Giá Ontology Hôm Nay: Mua & Bán Ontology Trên Sàn Uy Tín

Tỷ Giá Ontology hiện tại là $1.930. Vốn Hóa Thị Trường $1.56 B. Giá Thay đổi -2.50% down Trong 24h. Cập nhật các thông tin Mua, Bán, tỷ giá & biểu đồ, vốn hóa Ontology nhanh nhất tại tienaoplus.com

MUA BÁN COIN UY TÍN TRÊN SÀN BINANCE

www.binance.com/vn là một trong những sàn giao dịch uy tín số 1 lớn nhất hiện tại , được đông đảo anh em Việt Nam và thế giới lựa chọn, các anh/chị/em có thể đăng ký và giao dịch trên sàn để tránh bị lừa đảo nhé.

>> Ai chưa có tài khoàn thì xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance: tại đây

Buy / Sell Ontology
 • ontology
  Ontology (ONT)
 • Live Price
  $1.930
 • 24h %
  -2.50%
 • Market Cap
  $1.56 B
 • Volume
  $802.92 M
 • Available Supply
  809.81 M ONT
 • Rank
  80

Giới thiệu Thông tin đồng coin Ontology

Onology là một dự án blockchain công cộng với sự cộng tác dữ liệu phân tán nhằm xây dựng một mạng lưới tin cậy hệ thống ngang hàng. Mạng tin cậy bản thể cung cấp một sự hợp tác chiến lược của các hệ thống dữ liệu và các nguồn tin cậy. Mạng này bao gồm các hệ thống xác minh danh tính phi tập trung, xác thực đa yếu tố, công nghệ sổ cái phân tán và trao đổi dữ liệu phân tán Tất cả các loại hình kinh doanh có thể được áp dụng cho công nghệ chuỗi khối của Ontology mà không cần người dùng có kiến thức trước về mạng phân tán. Được dẫn dắt bởi một nhóm chuyên gia blockchain toàn cầu, Ontology cung cấp cơ sở hạ tầng phân tán cho các doanh nghiệp khác nhau và các ứng dụng phi tập trung

Hệ sinh thái Onology có thể được chia thành ba loại: Hệ sinh thái công nghệ, Hệ sinh thái ứng dụng và Hệ sinh thái quản trị. Kiến trúc hệ thống bản thể có thiết kế linh hoạt cho phép mở rộng và hỗ trợ cho các ứng dụng ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp Bản thể nhằm mục đích hỗ trợ bao gồm sổ cái phân tán, hợp đồng thông minh, giao thức xác thực phân tán, giao thức trao đổi dữ liệu phân tán, v.v.

Các lớp của mạng Bản đồ có thể được chia thành ba: lớp lõi, lớp ứng dụng và lớp người dùng.

 • Lớp lõi bao gồm các giao thức và nhóm chuỗi,
 • Lớp ứng dụng bao gồm các đối tác, khung ứng dụng và mô-đun
 • Lớp người dùng bao gồm người dùng ứng dụng hệ sinh thái Ontology. Các đối tác giữ tầm quan trọng lớn trong việc xây dựng hệ sinh Onology

Các mốc quan trọng

 • Năm 2017, Ontology là dự án blockchain đầu tiên của Trung Quốc tham gia DIF
 • Năm 2018, Ontology đã phát hành thuật toán đồng thuận VBFT, công bố mô hình kinh tế đồng thuận, phát hành ứng dụng ONTO, được chọn là một phần của Microsoft Accelerator và công bố thiết kế shending của họ.
 • Vào năm 2019, nền tảng phát triển Ontology đã được thêm vào Google Cloud Marketplace và thiết kế đa dạng bản thể học, WASM Testnet và testnet multichain đã được phát hành.

Tiện ích

 • Có hơn 2 triệu người đóng góp cộng đồng, 900 người đóng góp kỹ thuật, 190 đối tác và 200 thành viên nhóm trong Mạng lưới Blockchain của Onology. Ngoài ra còn có 50 dApps đang phát triển, 56 nút và hơn 517000 địa chỉ ví trong Hệ sinh thái Bản thể.
 • Mã thông báo bản thể sử dụng VBFT, sự kết hợp của ba mô hình khác nhau của Proof of Stake (PoS), Byzantine Fault Tolerance (BFT) và Verifizable Random Function (VRF).
 • Các lĩnh vực ứng dụng của Ontology bao gồm tài chính, thanh toán, bảo hiểm, người tiêu dùng, internet mọi thứ, phương tiện truyền thông, phát triển phần mềm, y học, các hoạt động của chính phủ như hệ thống bầu cử.

Các tính năng quan trọng

Ontology mang đến giải pháp cho các lỗ hổng hệ thống tin cậy hiện tại như phân mảnh dữ liệu, thiếu vai trò của cá nhân, độc quyền quản lý dữ liệu, xác minh danh tính giả, vấn đề minh bạch và bảo mật, hệ thống danh tiếng yếu và quản lý cộng đồng không đủ.

Onology cung cấp các giải pháp blockchain trình bày các mô-đun tùy chỉnh cho các doanh nghiệp có hệ thống nhận dạng có thể xác thực và có thể xác minh được. Một trong những quyền hạn chính của Ontology là xử lý các vấn đề kinh doanh thực tế hiện tại thay vì đưa ra một khuôn khổ cho các trường hợp trong tương lai

Xem Chi Tiết !

Quy Đổi Giá Coin Ontology

Enter Amount
Base Currency
Convert To

10 Ontology (ONT)
=
19.300USD

Sàn Giao Dịch Mua Bán (VND)

Số Thứ Tự Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Coinhako Đăng Ký Ngay 8/10
2 T-Rex Đăng Ký Ngay 8/10
3 Huobi OTC Đăng Ký Ngay 8/10
4 Remitano Đăng Ký Ngay 7/10
5 VCC.EXCHANGE Đăng Ký Ngay 7/10
6 Binance P2P Đăng Ký Ngay 8/10

Sàn Giao Dịch Quốc Tế (Lướt Sóng)

Số Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Binance Link Đăng Ký 10/10 (Nên Dùng)
2 Huobi Link Đăng Ký 9/10 (Nên Dùng)
3 Bitmax Link Đăng Ký 7/10
4 Kucoin Link Đăng Ký 8/10
5 Okex Link Đăng Ký 8/10
6 Bibox Link Đăng Ký 8/10
7 Gate Link Đăng Ký 7/10
8 MXC Link Đăng Ký 8/10
9 FTX Link Đăng Ký 8/10

Biểu đồ giá tiền ảo Ontology


Loading Chart...

Lịch sử giao dịch Ontology

Date Price Volume MarketCap

Sàn giao dịch hỗ trợ tiền điện tử Ontology  

# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated

Tag: Giá Ontology, dự đoán Giá Ontology coin, Giá Ontology hôm nay, Mua Ontology ở đâu, Bán Ontology ở đâu, Mua Ontology, Bán Ontology, Giá Ontology, Sàn mua Ontology, Sàn Bán Ontology, Đầu tư Ontology, Tỷ giá Ontology, Mua bán Ontology, Mua Bán Ontology Giá Tốt. Mua bán Ontology sàn uy tín.

Bình luận