Trang chủTiền ảoTiền điện tử Everex là gì ? tìm hiểu về EVEREX coin

Tiền điện tử Everex là gì ? tìm hiểu về EVEREX coin

Everex là một trong những đồng tiền kỹ thuật số hoạt động trên nền tảng Ethereum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền này nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Everex là gì ?

Everex (được gọi tắt là EVX) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Everex là một hệ thống chuyển nhượng vốn dựa trên blockchain, nhằm mục đích cho phép và giảm bớt sự bao gồm tài chính của những người không có khả năng hoặc không được bảo lãnh trên toàn thế giới.

Everex đề xuất Cryptocash, một loại tiền điện tử, trong đó mỗi đơn vị có giá trị được gắn vào và một tên dựa trên loại tiền tệ mà nó đại diện. Người dùng chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương sang Cryptocash bằng cách sử dụng một trao đổi tiền tệ và chuyển tiền vào ví Everex của họ.

Số dư tiền điện tử được bảo lãnh rõ ràng bằng số dư thực tế được giữ trong tài khoản của các tổ chức tài chính được cấp phép. Hệ thống Everex cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính bằng Cryptocash, mà không gặp phải các vấn đề biến động của các loại tiền điện tử hiện tại, không ổn định.

Everex có nguồn cung hiện tại 25.000.000 EVX với 22.700.000 EVX đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của Everex là $ 0,400315 USD và tăng 2,57% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 15 thị trường đang hoạt động với $ 967.268 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://www.everex.io/.

Sự phát triển của Everex 

Everex được thành lập bởi Alexi Lane, một doanh nhân và nhà đầu tư fintech với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường vốn.

Lane cũng đã làm việc được 2 năm trong lĩnh vực phát triển blockchain và dịch vụ tài chính.

Morgan Stanley, với 15 năm trong thị trường vốn và ngành tài chính, đã đồng sáng lập công ty với Lane.

Mục tiêu của Everex

Chuyển tiền qua biên giới quốc tế vẫn là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoài ra, phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để hoàn thành nó.

Everex là một nền tảng thanh toán ngang hàng với mục đích giải quyết vấn đề này. Nó cung cấp các giao dịch xuyên biên giới cùng với tài chính vi mô thông qua mạng blockchain.

Toàn bộ chức năng của công ty này nhằm mục đích tạo ra một hệ thống nhanh chóng, minh bạch, không tốn kém và an toàn để thanh toán xuyên biên giới dễ dàng. Mục tiêu chính của nó là cải thiện phương thức thanh toán hiện tại với nhiều sản phẩm như Chainy, Cryptocash, Ethplorer và Everex Wallet.

Everex mang đến những lợi ích gì ?

  • Thứ nhất là công nghệ Everex

Công nghệ Everex, được thành lập trong ba sản phẩm hoạt động của mình, đó là Ethplorer, Wallet và Chainy. Ethplorer là một nhà thám hiểm mã thông báo Ethereum với API mở. Ví Everex, cho phép người dùng mua, lưu trữ, chuyển và chuyển đổi tiền tệ thông qua mạng blockchain của nó. Chainy là một hợp đồng thông minh quản lý tài liệu mã nguồn mở và bất biến dựa trên Ethereum.

Cốt lõi của thiết lập công nghệ là công nghệ mã thông báo tiền tệ. Everex số hóa các loại tiền địa phương thành eFiat, đóng vai trò là cầu nối giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử. eFiat được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh loại bỏ sự biến động gắn liền với tiền điện tử.

Everex hoạt động với Cryptocash, một stablecoin dành riêng với mọi đơn vị được gắn với một loại tiền tệ fiat. Người dùng có cơ sở để chuyển đổi tiền giấy của họ thành tiền điện tử kỹ thuật số tại các ngân hàng địa phương của họ và sử dụng chúng qua ví di động và máy tính để bàn trên mạng P2P. Tiền điện tử này cho phép Everex cung cấp các dịch vụ vi mô mà không có sự biến động của tiền điện tử truyền thống.

Các nền tảng hoạt động với Kiến trúc hướng dịch vụ (SOA). kiến trúc này bao gồm hai phần: gói Everex-System và gói Blockchain. Các gói này giải quyết các mối quan tâm riêng biệt giữa các blockchains bên ngoài và hệ thống chuyển vốn.

  • Thứ hai là mang lại giá trị sử dụng hữu ích cho các doanh nghiệp

Thời gian của các ngân hàng để xử lý các giao dịch quốc tế cản trở hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặt khác, một mạng blockchain xử lý các khoản thanh toán này. Giao dịch qua blockchain được bảo mật trong khi thu hút phí giao dịch tối thiểu.

Các giải pháp công nghệ tài chính của Everex, có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về hiệu quả công việc và khả năng tiếp cận. Nó có thể giúp họ tạo được dấu ấn trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Lưu trữ mã thông báo EVX

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo EVX trong bất kỳ ví Ethereum nào như MyEtherWallet, Mist, v.v. Trước tiên, bạn phải tải xuống ví và hoàn tất thiết lập. Ví phần cứng cũng cung cấp một phương tiện lưu trữ an toàn cho mã thông báo EVX. Ledger Nano S và Trezor là một số ví phần cứng bạn có thể mua.

Mua bán đồng tiện điện tử Everex ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Everex đang được giao dịch trên 14 thị trường. Bạn có thể mua bán, trao đổi đồng Everex các sàn giao dịch như Binance, Houbi Global, Houbi Korea, HitBTC, BX Thailand, IDEX, Tidex và Mercatox. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Everex ở sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC và EVX / ETH

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC và EVX / ETH

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC và EVX / ETH

+ Sàn HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC, EVX / ETH và EVX / USDT

+ Sàn BX Thailand – Các cặp được hỗ trợ là EVX / THB

+ Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là EVX / ETH

+ Sàn Tidex – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC và EVX / ETH

+ Sàn Mercatox – Các cặp được hỗ trợ là EVX / BTC

Tương lai của đồng tiền điện tử Everex ?

Everex đã cho ra mắt một số sản phẩm chính để đạt được mục tiêu của mình. Tiền điện tử là một điểm chiến lược trọng tâm hiện nay, một mạng dựa trên Ethereum được gắn với tiền tệ fiat. Thông qua nền tảng này, công ty đặt mục tiêu giảm tốc độ chuyển tiền quốc tế từ vài ngày xuống vài giây.

Trong tương lai, Everex có kế hoạch sử dụng 25% số tiền của mình để tạo ra nền tảng cho vay vi mô. Nó sẽ sử dụng tính năng tự động chấm điểm tín dụng và tính năng KYC để tạo phê duyệt nhanh cho vay.

Hơn nữa, vốn huy động sẽ được dành riêng cho việc phát triển công nghệ và nhận thức tiếp thị cho thị trường P2P. Giai đoạn mở rộng thị trường này đang được tiến hành với Everex tìm kiếm cơ hội tăng trưởng kinh doanh trên khắp châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi.

Mở rộng danh mục sản phẩm trong một điểm quan trọng khác trong lộ trình của Everex. Nó có kế hoạch ra mắt sản phẩm của mình cho các dịch vụ sau:

  • Cho vay đám đông
  • Bảo hiểm đám đông
  • Tiền điện tử gây quỹ
  • Tư vấn Blockchain B2B 

Giá Everex (EVX) Hôm Nay: Mua & Bán Everex (EVX) Trên Sàn Uy Tín 

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn có thêm hiểu biết về đồng tiền kỹ thuật số Everex (EVX). EVX được cho là đồng tiền có nhiều triển vọng trong tương lai và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn là người yêu thích thị trường tiền điện tử, hãy dành thời gian để tìm hiểu về đồng EVX, có thể nó sẽ mang đến cho bạn cơ hội đầu tư tốt. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...