Trang chủTiền ảoOntology coin là gì? Tất tần tật về đồng coin Ontology

Ontology coin là gì? Tất tần tật về đồng coin Ontology

Những người mới bắt đầu chơi đồng coin Ontology cần phải biết Ontology coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Ontology thì mới mua bán, giao dịch đồng coin Ontology hiệu quả.

Tìm hiểu các đồng coin khác

Nếu bạn quan tâm đến việc có nên mua đồng coin Ontology hay không thì không thể không đọc tiếp bài viết này để biết cách mua bán, giao dịch  từ các sàn giao dịch tiền điện tử

Ontology coin là gì ?

Ontology-coin

Mạng Ontology Network

Ontology là một mạng lưới đáng tin cậy được thiết kế để vận hành được trên nhiều blockchain. Nó cung cấp các xác minh danh tính và hệ thống quản lý danh tiếng để phù hợp với một loạt các ngành công nghiệp.

Đồng coin Ontology

Đồng coin Ontology được ra mắt vào năm 2017 bởi công ty Onchain của Trung Quốc, vận hành cấu trúc mã token kép.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin Ontology

Mã token của Ontology (ONT)

Mã token tiện ích của mạng Ontology và đồng coin Ontology Coin là ONT. Và việc nắm giữ mã token này sẽ cho phép người dùng tạo ra đồng Onology Gas (ONG).

Mã ONT tăng giá khá cao trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt và từ đó đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.  

Mua, bán và giao dịch đồng coin Ontology ở đâu

ont-coin

Bạn có thể mua đồng coin Ontology (mã token ONT) trên một số ít sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm:

– Sàn giao dịch Binance

Lợi thế khi giao dịch trên sàn này là giao dịch được nhiều loại tiền có uy tín trên một sàn giao dịch nổi tiếng thế giới. Sàn Binance phổ biến vì tính thanh khoản cao và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Sàn giao dịch Cointree

Lợi thế khi giao dịch trên sàn này là mua bán và giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử và giao dịch được trên toàn cầu .

– Sàn giao dịch Huobi

Lợi thế khi giao dịch trên sàn Huobi là giao dịch trên một sàn tiền kỹ thuật số có hơn 190 cặp tiền điện tử.

– Sàn giao dịch KuCoin

Lợi thế khi giao dịch trên sàn này là được duyệt qua một loạt các dịch vụ tiền coin trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và thanh toán bằng tiền điện tử.

– Sàn giao dịch Gate.io

Cách mua bán, giao dịch đồng coin Ontology

Hướng dẫn từng bước để mua đồng coin Ontology

Vậy bạn đã sẵn sàng để mua đồng coin Ontology chưa? Ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện:

– Bước 1. Đăng ký tài khoản với một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp mã token ONT trong một cặp tiền tệ

Như bạn có thể thấy ở trên, đồng coin Ontology hay mã token ONT chỉ khả dụng trên một số lượng sàn giao dịch hạn chế. Do đó, trước tiên bạn cần tìm kiếm một sàn giao dịch cung cấp loại tiền kỹ thuật số mới này trong một hoặc nhiều cặp tiền tệ. Khi đã tìm thấy một nền tảng phù hợp, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu.

Tùy thuộc vào nền tảng bạn chọn, bạn cũng có thể cần cung cấp thêm thông tin cá nhân và bằng chứng ID (số chứng minh nhân dân/ hộ chiếu) để đáp ứng các yêu cầu “Biết khách hàng của bạn” (KYC) của sàn giao dịch. Bạn cũng nên bật xác thực 2 yếu tố trên tài khoản của mình để cung cấp mức bảo mật bổ sung.

Gợi ý: bạn có thể đăng ký tài khoản trên binance để giao dịch nhé: Cách đăng ký tài khoản binance tại đây: https://tienaoplus.com/dang-ky-tai-khoan-binance

– Bước 2. Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Hiện tại, bạn chưa thể đổi đô la Mỹ lấy đồng coin Ontology (ONT). Do đó, bạn sẽ cần phải sở hữu hoặc có được một loại tiền điện tử được liệt kê trong một cặp với Ontology Coin. Chẳng hạn như bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH).

Khi bạn đã có những đồng coin hoặc mã token cần thiết, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình và tìm kiếm liên kết Tiền gửi trực tuyến. Sau đó, bạn có thể sao chép địa chỉ ví có liên quan và gửi tiền coin hoặc mã token vào tài khoản của mình.

– Bước 3. Mua ONT

Nhấp qua các thị trường hoặc phần sàn giao dịch trên nền tảng bạn đã chọn và tìm kiếm cặp tiền tệ bạn muốn, chẳng hạn như ONT / BTC. Nhấp vào “Mua ONT” và nhập thông tin cụ thể về giao dịch của bạn, chẳng hạn như số BTC bạn muốn chi tiêu hoặc số lượng ONT bạn muốn mua.

Khi bạn đã nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy chắc chắn mình đã xem lại tất cả các chi tiết giao dịch rồi (bao gồm mọi khoản phí áp dụng), trước khi hoàn tất giao dịch mua hàng của mình.

Cách bán ONT

Nếu bạn muốn bán mã token Ontology của mình, quy trình bạn cần phải tuân theo khá giống với quy trình mua Ontology Coin. Tuy nhiên, rõ ràng là bạn cần phải tìm kiếm liên kết “Bán ONT” thì mới có thể hoàn thành giao dịch của mình. Cũng cần nhớ rằng các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ cung cấp các cặp tiền nhất định. Vì vậy nó có thể không giao dịch trực tiếp ONT với loại tiền bạn muốn ngay lập tức được.

Cần sử dụng ví nào để nắm giữ đồng coin Ontology (ONT)?

Lưu trữ tiền điện tử và mã token của mình trong ví giao dịch trong mọi khoảng thời gian sẽ khiến bạn có nguy cơ bị vi phạm an ninh cao hơn. Do đó, rất khuyến khích bạn nên chuyển mã token ONT của mình vào ví an toàn.

Có một số phương án có sẵn để bạn lưu trữ ONT. Vì mạng Ontology được xây dựng trên blockchain NEO, nên bạn có thể lưu trữ mã token ONT của mình trong ví tương thích NEO. Một số ví bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • – Ví phần cứng: Ledger Nano X, Ledger Nano S
  • – Ví máy tính để bàn: Neon Wallet, Morpheus Wallet
  • – Ví web: NEO Tracker, NEO WALLET
  • – Ví di động: O3

Hãy lưu ý,  mặc dù mọi loại ví đều được thiết kế để lưu trữ an toàn mã token của bạn, nhưng ví phần cứng thường được coi là lựa chọn an toàn nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng cho từng loại ví.

Cách thức hoạt động của mạng Ontology

ont

Ontology là một mạng blockchain công cộng có mục đích trở thành một hệ sinh thái dựa trên niềm tin. Được thành lập vào năm 2017 bởi Onchain của Trung Quốc, nó cung cấp một nền tảng cho các hệ thống ủy thác phi tập trung trong các doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tích hợp công nghệ blockchain vào cơ sở hạ tầng hiện có của mình, Ontology đề ra mục đích thiết lập cơ sở hạ tầng kết nối cho một hệ sinh thái tin cậy. 

“Onology là một mạng lưới blockchain / sổ cái phân tán kết hợp hệ thống nhận dạng phân tán, trao đổi dữ liệu phân tán, cộng tác dữ liệu phân tán, giao thức thủ tục phân tán, cộng đồng phân tán, chứng thực phân tán và các mô-đun cụ thể của ngành. Các yếu tố này cùng với nhau xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng lưới tin cậy ngang hàng, đó là chuỗi chéo, hệ thống chéo, công nghiệp chéo, ứng dụng chéo và thiết bị chéo.”

Có khả năng hỗ trợ nhiều blockchain và hệ thống, Onology cung cấp các trường hợp sử dụng tiềm năng trong một loạt các ngành công nghiệp. Bao gồm hồ sơ tài chính, hồ sơ y tế và thậm chí Internet of Things (IoT). Sách trắng của Ontology hiện nay vượt xa hơn nữa phác thảo ban đầu về một loạt các ứng dụng tiềm năng của nó.

Giá đồng coin ONT hiện tại bao nhiêu ? 

 Giá Ontology (ONT) Hôm Nay: Mua & Bán Ontology (ONT) Trên Sàn Uy Tín 

Kết luận 

Tóm lại, như bất cứ một đồng tiền điện tử hay mã token nào, có rất nhiều vấn đề cần xem xét khi mua đồng Ontology. Bởi lẽ tiền điện tử rất dễ bay hơi và rất phức tạp. Nếu bạn đang nghĩ đến việc có nên mua ONT hay không, hãy đảm bảo tính đến nhiều yếu tố liên quan. Bằng cách đánh giá các yếu tố đó – những yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến giá trị của ONT trong tương lai, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên mua mã token ONT hay không.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...