Giá Tierion Hôm Nay: Mua & Bán Tierion Trên Sàn Uy Tín

Tỷ Giá Tierion hiện tại là $0.00695. Vốn Hóa Thị Trường $2.98 M. Giá Thay đổi -2.48% down Trong 24h. Cập nhật các thông tin Mua, Bán, tỷ giá & biểu đồ, vốn hóa Tierion nhanh nhất tại tienaoplus.com

MUA BÁN COIN UY TÍN TRÊN SÀN BINANCE

www.binance.com/vn là một trong những sàn giao dịch uy tín số 1 lớn nhất hiện tại , được đông đảo anh em Việt Nam và thế giới lựa chọn, các anh/chị/em có thể đăng ký và giao dịch trên sàn để tránh bị lừa đảo nhé.

>> Ai chưa có tài khoàn thì xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance: tại đây

Buy / Sell Tierion
 • tierion
  Tierion (TNT)
 • Live Price
  $0.00695
 • 24h %
  -2.48%
 • Market Cap
  $2.98 M
 • Volume
  $6,822
 • Available Supply
  428.48 M TNT
 • Rank
  1464

Giới thiệu Thông tin đồng coin Tierion

Tierion là một nền tảng phổ quát cho phép xác minh dữ liệu ở quy mô lớn. Đội ngũ đứng sau Tierion thấy rằng các doanh nghiệp đã có phương pháp để công chứng và bảo vệ các tài liệu quan trọng, nhưng không có một công cụ tương đương nào để bảo vệ dữ liệu số. Khi nghiên cứu họ cũng thấy rằng các ngành như dịch vụ tài chính, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe phải bảo vệ một khối lượng lớn dữ liệu quan trọng. Nhưng việc đó có thể dẫn tới cồng kềnh, tốn kém và không thể làm được. Đặc biệt là khi bạn xác thực các dữ liệu được đề cập.

Tierion sử dụng công nghệ Chainpoint hiện có để tạo ra một công cụ bằng chứng của Google mà Internet có thể sử dụng cho các ứng dụng lớn và nhỏ.

Với công nghệ này, Tierion có kế hoạch cho phép sử dụng blockchain để xác minh dữ liệu, từ mua hàng trực tuyến đến hồ sơ y tế. Mục tiêu là giảm sự phức tạp và chi phí của niềm tin.

Tierion giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một công cụ bằng chứng của Google cho Internet. Chúng tôi đã tạo ra một công nghệ có tên Chainpoint cho phép mọi người chứng minh khi dữ liệu được tạo và nếu nó đã được sửa đổi từ trạng thái ban đầu. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ này để khởi chạy Mạng Tierion, một nền tảng phổ biến để xác minh dữ liệu hoạt động ở quy mô lớn. Mã thông báo mạng Tierion (TNT) cung cấp một động lực kinh tế để bảo mật cơ sở hạ tầng mạng và phục vụ như một phương thức để truy cập tài nguyên mạng.

Xem Chi Tiết !

Quy Đổi Giá Coin Tierion

Enter Amount
Base Currency
Convert To

10 Tierion (TNT)
=
0.0695USD

Sàn Giao Dịch Mua Bán (VND)

Số Thứ Tự Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Coinhako Đăng Ký Ngay 8/10
2 T-Rex Đăng Ký Ngay 8/10
3 Huobi OTC Đăng Ký Ngay 8/10
4 Remitano Đăng Ký Ngay 7/10
5 VCC.EXCHANGE Đăng Ký Ngay 7/10
6 Binance P2P Đăng Ký Ngay 8/10

Sàn Giao Dịch Quốc Tế (Lướt Sóng)

Số Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Binance Link Đăng Ký 10/10 (Nên Dùng)
2 Huobi Link Đăng Ký 9/10 (Nên Dùng)
3 Bitmax Link Đăng Ký 7/10
4 Kucoin Link Đăng Ký 8/10
5 Okex Link Đăng Ký 8/10
6 Bibox Link Đăng Ký 8/10
7 Gate Link Đăng Ký 7/10
8 MXC Link Đăng Ký 8/10
9 FTX Link Đăng Ký 8/10

Biểu đồ giá tiền ảo Tierion


Loading Chart...

Lịch sử giao dịch Tierion

Date Price Volume MarketCap

Sàn giao dịch hỗ trợ tiền điện tử Tierion  

# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated

Tag: Giá Tierion, dự đoán Giá Tierion coin, Giá Tierion hôm nay, Mua Tierion ở đâu, Bán Tierion ở đâu, Mua Tierion, Bán Tierion, Giá Tierion, Sàn mua Tierion, Sàn Bán Tierion, Đầu tư Tierion, Tỷ giá Tierion, Mua bán Tierion, Mua Bán Tierion Giá Tốt. Mua bán Tierion sàn uy tín.

Bình luận