Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 25/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 25/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, LEO

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã liên tục nhận được hỗ trợ gần mốc 250 tỷ đô la kể từ giữa tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, sự sụp đổ gần đây trong các thị trường tiền điện tử do Bitcoin ( BTC ) dẫn đầu đã phá vỡ sự hỗ trợ và vốn hóa thị trường đã giảm xuống chỉ còn dưới 220 tỷ USD.

Thật khó để xác định chính xác lý do bắt đầu mùa thu. Một vài nhà đầu cơ có thể đã xây dựng các vị trí kỳ vọng giá sẽ tăng sau khi Bakkt ra mắt . Tuy nhiên, khi điều đó không diễn ra, họ bắt đầu đóng giao dịch một cách vội vàng. Do đó, các mức hỗ trợ quan trọng đã bị phá vỡ và phần còn lại

Một khả năng khác là chuyến bay đến nơi an toàn sau tin tức về một cuộc điều tra luận tội về Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump có thể đã dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng. Trong khi những lý do cơ bản có thể được tranh luận, bức tranh kỹ thuật đưa ra một ý tưởng hợp lý về những gì mong đợi tiếp theo và làm thế nào các nhà giao dịch nên tiếp cận sự điều chỉnh này. Với sự sụt giảm hiện tại, giảm giá quá mức có thể khiến các nhà giao dịch sợ hãi.  Hãy xem tại sao.

BTC / USD

Chúng tôi đã đề cập trong vài phân tích vừa qua rằng phạm vi chặt chẽ trong Bitcoin sẽ được theo sau bởi một động thái xu hướng. Điều đó đã xảy ra vào ngày 24 tháng 9 khi giá đã phá vỡ dưới tam giác đối xứng và mức hỗ trợ ngang là $ 9.080. Hỗ trợ tiếp theo về là $ 7.451,63.

Ngay cả khi cặp BTC / USD giảm xuống còn 7.337,78 đô la, nó sẽ chỉ là mức thoái lui Fib lui 61,8% của toàn bộ đợt tăng từ mức thấp $ 3,236,09 xuống mức cao $ 13,973,50. Mặc dù đó là một sự điều chỉnh sâu sắc, các nhà giao dịch không nên hoảng sợ vì nếu những con bò đực có thể bắt giữ sự suy giảm trong khoảng từ $ 7,451,63 đến $ 7,37,78, cặp tiền vẫn có thể phục hồi.

Tuy nhiên, nếu những con gấu giảm giá và duy trì dưới mức 7.337,78 đô la, tình cảm sẽ suy yếu hơn nữa và sự phục hồi nhanh chóng sẽ gặp nguy hiểm. Với sự sụt giảm gần đây, chỉ số RSI đã nhúng sâu vào lãnh thổ quá bán, điều này cho thấy có thể có một đợt tăng giảm. Bất kỳ pullback nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 9.080 và cao hơn nó ở tam giác đối xứng. Hành động giá trong vài ngày tới sẽ cho chúng ta ý tưởng tốt hơn về việc liệu mùa thu này có phải là một cơ hội mua tốt hay không.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 163,755 vào ngày 24 tháng 9 và kích hoạt mức dừng lỗ được đề xuất của chúng tôi ở mức $ 160. Những con bò đực hiện đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ở mức 150 đô la bởi vì nếu nó bị phá vỡ, việc giảm xuống còn 122 đô la là có thể.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã rơi vào vùng quá bán, điều này cho thấy rằng gấu có ưu thế trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ khu vực $ 163.755 $ 150, chúng ta có thể thấy một cuộc biểu tình cứu trợ, sẽ đối mặt với sự kháng cự tại EMA 20 ngày. Chúng tôi thích sự phân kỳ tích cực đang phát triển trên RSI nhưng sẽ chờ cặp ETH / USD hình thành một thiết lập mua mới trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

XRP / USD

XRP trượt xuống dưới mức trung bình di động vào ngày 23 tháng 9 và theo sau đó là một bước chuyển mạnh xuống mức thấp hàng năm mới vào ngày 24 tháng 9. Sự sụp đổ này đã kích hoạt mức dừng lỗ được đề xuất của chúng tôi ở vị trí mức 0,24 đô la. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự hỗ trợ trước đó là $ 0,24508.

Chỉ số RSI đã hình thành một sự phân kỳ tích cực, đó là một dấu hiệu tăng giá. Nếu cặp XRP / USD duy trì trên $ 0,24508, đó sẽ là một dấu hiệu tích cực và sẽ chỉ ra rằng sự sụt giảm hiện tại là một cái bẫy gấu.

Tuy nhiên, nếu giá không tăng trên $ 0,24508, những con gấu sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Dưới 0,22 đô la, hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là thấp hơn ở mức 0,19 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống một lần nữa và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã giảm mạnh xuống dưới đường viền cổ của mẫu đầu và vai vào ngày 24 tháng 9, đã hoàn thành thiết lập giảm giá. Mục tiêu đầu tiên để xem là $ 166,98 và dưới $ 105.

Tuy nhiên, khi chỉ số RSI đã nhúng sâu vào lãnh thổ bán quá mức, một mức giảm nhỏ về mức phá vỡ là có thể. Pullback này có khả năng được bán vào. Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những người đầu cơ đẩy cặp BCH / USD trở lại trên đường viền cổ, nhưng chúng tôi cho nó khả năng xảy ra thấp. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua ở cấp độ hiện tại.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã giảm mạnh vào ngày 23 tháng 9 và phá vỡ dưới mức dừng lỗ đề xuất của chúng tôi là $ 62. Nó đã được theo sau bởi một chuyển xuống khác vào ngày hôm sau, đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 58. Có một mức hỗ trợ nhỏ ở mức 49.3305 đô la, đó là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng.

Nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, cặp LTC / USD có thể giảm xuống còn $ 30. Bất kỳ pullback nào cũng có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự trong khu vực $ 58,0664 đô la. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng quá bán, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh vững chắc. Chúng tôi sẽ chờ cho sự suy giảm kết thúc và một mô hình đảo chiều mới hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó một lần nữa.

EOS / USD

EOS đã giảm mạnh vào ngày 24 tháng 9 xuống mức thấp $ 2,4001. Sự sụt giảm mạnh này đã kích hoạt điểm dừng lỗ của chúng tôi ở mức 3 đô la. Với sự cố, tiền điện tử đã hoạt động trở lại, có thể mở rộng đến $ 2,20. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, một mức kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức $ 1,55 sẽ nằm trong thẻ.

Cặp EOS / USD có thể thử pullback, có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự cứng ở mức $ 3,1534 và cao hơn nó ở đường xu hướng giảm. Các thương nhân sẽ sử dụng mọi cuộc biểu tình cứu trợ để làm sáng tỏ vị trí của họ. Do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch chờ đợi một thiết lập mua đảo chiều mới hình thành trước khi thử một vị trí dài trong đó.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 18,30 và $ 16,2501 vào ngày 24 tháng 9. Điều này đã nối lại động thái đi xuống có thể mở rộng đến đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Khi chỉ số RSI đã rơi vào vùng quá bán quá sâu, không thể loại trừ được mức giảm nhỏ đến $ 18,30.

Tuy nhiên, do tình cảm đã chuyển sang quyết định giảm giá, mọi đợt tăng giá trong cặp BNB / USD sẽ được bán. Chúng tôi không ủng hộ việc hái anh đào ở các cấp độ này bởi vì khi hoảng loạn bắt đầu, rất khó để dự đoán xu hướng giảm sẽ kết thúc. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn ở bên lề không giao dịch

BSV / USD

Sự sụp đổ vào ngày 24 tháng 9 đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng của $ 107 và mức thoái lui Fib lui 78,6% là $ 92,933. Sau này, hoàn toàn thoái lui 100% là có thể. Do đó, Bitcoin SV ( BSV ) hiện có mục tiêu mục tiêu là 48.640 đô la.

Với sự sụt giảm, chỉ số RSI đã rơi sâu vào lãnh thổ bán quá mức, điều này cho thấy rằng một đợt giảm giá nhỏ có thể nằm trong các thẻ. Tuy nhiên, bất kỳ cuộc biểu tình cứu trợ nào cũng có khả năng đạt được một bức tường gần $ 107. Chúng tôi sẽ chờ đợi sự thay đổi trong cặp BSV / USD trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar ( XLM ) đã phá vỡ dưới mức trung bình di động vào ngày 23 tháng 9 và hạ xuống mức thấp 52 tuần mới vào ngày hôm sau. Bất cứ khi nào mức thấp mới được hình thành, người mua không bước vào vì họ không chắc chắn về đáy. Có một hỗ trợ tâm lý ở mức $ 0,050, dưới đó việc bán có thể làm trầm trọng thêm.

XLM / USD

Điểm tích cực nhỏ duy nhất trên biểu đồ là chỉ số RSI đang hình thành sự phân kỳ dương. Tuy nhiên, trừ khi các hành động giá cho thấy đáy, bản thân phân kỳ dương, không thể được sử dụng làm thiết lập mua. Vì cặp XLM / USD đã giảm mạnh xuống mức thấp mới, chúng tôi rút lại đề xuất mua được đưa ra trong phân tích trước đó . Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LEO / USD

UNUS SED LEO ( LEO ) đã đi vào phân tích của chúng tôi khi nó đã lọt vào danh sách top 10 theo vốn hóa thị trường. Nó đã dần dần bị hạ thấp kể từ khi đứng đầu vào ngày 26 tháng Sáu. Những con bò đực đã không thể duy trì trên đường EMA 20 ngày trong hơn ba ngày kể từ ngày 27 tháng 6, điều này cho thấy thiếu nhu cầu.

Cặp LEO / USD hiện có thể giảm xuống mức thấp ở mức $ 1,0075. Một sự phá vỡ của hỗ trợ này sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới có thể kéo giá xuống thấp hơn đến $ 0,80. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ giữ, những chú bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức trung bình động một lần nữa. Chúng tôi sẽ đợi cặp này hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...