tảng với 145 cặp thị trường liên kết với 5 loại tiền tệ cơ bản của BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Việc lựa chọn bao gồm các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, EOS, Ethereum, Litecoin và NEO. Bibox cũng cung cấp quyền truy cập vào một số mã thông báo NEP-5 và các đồng tiền khác như CPChain, ELF, HPB, Chuỗi IOT, KEY, Pundi X và Trinity.

bibox-review

Giống như Binance với đồng tiền BNB của họ , nền tảng này cũng kết hợp mã thông báo Bibox (BIX) cho phép người dùng được giảm 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng BIX để giao dịch bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox.

Phí BiBox

Sử dụng mã thông báo gốc Bibox (BIX) của nền tảng để thực hiện giao dịch sẽ dẫn đến khoản phí chiết khấu trên sàn giao dịch. Điều này đóng vai trò khuyến khích người dùng mua, sử dụng và giữ BIX. Các nhà giao dịch không sử dụng BIX phải chịu phí giao dịch 0,1% trên tất cả các giao dịch. Không có lệ phí gửi tiền điện tử, tuy nhiên, rút ​​tiền được tính phí giao dịch mạng, và lệ phí rút tiền sẽ điều chỉnh theo tình hình

Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền tệ được chọn và phí bao gồm 0,0004 BTC cho Bitcoin, 0,005 ETH, cho Ethereum và 0,005 LTC cho Litecoin. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các khoản phí tại đây:

Mã thông báo Tên mã thông báo Phí rút tiền
BTC Bitcoin 0,0004 BTC
BIX Mã số BIX 3 BIX
ETH Ethereum 0,005 ETH
ETC Ethereum Classic 0,005 ETC
BCH Bitcoin tiền mặt 0,005 BCH
LTC Litecoin 0,005 LTC
USDT Tether 35 USDT
EOS EOS 0,3 EOS
TNB Ngân hàng thời gian mới 40 TNB
BTM Bytom 6 BTM
CMT CyberMiles 15 CMT
PRA ProChain 5 PRA
CHO VAY EthLend 25 LEND
RDN Mã thông báo mạng Raiden 1 RDN
MANA Decentraland 20 NGƯỜI
HPB HPB 0,8 HPB
MKR Nhà sản xuất 0,00 MKR
DAI DAI 2 DAI
ELF ELF 3 ELF
ITC Chuỗi IoT 1 ITC
MOT Olympus 4 MOT
BTO BOTTOS 20 BTO
GNX Mạng Genaro 5 GNX
CON MÈO BitClave 50 CAT
GTC Mã thông báo Game.com 20 GTC
AWR CHIA SẺ 70 AWR
CAG Thay đổi 6 CAG
CHỈ CHỈ 600 HIỂN THỊ
AIDOC Aldoctor 30 AIDOC
AMM MicroMoney 5 AMM
WAX WAX 8 WAX
C20 CRYPTO20 1 C20
SNOV Snovio 30 SNOV
BLT Hoa 3 BLT
DTA DỮ LIỆU 150 DTA
GTO Gifto 8 GTO
JNT Mạng lưới Jibrel 5 JNT
SXUT SXUT 6 SXUT
CZR CanonChain 35 CZR
TNC Trinity 0,5 TNC
CPC CPChain 10 CPC
TRX Tron 60 TRX
FSN Dung hợp 1 FSN
UUU UnetworkToken 600 UUU
ABT ArcBlock 2 ABT
ĐÁ KickCoin 20 KICK
CHÌA KHÓA CHÌA KHÓA 400 KEY
PXS Pundi X 2 PXS
BBN Mã thông báo BBN 20 BBN
LEDU Giáo dục 40 LEDU
MED MediBloc 60 MED
QTUM QTUM 0.02 QTUM
NEO NEO 0,01 NEO
DXT Datawallet 20 DXT
LGO Legolas 15 LGO
DASH Dấu gạch ngang 0,00 DASH

BiBox có an toàn không?

Bibox triển khai một số giao thức bảo mật để bảo vệ tài khoản khách hàng và hỗ trợ Xác thực hai yếu tố của Google, Xác thực SMS và Mật khẩu . Nhóm cũng cung cấp hồ sơ đăng nhập hoàn chỉnh để giúp người dùng theo dõi hoạt động tài khoản của họ. Nhóm không đưa thông tin chi tiết liên quan đến lưu trữ của họ nhưng yêu cầu lưu trữ phần lớn tiền của người dùng ngoại tuyến trong ví lưu trữ lạnh. Cho đến nay, Bibox vẫn chưa bị hack lần nào

Sự trao đổi này kết hợp một số tính năng được thiết kế để hỗ trợ giao dịch như chia tách dịch vụ vi mô, chia nhỏ các giao dịch khối lượng lớn thành các bit nhỏ hơn, có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả hơn. Nền tảng này cũng được kiểm soát và điều chỉnh bởi một hệ thống AI giải quyết mọi lỗi có thể phát sinh trong các hoạt động hàng ngày. Bibox cũng sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, để giúp giảm thiểu bất kỳ biến động và tổn thất tiền tệ đột ngột nào.

Phần kết luận

Bibox là một sàn giao dịch mới ra đời để phục vụ cho thị trường Trung Quốc; tuy nhiên Sàn đã phát triển nhanh chóng và phổ biến với các nhà giao dịch quốc tế. Bibox cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng, mục đích cho phép người dùng của nó có được trải nghiệm người dùng tương tự khi sử dụng các trang web như Binance và Huobi.

Nhóm nghiên cứu tìm cách thử và phát triển thị phần của mình bằng cách kết hợp các tính năng như giao dịch ký quỹ, giao dịch điểm mở và các thuật toán dữ liệu dựa trên AI khác nhau. Trang web hiện đang sử dụng hệ thống kết hợp bộ nhớ giúp phân phối tốc độ trong khu vực megabit trên giây và cung cấp cho người dùng dữ liệu nhập / xuất thị trường,

Do thiếu thông tin liên quan đến nhóm sáng lập, và thực tế là Bibox không phải là một sự trao đổi hoàn toàn minh bạch và công khai, nó có thể không dành cho tất cả mọi người.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...