Trang chủTin tứcValkyrie bổ sung BitGo vào quỹ ETF Bitcoin 'BRRR' của mình

Valkyrie bổ sung BitGo vào quỹ ETF Bitcoin ‘BRRR’ của mình

Nhà phát hành Bitcoin ETF giao ngay cho biết họ vẫn sẽ sử dụng các dịch vụ giám sát của Coinbase như một phần trong động thái nhằm đa dạng hóa các tổ chức giám sát.

Công ty quản lý tài sản Valkyrie đã bổ sung công ty ủy thác tài sản kỹ thuật số BitGo làm người giám sát cho quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) giao ngay (ETF) mới ra mắt gần đây.

Trong hồ sơ 8-K gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 2, công ty  tuyên bố rằng Quỹ Valkyrie Bitcoin và Công ty BitGo Trust đã ký kết một thỏa thuận dịch vụ giám sát vào ngày 17 tháng 1, trong đó BitGo cung cấp các dịch vụ liên quan đến quyền giám sát và bảo quản an toàn số Bitcoin nắm giữ của Valkyrie ETF.

Tuy nhiên, công ty cho biết họ vẫn có kế hoạch sử dụng Coinbase Trust Company làm người giám sát – và được hiểu là  nhà phát hành Bitcoin ETF tại chỗ để đa dạng hóa người giám sát tài sản kỹ thuật số của mình.

Valkyrie cho biết: “Nhà tài trợ dự kiến ​​​​sẽ sử dụng các dịch vụ lưu ký của cả Coinbase và BitGo để lưu ký bitcoin của Trust”.

BitGo hiện đóng vai trò là người giám sát cho hai tổ chức phát hành Bitcoin ETF giao ngay, tổ chức còn lại là Hashdex – tuy nhiên, Coinbase đóng vai trò là người giám sát cho hầu hết các Bitcoin ETF giao ngay được ra mắt vào tháng 1.

Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe gọi đa dạng hóa người giám sát là “cách tiếp cận tốt nhất” để giảm thiểu rủi ro liên quan đến quyền giám hộ ETF trong một bài đăng X ngày 1 tháng 2.

Ông nói thêm: “Đây là một chiến thắng lớn cho ngành.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF cho biết ông sẽ không ngạc nhiên nếu các tổ chức phát hành ETF khác làm theo Valkyrie.

Theo dữ liệu ngày 31 tháng 1 được chia sẻ bởi BitMEX Research, quỹ ETF Bitcoin giao ngay Valkyrie, có mã BRRR, nắm giữ 113,5 triệu USD Bitcoin . Đây là tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn thứ bảy trong số các tổ chức phát hành Bitcoin ETF giao ngay.

Trong khi đó, BlackRock và Fidelity dẫn đầu trong số các nhà phát hành Bitcoin ETF mới, với lượng nắm giữ Bitcoin lần lượt là 2,83 tỷ USD và 2,36 tỷ USD.

Các tổ chức phát hành Bitcoin ETF gồm 10 điểm đã bị mắc kẹt trong cuộc chiến tiếp thị và phí trong nhiều tháng.

Vào ngày 29 tháng 1, Invesco và Galaxy gần đây đã giảm phí quản lý từ 0,39% xuống 0,25% vào ngày 29 tháng 1. BlackRock và ARK 21Shares cũng cắt giảm phí quản lý trước khi Bitcoin ETF giao ngay của họ cuối cùng được phê duyệt.

Grayscale Investments, công ty đã chuyển đổi niềm tin Bitcoin của mình thành dạng ETF giao ngay, hiện có mức phí quản lý lớn nhất là 1,5%.

Bitcoin ETF giao ngay ra mắt vào ngày 11 tháng 1 sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ bật đèn xanh vào ngày 10 tháng 1.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/valkyrie-adds-second-custodian-bitgo-spot-bitcoin-etf

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...