Giá Everex (EVX) Hôm Nay: Mua & Bán Everex (EVX) Trên Sàn Uy Tín

Tỷ Giá Everex (EVX) hiện tại là $0.3364. Vốn Hóa Thị Trường $7.33 M. Giá Thay đổi -0.55% Giảm Trong 24h. Cập nhật các thông tin Mua, Bán, tỷ giá & biểu đồ, vốn hóa Everex (EVX) nhanh nhất tại tienaoplus.com

MUA BÁN COIN UY TÍN TRÊN SÀN BINANCE

www.binance.com/vn là một trong những sàn giao dịch uy tín số 1 lớn nhất hiện tại , được đông đảo anh em Việt Nam và thế giới lựa chọn, các anh/chị/em có thể đăng ký và giao dịch trên sàn để tránh bị lừa đảo nhé.

>> Ai chưa có tài khoàn thì xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance: tại đây

MUA Everex BÁN Everex
 • everex
  Everex (EVX)
 • Giá Hiện Tại
  $0.3364
 • 24h %
  -0.55%
 • Vốn hóa
  $7.33 M
 • Khối lượng
  $922,944
 • Lượng tiền lưu thông
  21.80 M EVX
 • Thứ hạng
  261

Giới thiệu Thông tin đồng coin Everex

Everex là một hệ thống chuyển nhượng vốn dựa trên blockchain, nhằm mục đích cho phép và giảm bớt sự bao gồm tài chính của những người không có khả năng hoặc không được bảo lãnh trên toàn thế giới.

Everex đề xuất Cryptocash, một loại tiền điện tử, trong đó mỗi đơn vị có giá trị được gắn vào và một tên dựa trên loại tiền tệ mà nó đại diện. Người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương sang Cryptocash bằng cách thông qua sàn giao dịch hoặc chuyển tiền vào ví Everex.

Hệ thống Everex cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính bằng Cryptocash, mà không gặp phải các vấn đề biến động của các loại tiền điện tử không ổn định, hiện có.

Everex (EVX) là một ứng dụng phi tập trung cho phép thanh toán ngang hàng và giao dịch các sản phẩm tài chính bằng tài sản kỹ thuật số và hợp đồng thông minh.

Xem Chi Tiết ! .

Quy Đổi Giá Coin Everex

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Everex (EVX)
=
3.364USD

Biểu đồ giá tiền ảo Everex


Loading Chart...

Lịch sử giao dịch Everex

Date Giá hiện tại Khối lượng Vốn hóa

Sàn giao dịch hỗ trợ tiền điện tử Everex  

# Sàn Giao Dịch Cặp Giao Dịch Giá Volume (24h) Cập Nhật

Tag: Giá Everex, dự đoán Giá Everex coin, Giá Everex hôm nay, Mua Everex ở đâu, Bán Everex ở đâu, Mua Everex, Bán Everex, Giá Everex, Sàn mua Everex, Sàn Bán Everex, Đầu tư Everex, Tỷ giá Everex, Mua bán Everex, Mua Bán Everex Giá Tốt. Mua bán Everex sàn uy tín.

Bình luận