Giá Loom Network (OLD) Hôm Nay: Mua & Bán Loom Network (OLD) Trên Sàn Uy Tín

Tỷ Giá Loom Network (OLD) hiện tại là $0.0869. Vốn Hóa Thị Trường $72.10 M. Giá Thay đổi -1.93% down Trong 24h. Cập nhật các thông tin Mua, Bán, tỷ giá & biểu đồ, vốn hóa Loom Network (OLD) nhanh nhất tại tienaoplus.com

MUA BÁN COIN UY TÍN TRÊN SÀN BINANCE

www.binance.com/vn là một trong những sàn giao dịch uy tín số 1 lớn nhất hiện tại , được đông đảo anh em Việt Nam và thế giới lựa chọn, các anh/chị/em có thể đăng ký và giao dịch trên sàn để tránh bị lừa đảo nhé.

>> Ai chưa có tài khoàn thì xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance: tại đây

Buy / Sell Loom Network
 • loom-network
  Loom Network (OLD) (LOOMOLD)
 • Live Price
  $0.0869
 • 24h %
  -1.93%
 • Market Cap
  $72.10 M
 • Volume
  $7.31 M
 • Available Supply
  833.91 M LOOMOLD
 • Rank
  395

Giới thiệu Thông tin đồng coin Loom Network

Loom Network (mạng Loom, hoặc dự án trực tuyến) là một giải pháp mở rộng tầng 2 cho Ethereum, là một mạng của các nhánh bên được ủy quyền (của DP DP phe), cho phép các trò chơi có khả năng mở rộng cao và các ứng dụng đối mặt với người dùng trong khi vẫn được hỗ trợ bởi tính bảo mật của Ethereum.

Các tính năng chính 

Loom SDK: Khối xây dựng cơ bản của Loom Network là một SDK cho phép các nhà phát triển nhanh chóng xây dựng các chuỗi khối của riêng họ mà không cần phải hiểu cơ sở hạ tầng blockchain - một trình tạo "xây dựng blockchain của riêng bạn".

Sidechains được chia sẻ: Một mạng lưới các sidechains có thông lượng cao, được kết nối với nhau, như GameChain và SocialChain, sử dụng Ethereum làm lớp cơ sở của chúng.

PlasmaChain: Trung tâm lớp 2 kết nối nhiều sidechain với Ethereum, cho phép các giao dịch mã thông báo nhanh hơn và rẻ hơn và chuỗi hiệu quả hơn cho các nhà phát triển để triển khai dApps của họ.

Delegated Proof of Stake: Loom hỗ trợ DPoS ra khỏi hộp, cho phép các dApps mở rộng quy mô với các giao dịch không cần gas và thời gian giao dịch thứ hai. Trò chơi trực tuyến và ứng dụng xã hội là hai loại dApps ban đầu mà Loom đang tập trung vào, nhưng các nhà phát triển có thể xây dựng bất kỳ loại dApp nào bằng Loom SDK.

Được bảo mật bởi Plasma trên Ethereum: Loom thừa hưởng tính bảo mật của mạng chính Ethereum trên các mạng bên của Lớp 2 bằng cách sử dụng các rơle dựa trên Plasma Cash để chuyển tài sản qua các chuỗi.

Xem Chi Tiết ! .

Quy Đổi Giá Coin Loom Network

Enter Amount
Base Currency
Convert To

10 Loom Network (OLD) (LOOM)
=
0.869USD

Sàn Giao Dịch Mua Bán (VND)

Số Thứ Tự Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Coinhako Đăng Ký Ngay 8/10
2 T-Rex Đăng Ký Ngay 8/10
3 Huobi OTC Đăng Ký Ngay 8/10
4 Remitano Đăng Ký Ngay 7/10
5 VCC.EXCHANGE Đăng Ký Ngay 7/10
6 Binance P2P Đăng Ký Ngay 8/10

Sàn Giao Dịch Quốc Tế (Lướt Sóng)

Số Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Binance Link Đăng Ký 10/10 (Nên Dùng)
2 Huobi Link Đăng Ký 9/10 (Nên Dùng)
3 Bitmax Link Đăng Ký 7/10
4 Kucoin Link Đăng Ký 8/10
5 Okex Link Đăng Ký 8/10
6 Bibox Link Đăng Ký 8/10
7 Gate Link Đăng Ký 7/10
8 MXC Link Đăng Ký 8/10
9 FTX Link Đăng Ký 8/10

Biểu đồ giá tiền ảo Loom Network


Loading Chart...

Lịch sử giao dịch Loom Network

Date Price Volume MarketCap

Sàn giao dịch hỗ trợ tiền điện tử Loom Network  

# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated

Tag: Giá Loom Network, dự đoán Giá Loom Network coin, Giá Loom Network hôm nay, Mua Loom Network ở đâu, Bán Loom Network ở đâu, Mua Loom Network, Bán Loom Network, Giá Loom Network, Sàn mua Loom Network, Sàn Bán Loom Network, Đầu tư Loom Network, Tỷ giá Loom Network, Mua bán Loom Network, Mua Bán Loom Network Giá Tốt. Mua bán Loom Network sàn uy tín.

Bình luận