Trang chủTiền ảoTierion ( TNT ) coin là gì ? Giao dịch mua bán...

Tierion ( TNT ) coin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin TNT ở đâu

Khi đầu tư vào tiền ảo, chẳng hạn như đồng Tierion, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình để xác định giá trị đồng tiền. 

Xem thêm các đồng coin khác

Tierion là một dự án blockchain thú vị, về khía cạnh nào đó khác biệt hoàn toàn các đối thủ. Đội ngũ của họ đang làm việc trong mảng xác minh dữ liệu nhưng trên quy mô lớn. Cụ thể hơn, nhóm đã lấy ý tưởng công chứng và bảo vệ tài liệu, và đã chuyển nó sang bảo vệ dữ liệu số. Họ đang cố gắng làm cho quá trình xác minh này trở nên đơn giản và quan trọng nhất là giá rẻ. Tuy nhiên, một tầm nhìn lớn như vậy có thể đạt được một cách thực tế? Bài viết này cung cấp cho bạn đánh giá về Tierion, một trong những loại tiền điện tử hàng đầu thế giới, để bạn có thể tìm được loại tiền điện tử tốt nhất và đầu tư cho mình. 

Tierion là gì ?

Tierion là một nền tảng phổ quát cho phép xác minh dữ liệu ở quy mô lớn. Đội ngũ đứng sau Tierion thấy rằng các doanh nghiệp đã có phương pháp để công chứng và bảo vệ các tài liệu quan trọng, nhưng không có một công cụ tương đương nào để bảo vệ dữ liệu số. Khi nghiên cứu họ cũng thấy rằng các ngành như dịch vụ tài chính, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe phải bảo vệ một khối lượng lớn dữ liệu quan trọng. Nhưng việc đó có thể dẫn tới cồng kềnh, tốn kém và không thể làm được. Đặc biệt là khi bạn xác thực các dữ liệu được đề cập.

Tierion sử dụng công nghệ Chainpoint hiện có để tạo ra một công cụ bằng chứng của Google mà Internet có thể sử dụng cho các ứng dụng lớn và nhỏ.

Với công nghệ này, Tierion có kế hoạch cho phép sử dụng blockchain để xác minh dữ liệu, từ mua hàng trực tuyến đến hồ sơ y tế. Mục tiêu là giảm sự phức tạp và chi phí của niềm tin.

Neo dữ liệu vào Blockchain

Tierion khác xa với công ty đầu tiên cố gắng neo dữ liệu vào blockchain, nhưng những người tiền nhiệm của nó đã không thể vượt qua các thách thức được hình thành trong nỗ lực này. Các hệ thống ban đầu không thể mở rộng được với một hàm băm tài liệu được xuất bản với mỗi giao dịch Bitcoin. Vì thông lượng mạng Bitcoin chỉ là ba giao dịch mỗi giây, con số này không đủ khả năng mở rộng cho các ứng dụng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, dữ liệu neo vào Bitcoin rất tốn kém. Chi phí khoảng 0,03 USD vào tháng 6 năm 2015 và 3,40 USD vào tháng 6 năm 2017. Ngoài ra, độ chính xác của Bitcoin trong một khoảng thời gian là tầm hai giờ, có nghĩa là dấu thời gian sẽ không chính xác. Tierion đã có thể vượt qua tất cả những trở ngại này.

Tierion hoạt động như thế nào ?

Để hoạt động, Tierion tạo ra một bằng chứng kết nối dữ liệu với một giao dịch trên blockchain thông qua cái mà nó gọi là neo. Nhờ bằng chứng này, bất kỳ ai cũng có thể xác minh dấu thời gian và tính toàn vẹn của dữ liệu mà không cần bất kỳ cơ quan đáng tin cậy nào khác, như công chứng viên. Tierion cung cấp khả năng neo vào cả chuỗi khối Ethereum và Bitcoin.

Giá đồng coin TNT hiện tại là bao nhiêu 

Giá Tierion (TNT) Hôm Nay: Mua & Bán Tierion (TNT) Trên Sàn Uy Tín 

Một số ứng dụng của Tierion

Ngay trước khi công ty bán token vào mùa hè 2017, Tierion đã đạt được một thỏa thuận tuyệt vời. Công ty đã ra mắt vào tháng 6 năm 2015 và vào thời điểm bán mã token, công ty đã có mối quan hệ hợp tác với Microsoft về tính toàn vẹn và chứng thực dữ liệu. Tierion đã làm việc với Philips về xuất xứ dữ liệu IoT, Blockcerts về thông tin đăng nhập có thể được xác minh bởi blockchain và Verify về khả năng kiểm toán học máy.

Các ứng dụng cho Tierion gần như vô hạn. Tierion có thể được sử dụng để đánh dấu thời gian trạng thái cơ sở dữ liệu, chứng minh các quy trình, cung cấp thông tin xác thực hoặc công chứng tài liệu. Ngay cả trước khi việc bán mã token diễn ra vào năm ngoái, hơn một nghìn công ty đã sử dụng ứng dụng SaaS đầu tiên của Tierion. Bao gồm cả các doanh nghiệp lớn là “cái tên” quen thuộc trong tiềm thức của các hộ gia đình, như Philips và Microsoft. Các công ty lớn khác cũng có hoạt động dựa vào công nghệ Tierion bao gồm Dell, Xero và Ultimus.

Trên trang web của mình, Tierion phác thảo nhiều trường hợp sử dụng khác cho mạng và công cụ chứng minh của Google. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để tạo ra một bản kiểm toán cho thấy lịch sử bất biến của các quy trình của họ. Nó có thể được sử dụng với các thiết bị IoT để đảm bảo dấu thời gian và tính toàn vẹn của dữ liệu được thu thập. Các công ty và cá nhân có thể sử dụng Tierion để thêm bằng chứng dấu thời gian blockchain vào dữ liệu và tài liệu kỹ thuật số. Nó cũng có thể được sử dụng để chứng minh tính chính xác và sự tồn tại của hồ sơ kế toán. Tierion có thể được sử dụng để tạo thông tin xác thực bằng blockchain, thứ gì đó hữu ích cho các tổ chức giáo dục, giải thưởng và hơn thế nữa. Tierion thậm chí có các ứng dụng tiềm năng tuân thủ quy định pháp luật vì nó cho phép bạn chứng minh với các nhà quản lý rằng các tài liệu và dữ liệu không bị thay đổi.

Chainpoint là gì ?

Chainpoint là một khía cạnh của Tierion dành cho các nhà phát triển. Nhóm nghiên cứu tiếp thị nó như là tiêu chuẩn mở khi liên kết dữ liệu với blockchain để đưa ra bằng chứng về dấu thời gian. Đây cũng là mạng nhanh nhất và lớn nhất cho phép bạn neo dữ liệu vào blockchain. Nó có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng đã nêu ở trên và bao gồm các công cụ dành cho nhà phát triển, chẳng hạn như API Chainpoint Node, Thư viện máy khách Chainpoint và Chainpoint CLI, cộng với khả năng chạy Chainpoint Node. Chainpoint cũng là dịch vụ đầu tiên được tìm thấy trên Mạng Tierion và là nền tảng công nghệ cho các dịch vụ Tierion khác.

Bằng chứng là gì ?

Bằng chứng là một phần của Tierion mà các doanh nghiệp có thể sử dụng, cho phép họ chứng minh dấu thời gian và tính toàn vẹn của dữ liệu của họ mà không cần một công chứng viên hoặc bên thứ ba đáng tin cậy khác. Bằng chứng có thể kiểm chứng theo cách độc lập mãi mãi, có nghĩa là các công ty không phải lãng phí tài nguyên cho một người trung gian. Bằng chứng dựa trên Mạng Chainpoint, cho phép nó hoạt động trên quy mô toàn cầu, cung cấp hàng triệu bằng chứng hàng ngày. Nó cũng khá đơn giản để sử dụng, cho phép các doanh nghiệp bắt đầu trong vòng một cái nhấp chuột. 

Mã token mạng Tierion

tnt-coin

Mã token mạng Tierion hoặc TNT là một động lực kinh tế để bảo vệ cơ sở hạ tầng mạng. Nó cũng được sử dụng để truy cập tài nguyên của mạng. Bất cứ ai cũng có thể tham gia Mạng lưới Tierion và bắt đầu kiếm TNT. Không cần phải có mã token để trở thành người dùng cuối của mạng.

Việc bán trước cho TNT đã diễn ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7 năm 2017 và việc bán công khai bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 với sự phân phối mã token vào ngày 25 tháng 8 năm 2017.

Trong số 1 tỷ mã token được cung cấp, Tierion đã phân bổ 35% cho việc bán mã token và 35% khác để khuyến khích tham gia mạng. Hơn 29% được giữ lại bởi Tierion và 1% cuối cùng đã được sử dụng để chi trả cho việc bán mã token.

Mã token TNT có sẵn để mua trên các sàn giao dịch sau:

Kết luận 

Tóm lại, Tierion là một công ty được thành lập với nhiều năm lịch sử và nhiều công nghệ trong vành đai của nó đã thành công. Thông qua các công nghệ của mình, Tierion cho phép neo dữ liệu vào blockchain để cung cấp bằng chứng và đơn giản hóa niềm tin. Tierion Network đã làm việc với các tên tuổi lớn trong ngành để tiếp tục cải thiện công nghệ của mình và tiếp tục mở rộng với Bằng chứng dành cho các doanh nghiệp và Chainpoint cho các nhà phát triển.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...