Trang chủSàn giao dịchSàn VCC Exchange là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Giao Dịch

Sàn VCC Exchange là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Giao Dịch

Hiện nay có rất nhiều các sàn giao dịch forex được mở ra, đòi hỏi người mới mở tài khoản cần tìm hiểu sàn nào có uy tín, chất lượng. Chưa kể có rất nhiều các sàn giao dịch không cung cấp ngôn ngữ tiếng việt, điều đó gây khó khăn  và hạn chế khi các trader gặp phải các vấn đề vướng mắc. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một sàn hỗ trợ nhiều tính năng giao dịch cho người việt, đó chính là sàn VCC Exchange.

Sàn VCC Exchange là gì ?

VCC Exchange là sàn giao dịch tài sản số, có trụ sở tại Singapore và văn phòng đại diện ở Việt Nam (Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam). Sàn hoạt động trong lĩnh vực blockchain.

VCC Exchange là một sàn giao dịch Crypto, sàn hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại coin/token. Hiện tại sàn giao dịch này đang cho phép người dùng VND để mua bán, trao đổi với BTC, USDT, ETH,Dự kiện trong tương lai, sàn VCC Exchange sẽ còn cập nhật thêm các loại cặp tiền điện tử khác.

Sàn VCC Exchange được xây dựng tập trung vào việc mang đến cho người sử dụng một nền tảng giao dịch đáng minh bạch, tin cậy, nhanh chóng, tiện dụng cùng những ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Một tính năng khá mới so với một số sàn giao dịch khác, đó chính là sàn VCC Exchange còn là nơi gây quỹ khởi nghiệp cho các Startup trong lĩnh vực Blockchain bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác

VCC Exchange là một broker ECN  và được đánh giá khá cao với một số điểm nổi bật như: thời gian khớp lệnh nhanh, chi phí giao dịch thấp và hỗ trợ phương thức nạp rút dưới cả VNĐ

Sàn VCC Exchange còn liên kết với nganluong.com – một trong những ví điện tử khá nổi tiếng với các trader Việt, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong nước nạp rút tiền từ tài khoản trên VCC Exchange nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá một số ưu nhược điểm của sàn VCC Exchange

Ưu Điểm

– Sàn có văn phòng đại diện tại Việt Nam, có hỗ trợ người việt: Một trong những vấn đề khó khăn mà người việt gặp phải khi giao dịch trên các sàn giao dịch nước ngoài, đó chính là sự bất đồng ngôn ngữ khi cần sử dụng các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn. Không phải khách hàng nào cũng thành thạo tiếng anh để có thể sử dụng tốt được tính năng hỗ trợ. Nhưng khi sử dụng sàn VCC Exchange thì bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng việt nếu cần thiết.

– Thực hiện giao dịch mua bán 104+ các đồng coin: Nhờ có chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex, mà tất cả các coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC Exchange. Điều này giúp khách hàng có thể có nhiều lựa chọn mua bán hơn trong thị trường tiền điện tử (trong khi đó một số sàn mới ra đời vẫn chưa có một số các đồng coin: BSV, GRIN, MONA, SOLVE, LUNA, OCN, SPND,…) 

– Giao diện bằng tiếng việt: các tính năng trên giao diện đều được sử dụng tiếng việt, điều này giúp người sử dụng cảm nhận thấy đơn giản, dễ dùng và thuận tiện cho các trader Việt.

– APP phù hợp để cài đặt trên hệ điều hành IOS và Android: Bạn có thể cái app của VCC exchange trên bất cứ nền tảng ứng dụng và chiếc điện thoại thông minh nào, điều đó giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh mua/ bán nếu bạn cần ra ngoài mà không có laptop.

– Phí Giao Dịch bằng 0: Không có gì tuyệt vời bằng việc được miễn phí giao dịch, điều này mang lại khá nhiều  lợi ích cho các trader chuyên nghiệp khi tích kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho các giao dịch mua/bán. 

Tuy nhiên, VCC exchange không đưa ra mức phí giao dịch bằng 0 ngay khi thực hiện giao dịch mua bán, mà vẫn thu phí và phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng. Điều này để tránh wash trading (hay nói cách khác để tránh những tài khoản muốn làm tăng volume coin sẽ đặt mua/ bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần)

Thông tin về đội ngũ phát triển của VCC exchange được công khai minh bạch, điều này cho thấy rõ tính minh bạch của sàn.

Có văn phòng giao dịch tại Việt Nam: một trong những điều mang lại sự an tâm cho người mở tài khoản trên  VCC exchange đó chính là có trụ sợ ngay tại Hà nội, hoạt động công khai và minh bạch.

– VCC exchange liên kết với Sàn Bittrex: Có lẽ nói đến sàn Bittrex thì gần như không có một trader nào không biết, đây là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới của Mỹ. Việc liên kết với sàn Bittrex giúp sàn VCC exchange mở rộng được các đồng giao dịch và hỗ trợ công cụ rút tiền.

– Xây dựng ứng dụng VCC exchange trên web và trên thiết bị di động

– Việc tạo sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng, sàn VCC exchange xây dựng nền tảng cho người sử dụng trên các thiết bị truy cập được internet như máy tính để bàn, máy tính bảng, tablet, điện thoại di động với cả 2 phiên bản là phần mềm hoặc sử dụng ngay trên website.

– Có chính sách chăm sóc khách hàng và phục vụ nhà đầu tư: Có cổng thông tin để hướng dẫn các nhà đầu tư, nơi chia sẻ kiến thức và hỗ trợ về Blockchain và thị trường điện tử, với mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cho người chơi Crypto tại Việt Nam, giúp đầu tư hiệu quả hơn.

– Giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện: Giao diện được thiết kế đơn giản,  dễ sử dụng nên thuận tiện cho người chơi trong quá trình sử dụng.

Một trong những điểm ấn tượng của sàn VCC Exchange là cho phép người dùng chưa KYC có thể rút 2 BTC/ngày (điều này ít sàn áp dụng) Sau đó khi xác minh lên LV 2 thì tài khoản của bạn có thể rút 10 BTC/ngày, lên LV 3 thì có thể rút 80 BTC/ngày. 

Nhược Điểm

– Là một sàn giao dịch được thành lập khá muộn so với nhiều sàn giao dịch khác, nên số lượng khách hàng tại Việt Nam và một số quốc gia khác chưa lớn.

– Sàn chưa thực sự phát triển mạnh ở thị trường việt nam, nên chưa được nhiều người biết đến

– Sàn đã hỗ trợ giao dịch với khá nhiều đồng coin, nhưng chưa phải tất cả. Điều này có thể làm hạn chế mong muốn giao dịch của nhà đầu tư.

Phí Giao Dịch của sàn VCC Exchange là bao nhiêu ?

Miễn phí nạp VNĐ: Người dùng sẽ hoàn toàn được miễn phí khi nạp VNĐ trên sàn VCC exchange.

Phí giao dịch:  Phí giao dịch sẽ tính bằng 0,25% giá trị giao dịch

Công thức tính phí giao dịch

 • Nếu bạn đặt lệnh mua, số lượng nhận về = số lượng đặt lệnh – đi phí..
 • Nếu bạn đặt lệnh bán, số lượng nhận về = số lượng đặt lệnh – đi phí.
 • Lưu ý: Khoản phí giao dịch sẽ được tính theo VNĐ. Dưới đây là một ví dụ cụ thể trong cặp giao dịch BTC/VNĐ
Ví dụ: bạn đặt một lệnh mua với tổng giá trị mua là 200.000.000 VNĐ và số lượng là 1 BCT, nếu lệnh của bạn khớp thì: 
Số lượng BTC bạn nhận về = Lượng đặt (1 BTC) – phí giao dịch (0,25%) x 1 BTC = 0,9975 BTC
Phí = Lượng mua (1 BTC) x Giá (200.000.000 VNĐ) x Phí giao dịch (0,25%) = 500.000 VND
Tổng giá trị giao dịch bằng đồng việt nam = số lượng (1 BTC) x Giá (200.000.000 VNĐ) = 200.000.000 VND

 

Ví dụ: bạn đặt một lệnh bán với tổng giá trị mua là 200.000.000 VNĐ và số lượng là 1 BCT, nếu lệnh của bạn khớp thì:
Lượng BTC bán ra = Lượng bán (1 BTC)
Phí = Lượng bán (1 BTC) x Giá (200,000,000 VNĐ) x Phí giao dịch (0.25%) = 500.000 VND
Giá trị mà bạn nhận về bằng đồng Việt Nam là: = số lượng (1 BTC) x giá (200,000,000 VNĐ) – Phí giao dịch (500,000 VNĐ) = 199,500,000 VND

Bắt đầu từ 7h00 ngày 21/08/2019, VCC Exchange đã áp dụng chương trình TRADING FREE (0% phí giao dịch) cho tất cả các cặp giao dịch. Tuy nhiên, tại thời điểm giao dịch hệ thống vẫn tính mức phí là 0,25% cho mỗi giao dịch khớp lệnh mua/bán. Nhưng số tiền này sẽ được hệ thống hoàn trả vào cuối tháng vào tài khoản của người dùng.

Theo đó, trên hệ thống, phí giao dịch ở mức 0.25% sẽ được áp dụng với mỗi lần khớp lệnh mua/bán. Tuy nhiên, tất cả mức phí này sẽ được hoàn trả vào cuối mỗi tháng vào tài khoản người dùng.

Biểu phí rút VNĐ

Khi bạn có nhu cầu rút tiền từ sàn thì VCC exchange cũng đưa ra cho người dùng mức phí rút bằng 0 (với mức rút tối thiểu là 100.000 VNĐ) 

Giới hạn nạp và rút

Phương pháp bảo mật   Email Xác minh danh tính Nhận biết tăng cường
VND (mỗi lần) Việt Nam đồng (mỗi lần) 0 VND 0 VND 490.000.000 VND
VND (ngày) Việt Nam đồng (ngày) 0 VND 0 VND 2.000.000.000 VND

 

Giao dịch trên VCC EXCHANGE có đảm bảo an toàn hay không ?

Việc mà nhà đầu tư quan tâm đầu tiên khi lựa chọn mở tài khoản trên một sàn giao dịch, đó chính là mức độ đảm bảo an toàn của sàn đó. Vậy  VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Để có thể khẳng định tính an toàn cho các giao dịch trên sàn VCC exchange chúng tôi xin chỉ ra một số điểm sau:

– Hệ thống đội ngũ sáng lập và các thành viên tư vấn rõ ràng, đáng tin và  có kinh nghiệm: Lợi Lưu, Thomas Dao, Bill Nguyen, Henry Tran, Hai Bui.

– Sàn được xây dựng có tính pháp lý theo quy định của Nhà nước, có trụ sở và văn phòng Địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam

– Sàn VCC exchange cũng tham dự các sự kiện có các quỹ lớn tham gia như Vina Capital, Golden Gate Ventures và các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Cafebiz, Vnexpress.

– Được nhiều trader lựa chọn và thực hiện giao dịch an toàn trong suốt thời gian qua.

– Hoạt động tuân thủ đúng quy định của pháp luật, có quy định rõ ràng, minh bạch trong quá trình giao dịch.

– Thực hiện giao dịch nhanh chóng, thủ tục rút tiền đơn giản tiện lợi. Tiền sau khi thực hiện lệnh rút sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký

Để quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và thông tin như sau:

– Ảnh chụp hoặc scan của CMND/ Hộ chiếu/ Giấy phép lái xe (cả 2 mặt của giấy tờ đó nhé)

– 1 Địa chỉ email mà bạn vẫn thường xuyên dùng.

– Điện thoại hoặc máy tính có cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticator.

– Ít nhất một tài khoản ngân hàng nằm trong danh sách của VCC exchange để thực hiện liên kết với tài khoản của VCC exchange nhằm mục đích chuyển tiền vào và rút tiền ra 

Hướng dẫn tạo tài khoản VCC Exchange

Để tạo tài khoản trên sàn VCC exchange các bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào: https://vcc.exchange và chọn vào mục đăng ký

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì ở góc phải trên cùng, các bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt để hệ thống hiển thị tiếng việt trong quá trình bạn thao tác.

Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra một bảng các trường thông tin và bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin sau: 

 • Email: Địa chỉ email (Ví dụ: maiphuong123@gmail.com
 • Phone: Số điện thoại đánh đúng số điện thoại. Các giao dịch sau này của bạn sẽ được hệ thống gửi xác nhận vào số điện thoại bạn đã đăng ký. Hay các hỗ trợ của bạn liên quan đến giao dịch sẽ được thực hiện khi bạn sử dụng số điện thoại đăng ký để yêu cầu hỗ trợ. Tránh những tình huống có người muốn ăn cắp thông tin dữ liệu của bạn.
 • Mật khẩu: Bạn cần lựa chọn mật khẩu giao dịch đủ mạnh để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản cũng như các giao dịch của bạn (Mật khẩu nên có chữ cái viết hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Ví dụ: Maihoa123@). Sau đó bạn điền thông tin mã xác nhận đã nhận được từ tin nhắn (1 dãy số gồm 6 số).
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu (bạn đánh lại mật khẩu đã lựa chọn ở trên)
 • Mã giới thiệu: nếu bạn được ai đó giới thiệu 
 • Sau đó bạn tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng và Chính Sách Bảo Mật“
 • Cuối cùng ấn vào ô Đăng ký

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước 1 và 2, hệ thống sàn VCC Exchange sẽ gửi email để kích hoạt tài khoản, bạn hãy truy cập vào Hộp thư đến trong Email và nhấn vào mail do VCC gửi để kích hoạt tài khoản của mình.

Cần chuẩn bị thông tin để xác minh danh tính bao gồm 03 ảnh:

Để xác minh danh tính trên tài khoản, các bạn truy cập vào đường link này: https://www.vcc.exchange/account/identityPersonal

Các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, theo đúng trên chứng minh thư và chuẩn bị những giấy tờ sau ở dạng file ảnh để up lên hệ thống: 01 ảnh mặt trước CMND, 01 ảnh mặt sau CMND, 01 ảnh bạn chụp cùng CMND. 

Lưu ý: Với ảnh chụp thứ 3 bạn cần chụp kèm tờ ghi chú “VCC” kèm ID và ngày tháng thực hiện.

Sau khi bạn up thành công 3 file ảnh, hệ thống của VCC exchange sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận thông tin của bạn trong thời gian 24h. 

Lưu ý: Bảo Mật Tài Khoản

Để có thể mang lại sự an toàn nhất cho người dùng, việc mà các bạn cần làm đầu tiên đó là việc các bạn phải kích hoạt 2FA (Google Authenticator). Đây là hệ thống hỗ trợ cho sự bảo mật tài khoản, điều đó giúp tránh những hệ lụy không đáng có, việc kích hoạt này tương đối đơn giản. Các bạn truy cập vào đường link: https://www.vcc.exchange/account

Ấn nút kích hoạt, giao diện sẽ hiện ra một bảng hướng dẫn, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên hệ thống là sẽ kích hoạt thành công hệ thống bảo mật 2FA và đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản của bạn.

Làm thế nào để nạp và rút tiền từ tài khoản VCC Exchange?

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản VCC của bạn, chọn vào mục [Quỹ]

Bạn sẽ thấy có các mục nạp/ rút tiền VNĐ/ coin (bạn có thể lựa chọn việc muốn rút dưới dạng tiền VNĐ hoặc rút coin ra khỏi quỹ.

Sau đó Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về (khi bạn đăng ký xác minh danh tính sẽ được đặt làm mặc định tài khoản ngân hàng) sau đó điền số tiền mà bạn muốn rút.

Lưu ý: Để đảm bảo giao dịch được bảo mật bạn phải bật 2FA để thực hiện lệnh rút

Sau đó bạn cần thực hiện thêm một thao tác xác nhận việc rút tiền bằng cách, hãy đăng nhập vào email và ấn vào đường dẫn xác nhận.

Hạn mức rút tiền trên VCC exchange được quy định theo phân loại khách hàng như sau:

Thông tin yêu cầu Email Xác minh danh tính Nhận biết tăng cường
Email
Họ và tên
Ngày tháng năm sinh
Số điện thoại
Quốc tịch
Địa chỉ 
Nghề nghiệp 
Giấy tờ tùy thân
Mục đích giao dịch 
Chủ sở hữu tài khoản
Tài khoản ngân hàng
Bảo mật 2 lớp
Lợi ích
Giao dịch
Tổng số coin được rút (theo ngày) 2 BTC 10 BTC 80 BTC
Tổng số coin được rút (theo tháng) 20 BTC 80 BTC 2000 BTC
Tổng số VND nạp(mỗi lần) 0 VND 0 VND 490.000.000 VND
Tổng số VND nạp(theo ngày) 0 VND 0 VND 2.000.000.000 VND
Tổng số VND được rút (mỗi lần) 0 VND 0 VND 490.000.000 VND
Tổng số VND được rút (theo ngày) 0 VND 0 VND 2.000.000.000 VND
Tổng số VND được rút (theo tháng) 0 VND 0 VND 20.000.000.000 VND

Nếu tài khoản của bạn mới xác minh bằng email thì bạn có thể rút tối đa 2 BTC/24h và 20 BTC/1 tháng mà không cần xác minh danh tính (KYC). Và với tài khoản này bạn chưa được cấp quyền để nạp và rút VNĐ.

Với loại tài khoản xác minh danh tính: có nghĩa bạn đã xác minh thêm các thông tin như họ và tên, quốc tịch, địa chỉ, nghề nghiệp, giấy tờ tùy thân,… thì bạn có thể rút tối đa 10 BTC/24h và 80 BTC/1 tháng. Và với tài khoản này bạn chưa được cấp quyền để nạp và rút VNĐ.

Với loại tài khoản nhận biết tăng cường: có nghĩa bạn đã xác minh thêm các thông tin như họ và tên, quốc tịch, địa chỉ, nghề nghiệp, giấy tờ tùy thân, tài khoản ngân hàng và đặc biệt quan trọng là bạn đã cài bảo mật 2 lớp… thì bạn có thể rút tối đa 80 BTC/24h và 2000 BTC/1 tháng. Và với tài khoản này bạn sẽ được cấp quyền nạp rút VNĐ với hạn mức như bảng trên.

Lưu ý

Hệ thống cấp quyền nạp rút coin cho bạn, trong trường hợp bạn giao dịch mà không thực hiện KYC, nhưng nếu phát sinh bất cứ rủi ro gì trong quá trình giao dịch như: mất 2FA, mất token, tài sản và password, , VCC Exchange sẽ không thể hỗ trợ các bạn do hệ thống không có thông tin KYC của các bạn để đối chiếu. Chính vì vậy, chúng tôi tư vấn bạn nên thực hiện KYC, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

(KYC là viết tắt của từ “Know Your Customer”, hay nói cách khác là “Thấu hiểu khách hàng” hoặc “Biết khách hàng là ai”. Cón đối với thị trường tiền mã hóa thì KYC được hiểu là “xác minh danh tính”. Đây là quá trình khách hàng cung cấp chi tiết thông tin cá nhân của mình để thực hiện các giao dịch trên thị trường tiền mã hóa. Điều đó cho phép hệ thống có thể nhận diện chi tiết cụ thể đến từng giao dịch của từng đối tượng khách hàng)

Một trong những điều tuyệt vời của sàn VCC Exchange cung cấp cho người dùng, đó là bạn có thể rút tiền qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau và sẽ được thực hiện lệnh ngay trong 24h và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách giao dịch tiền tệ với VCC Exchange

VCC Exchange cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 104+ các loại coin/token. Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành một phần trong thị trường toàn cầu này và hưởng các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Bắt đầu giao dịch tiền tệ sau vài bước đơn giản

 • Mở tài khoản giao dịch

Chọn một tài khoản giao dịch trực tiếp phù hợp với hồ sơ của bạn nhất. Mỗi tài khoản giao dịch đều có rất nhiều tùy chọn và điều kiện giao dịch phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch.

 • Gửi tiền vào tài khoản

Ký gửi tiền bằng một trong các tùy chọn thanh toán an toàn và tiện lợi của chúng tôi.

 • Chọn chiến lược giao dịch của bạn

Vạch ra một chiến lược giao dịch phù hợp nhất với cá tính, mục tiêu giao dịch và mức chấp nhận rủi ro của bạn. VCC Exchange giúp bạn giao dịch bằng cách sử dụng tất cả các chiến lược giao dịch, bao gồm mua bán đắp bờ, lướt sóng và đầu cơ chênh lệch giá.

 • Đặt giao dịch

Tiến hành quy trình vào lệnh bằng cách xác định loại lệnh, quy mô ưa thích của bạn, v.v.

 • Đóng vị trí

Đóng giao dịch của bạn khi cảm thấy đã đạt được mục tiêu hoặc chỉ đơn giản là muốn hạn chế thua lỗ tiềm năng.

Một số mẹo để giao dịch tiền tệ trên VCC Exchange thành công ?

 • Nghiên cứu
Giao dịch tiền tệ mã hóa có thể là một công việc đầy tham vọng, nhưng nhà giao dịch cần có đủ kiến thức về cách thức hoạt động của thị trường và có một sự hiểu biết sâu sắc về cơ chế giao dịch Forex để thành công.
 • Kế hoạch giao dịch

Một kế hoạch giao dịch được xác định kỹ càng như kim chỉ nam của nhà giao dịch thành công vì nó là hướng dẫn vạch ra chi tiết các chiến lược, hoạt động và thủ tục để bạn giao dịch trên thị trường.

 • Thực tế

Kỳ vọng thực tế trong giao dịch tiền tệ mã hóa ngay từ đầu. Xác định tỷ lệ thắng giao dịch khả thi từ chiến lược và kinh nghiệm của bạn.

 • Kiểm soát cảm xúc

Trong giao dịch tiền tệ mã hóa, cảm xúc cần phải được kiềm chế. Điều cần thiết là phải rèn luyện tính kỷ luật tự giác và kiểm soát hiệu quả lòng tham, nỗi sợ và hy vọng. Quan trọng nhất là hãy luôn tích cực.

 • Chọn cách thức giao dịch phù hợp

Bạn là tay lướt sóng? Bạn là nhà giao dịch trong ngày hay tự do? Có nhiều phong cách giao dịch khác nhau, mỗi phong cách đều có khung thời gian riêng. Hãy tìm một phong cách giao dịch phù hợp với hồ sơ và cá tính của bạn rồi bám sát theo đó.

 • Tránh giao dịch quá đà

Đặt giao dịch cả ngày và phân tích quá mức không chắc chắn sẽ đem lại kết quả mà bạn mong muốn. Hãy tìm ra những điều thực sự đem lại kết quả khả quan cho các giao dịch của bạn và loại bỏ những hành động tốn thời gian.

 • Quản lý rủi ro

Không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro. Chọn quy mô thích hợp cho vị trí của bạn, đặt giới hạn lợi nhuận và thua lỗ cũng như đòn bẩy phù hợp theo mức rủi ro bạn sẵn sàng đón nhận. Trên hết, chỉ đầu cơ số tiền mà bạn có thể xoay sở khi thua lỗ. Đảm bảo bạn có sẵn tiền có thể giao dịch hoặc chiến lược giao dịch, trong trường hợp có dao động thị trường tiêu cực bất ngờ.

 • Xác định mục tiêu đầu tư và chấp nhận rủi ro thị trường

Chấp nhận thua lỗ là một phần trong kinh doanh. Học hỏi từ những sai lầm và tìm cách tránh trong tương lai. Trách nhiệm cá nhân là yếu tố chính trong việc phát triển một tư duy đúng đắn để cải thiện kết quả giao dịch của bạn.

 • Tập trung vào biểu đồ hàng ngày

Tập trung vào những nỗ lực giao dịch trên khung thời gian biểu đồ hàng ngày. Biểu đồ hàng ngày đáng tin hơn khi cung cấp cho bạn hiểu biết rõ ràng hơn về thị trường.

 • Đừng từ bỏ

Giao dịch tiền tệ mã hóa là một công việc thú vị với những dao động lên xuống thất thường. Một nhà giao dịch thành công luôn bền bỉ để duy trì lòng nhiệt tình, trung thành với hệ thống giao dịch của họ và luôn tự tin.

Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tôi đang có ý định giao dịch và mua bán trên thị trường tiền tệ mã hóa, tôi có nên mở tài khoản của sàn VCC exchange hay không? Tại sao?

Trả lời: Bạn hoàn toàn nên mở tài khoản tại VCC exchange với những lý do như sau:

 • Hỗ trợ giao dịch hoàn toàn bằng tiếng việt
 • Miễn phí phí giao dịch và nạp rút tiền
 • Phản ánh đúng giá thị trường theo thời gian thực
 • Truy cập trên mọi thiết bị có cài đặt internet
 • Cung cấp chức năng giao dịch sáng tạo
 • Thời gian khớp lệnh tức thì, nhanh chóng
 • Đặt lệnh linh hoạt hiệu quả
 • Khớp lệnh thị trường
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh chỉ báo
 • Có hệ thống mã hóa bảo mật an toàn
 • Cung cấp chức năng quản lý tài khoản cho người dùng
 • Cung cấp thông tin phân tích, hỗ trợ 24/7
 • Cung cấp tính năng giao dịch thông qua 1 lần kích chuột

Câu hỏi 2: Trong quá trình giao dịch nếu gặp phải lỗi: tôi đã đặt lệnh nhưng giao dịch của tôi chưa được xử lý thì tôi cần làm như thế nào?

Trả lời: Bạn hãy kiểm tra lại tất cả các thông tin giao dịch như: giá lúc mở giao dịch = giá đặt mua hoặc giá rao bán. Sau đó kiểm tra số lượng đặt mua có chính xác hay không?

 • Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục giao dịch đó, bạn có thể hủy giao dịch cũ và đặt một mức giá mới cạnh tranh hơn.

Câu 3: VCC EXCHANGE hiện tại có nhiều hỗ trợ cho người việt, nhưng lại ít hoạt động tại Việt Nam, vậy lý do là gì?

Trả lời: Sàn VCC Exchange được ra đời tại Singapo tuy nhiên lại chưa được Marketing nhiều ở Việt Nam, vì theo định hướng chính là go global. Sàn muốn sử dụng tiêu chuẩn quốc tế để tiếp cận với khách hàng Việt Nam, nhằm nâng cao tính uy tín của sàn và cho người dùng Việt Nam một cảm nhận mang tầm quốc tế. Tuy nhiên, trong Q4/2019 sàn VCC Exchange đã cho ra mắt các giao dịch thông qua VNĐ, điều đó cho phép nhà đầu tư có thể nạp – rút – trade bằng VND trên VCC exchange. Ngoài ra sàn còn cung cấp giao dịch mua bán trực tiếp thông qua VNĐ đối với một số đồng coin.

Câu hỏi 4: Hiện nay có nhiều người dùng và đầu tư đang sử dụng VCC exchange không?

Số lượng users trên VCC exchange đã đạt mốc 6 con số đối với thị trường Việt Nam, cũng là một con số khá ấn tượng. Nhiều người dùng quyết định chuyển tài khoản sang VCC exchange nhờ có chính sách ưu đãi của sàn khi hoàn toàn miễn phí các giao dịch tại thời điểm hiện tại.

Câu 5: Bạn cần làm gì khi làm mất mã code Google Authenticator trên sàn VCC exchange  

Trả lời: Việc lưu lại mã mã code Google Authenticator rất quan trọng với bạn, tuy nhiên nếu không may bạn đã không để ý và làm quên mã code Google Authenticator thì bạn cần bỏ một chút công sức và thời gian để có thể lấy lại mã bằng cách sau:

Bạn cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn (có thể gọi điện hoặc sử dụng nút chat với người hỗ trợ. Điều may mắn là sàn VCC exchange có hỗ trợ tiếng Việt bạn nhé, nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm trong kế hoạch đầu tư của mình trong lĩnh vực kinh doanh đồng coin, đó chính là bạn cần lựa chọn mở tài khoản ở một sàn giao dịch có uy tín, chất lượng tốt và được đảm bảo về mặt pháp lý (có trụ sở, giấy phép kinh doanh, có đơn vị bảo trợ pháp lý rõ ràng tránh tiền mất tật mang). Cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho bạn trong quá trình giao dịch. Chính vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi tham gia và mở tài khoản trên thị trường.

Kết luận 

Qua bài viết trên đã giới thiệu một số nét đặc trưng cơ bản mà người đầu tư cần biết khi muốn tìm hiểu sàn VCC exchange. Sàn VCC exchange được người dùng đánh giá cao khi tốc độ giao dịch nhanh, màn hình giao diện thân thiện với người sử dụng và sàn VCC exchange đã thu hút được một lượng lớn người dùng cũng như cải thiện được những nhược điểm của một số sàn giao dịch đã hoạt động lâu năm.

Chúc các bạn có lựa chọn đầu tư hiệu quả và thành công!

 

 

Từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất:

Sàn Giao Dịch VCC, Đăng ký sàn giao dịch vcc, Đăng Ký VCC, Hướng Dẫn đăng ký sàn VCC, đăng ký VCC exchange, Hướng dẫn đăng ký sàn VCC exchange, Sàn VCC exchange có an toàn hay không ?

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...