Trang chủTin tứcWorldcoin phải đối mặt với khoản tiền phạt hơn 1 triệu đô...

Worldcoin phải đối mặt với khoản tiền phạt hơn 1 triệu đô la ở Buenos Aires

Worldcoin, tổ chức ID kỹ thuật số quét mống mắt sinh trắc học, đang bị chính quyền Buenos Aires cáo buộc về một số hành vi vi phạm, bao gồm cả những mâu thuẫn liên quan đến việc xử lý thông tin kỹ thuật số của người dùng. Buenos Aires cho rằng công ty khiến người dùng phải chịu một số điều khoản không công bằng, bao gồm cả những điều khoản mô tả khả năng dịch vụ bị gián đoạn.

Worldcoin đối mặt với khoản tiền phạt hơn 1 triệu USD ở Buenos Aires

Worldcoin, dự án nhận dạng sinh trắc học, đang phải đối mặt với hành động pháp lý do hoạt động tại tỉnh Buenos Aires. Công ty bị cáo buộc đưa các điều khoản không công bằng vào các hợp đồng ràng buộc của mình, vi phạm các quyền được bảo đảm bởi Luật Bảo vệ Người tiêu dùng Quốc gia. Tổ chức bảo vệ người tiêu dùng của Buenos Aires cũng nhận thấy mâu thuẫn trong cách xử lý dữ liệu sinh trắc học được thu thập từ công dân của tỉnh.

Chính phủ Buenos Aires nhận thấy rằng một số hợp đồng mà người dùng chấp nhận khi sử dụng dịch vụ của Worldcoin, bao gồm “Điều khoản và Điều kiện sử dụng”, “Thông báo về quyền riêng tư” và “Mẫu chấp thuận dữ liệu”, đã làm tổn hại đến quyền của người tiêu dùng Argentina. Trong số những điều khoản được coi là không công bằng, có một điều khoản cho phép công ty tạm dừng dịch vụ mà không hoàn lại tiền cho người dùng.

Các hợp đồng này buộc người dùng từ bỏ các yêu sách tập thể và thiết lập quy định của Quần đảo Cayman áp dụng cho người Argentina. Ngoài ra, các tranh chấp cuối cùng sẽ được giải quyết thông qua trọng tài trong khu vực tài phán của California, vi phạm luật pháp Argentina.

Ariel Aguilar, Thứ trưởng Bộ Xúc tiến Đầu tư và Phát triển Thương mại của tỉnh, tuyên bố rằng hoạt động của Worldcoin rất khó hiểu.

Anh ấy đã giải thích:

“Sự phức tạp của các hợp đồng này, tính mới của hoạt động được triển khai, hàng hóa đang bị đe dọa và việc thiếu thông tin cản trở sự hiểu biết rõ ràng và đầy đủ về các quy tắc và hoạt động của toàn bộ hoạt động này.”

Theo thông tin được tỉnh công bố, dữ liệu mống mắt của người dùng được Worldcoin thu thập sẽ được lưu trữ ở Brazil.

Ngoài ra, chính quyền Buenos Aires cho biết công ty chưa đưa ra bất kỳ thông báo công khai nào cấm trẻ vị thành niên đăng ký vào hệ thống của Worldcoin. Điều này khiến các cơ quan chức năng lo ngại về khả năng trẻ vị thành niên tham gia vào hoạt động của Worldcoin, một vấn đề cũng được cơ quan dữ liệu Tây Ban Nha nêu ra khi ra lệnh dừng tạm thời các hoạt động của Worldcoin tại nước này.

Worlcoin phải đối mặt với mức phạt hơn 1 triệu USD vì những cáo buộc vi phạm này.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/worldcoin-faces-over-1-million-in-fines-in-buenos-aires-for-legal-violations/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...