Trang chủTin tứcỨng dụng Metaverse tập trung vào tiền điện tử đầu tiên từ...

Ứng dụng Metaverse tập trung vào tiền điện tử đầu tiên từ Victoria VR

Ứng dụng sẽ được phát hành vào quý 2 và giá mã thông báo VR đã tăng 60% trong 24 giờ qua.

Nhà phát triển thực tế ảo (VR) Victoria VR cho biết họ đang nỗ lực phát hành ứng dụng metaverse đầu tiên từ một công ty liên quan đến blockchain trên tai nghe Apple “Vision Pro”.

Công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng siêu dữ liệu của dự án bao gồm “đồ họa siêu thực và lối chơi nhập vai”, có thể bổ sung cho các công nghệ của Vision Pro.

Ứng dụng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

Theo bản phát hành, “Nó tạo thành một môi trường kỹ thuật số phức tạp thể hiện nhiều khả năng của Apple Vision Pro đồng thời thể hiện sức mạnh của công nghệ Web3”.

Tai nghe tương lai đầu tiên được quảng cáo rầm rộ của Apple đã lên kệ vào ngày 2 tháng 2 và sẽ là bước đột phá đầu tiên của hãng này vào hệ sinh thái thực tế ảo. Bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng đối với metaverse, đây không phải là lần đầu tiên một gã khổng lồ công nghệ đào sâu vào lĩnh vực VR. Vision Pro sẽ là đối thủ cạnh tranh với tai nghe “Meta Quest ” hiện có của gã khổng lồ công nghệ Meta (trước đây là Facebook).

Giá token VR tăng vọt

Công ty cho biết metaverse của Victoria VR được thúc đẩy bởi mã thông báo VR, sẽ thưởng cho những người dùng tích cực và những người đặt cược. Mã thông báo dựa trên Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC-20 của blockchain.

Một nửa doanh thu được tạo ra từ việc bán tài sản trong trò chơi sẽ được phân phối lại cho những người đặt cược và người dùng metaverse đang hoạt động.

Theo thông cáo báo chí, “Nền kinh tế trong ứng dụng của Victoria VR được thúc đẩy bởi mã thông báo VR, được sử dụng để khuyến khích các hoạt động nâng cao môi trường ảo vì lợi ích của tất cả người tham gia”.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, mã thông báo VR đã tăng gần 60% trong 24 giờ qua và có vốn hóa thị trường là 103 triệu USD .

Theo một sách trắng được đăng trên trang web của dự án, “Chúng tôi muốn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận Victoria VR và vì vậy, người dân sẽ có thể nhận được Victoria VR chỉ bằng cách tham gia vào thế giới. Đó sẽ là “trả tiền theo tốc độ” không phải “trả tiền để thắng”.

Sách trắng viết: “Những Token ERC20 này sẽ là nguồn tạo doanh thu chính của chúng tôi trong thời gian bắt đầu dự án”.

Nguồn: https://www.coindesk.com/business/2024/02/02/apples-vision-pro-set-to-get-first-metaverse-app-from-victoria-vr/?_gl=1*16z7yvs*_up*MQ..*_ga*MTQzNjE4OTUxOC4xNzA2OTI4MDQw*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjkyODAzOS4xLjAuMTcwNjkyODAzOS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...