Trang chủTiền ảoCoin 98 là gì ? Dự án thứ 20 trên Binance...

Coin 98 là gì ? Dự án thứ 20 trên Binance Launchpad

 • Coin98 là một giao thức thanh khoản chuỗi chéo với bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và Cầu Coin98. Ví Coin98 là một cổng và ví tiền điện tử đa chuỗi, không giám sát, được xây dựng như một cơ sở hạ tầng cho tương lai đa chuỗi.

 • Giao thức cung cấp nền tảng một cửa để người dùng truy cập vào hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như trao đổi phi tập trung, giao thức cho vay, quản trị trên chuỗi (thông qua Snapshot ) và các trò chơi dựa trên blockchain. Người dùng cũng có thể thực hiện di chuyển chuỗi chéo thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, hỗ trợ hơn 20 mạng như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Avalanche và hơn thế nữa.

 • Mã thông báo C98 là mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng. Các trường hợp sử dụng hiện tại và theo kế hoạch của mã thông báo C98 bao gồm:

  • Phát triển hệ sinh thái: Doanh thu C98 từ phí giao dịch sẽ được gửi vào quỹ kho bạc và dành một phần cho việc phát triển sản phẩm và tăng trưởng hệ sinh thái trong tương lai.
  • Đặt cọc: Phần còn lại của quỹ kho bạc sẽ được phân bổ cho những người nắm giữ C98, những người đã đặt cược vào mã thông báo của họ. Việc phân phối chính xác tùy thuộc vào quản trị giao thức và có thể được thay đổi.
  • Quản trị: Người dùng có thể đặt C98 để đổi lấy X98 để có được quyền biểu quyết và tham gia vào quá trình quản trị để thay đổi các thông số sản phẩm.
  • Quyền thành viên duy nhất: Người dùng sẽ nhận được các lợi ích theo cấp độ trên nền tảng, tùy thuộc vào việc nắm giữ X98 của họ. Một số lợi ích bao gồm quyền truy cập để tham gia vào bảng khởi chạy Coin98 và các ưu đãi có hiệu lực từ các đối tác chiến lược.
 • Nền tảng của Coin98 bao gồm các thành phần chính sau đây hoạt động cùng nhau:

  • Ví Coin98: Ví đa chuỗi cho phép người dùng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với nhiều dApp trên nhiều blockchain. Nó hỗ trợ hơn 20 mạng bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và Terra, v.v. trên cả phiên bản Mobile (iOS và android) và Chrome Extension.
  • Sàn giao dịch Coin98: Một công cụ tổng hợp tính thanh khoản đa hướng giúp người dùng hoán đổi, đặt cược, cho vay, mượn và kiếm tiền điện tử. Nó cung cấp định tuyến đơn hàng thông minh để có tỷ giá tốt nhất và trượt giá thấp.
  • Cổng không gian: Một cầu nối xuyên chuỗi cho phép hoán đổi và chuyển giao qua nhiều mạng. Nó hỗ trợ di chuyển mã thông báo giữa các mạng bên dưới:
   • ERC20 <-> SPL
   • ERC20 <-> TRC20 <-> BEP20
   • ERC20 <-> AVAX C-Chain <-> AVAX X-Chain
 • Dự án đã huy động được 12,5 triệu USD từ hai đợt bán mã thông báo riêng tư, trong đó 20,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo C98 đã được bán ở mức 0,025 USD / C98 và 0,075 USD / C98.

 • Vào ngày 15 tháng 7 năm 2021, tổng nguồn cung C98 là 1.000.000.000 và nguồn cung lưu hành hiện tại khi niêm yết sẽ là 185.000.000 C98 (~ 18,50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo).

Các chỉ số chính (kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2021)

Ticker C98
Loại mã thông báo BEP-20, ERC-20, SPL
Vòng quay ban đầu. Nguồn cung khi được niêm yết trên Binance 185.000.000 C98 (18,50%)
Tổng cung cấp mã thông báo 1.000.000.000 C98
Giá bán Binance Launchpad 0,075 USD / C98

1. Coin98 (C98) là gì?

Coin98 là một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi nhằm mục đích trở thành cổng từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi). Giao thức đạt được điều này bằng cách xây dựng một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm Ví Coin98, Sàn giao dịch Coin98 và cầu nối xuyên chuỗi (Cổng không gian) để di chuyển mã thông báo qua các mạng.

 • Ví Coin98: Ví đa chuỗi cho phép người dùng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với nhiều dApp trên nhiều blockchain. Nó hỗ trợ hơn 20 mạng bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và Terra, v.v. trên cả phiên bản Mobile (iOS và android) và Chrome Extension.
 • Sàn giao dịch Coin98: Một công cụ tổng hợp tính thanh khoản đa hướng giúp người dùng hoán đổi, đặt cược, cho vay, mượn và kiếm tiền điện tử. Nó cung cấp định tuyến đơn hàng thông minh để có tỷ giá tốt nhất và trượt giá thấp.
 • Cổng không gian: Một cầu nối xuyên chuỗi cho phép hoán đổi và chuyển giao qua nhiều mạng. Nó hỗ trợ trao đổi mã thông báo giữa:
  • ERC-20 <-> SPL
  • ERC-20 <-> TRC-20 <-> BEP-20
  • ERC-20 <-> AVAX C-Chain <-> AVAX X-Chain

Nhiệm vụ của Coin98 là đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong không gian DeFi và trở thành Cổng để người dùng TradFi dễ dàng truy cập vào bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều blockchains. Nhóm Coin98 tập trung vào sứ mệnh của họ là đảm bảo rằng các vectơ của họ được căn chỉnh, hướng dẫn họ xây dựng các sản phẩm hữu ích và có thể mở rộng cũng như xây dựng một công ty có khả năng phục hồi.

2 Dữ liệu Coin 98 

2.1 Dữ liệu bán mã thông báo

Tên mã thông báo C98
Phân bổ bán hạt giống 50.000.000 C98
Giá mã thông báo bán hạt giống 0,025 USD / C98
Số lượng bán hạt giống đã tăng 1.250.000 USD
Phân bổ bán chiến lược 150.000.000 C98
Giá mã thông báo bán chiến lược 0,075 USD / C98
Số tiền bán chiến lược đã tăng 11.250.000 USD
Phân bổ bán Binance Launchpad 50.000.000 C98
Giá mã thông báo bán hàng Binance Launchpad 0,075 USD / C98
Số tiền Binance Launchpad sẽ được tăng 3.750.000 USD

2.2 Phân bổ mã thông báo

Tên mã thông báo C98
Giảm giá Binance Launchpad 5,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Bán hạt giống 5,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Bán chiến lược 15,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Đội 20,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Cố vấn 2,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Ngân khố 12,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Tăng trưởng hệ sinh thái 21,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo
Phát triển cộng đồng 20,00% tổng nguồn cung cấp mã thông báo

2.3 Quản lý token và sử dụng quỹ

Khi viết bài, nhóm Coin98 đã sử dụng số tiền huy động được theo các phân bổ bên dưới:

 • 3,73% quan hệ đối tác
 • Tiếp thị 2,61%
 • Nhóm 4,20%
 • 86,60% Phát triển
 • 2,86% hoạt động

Tất cả các khoản tiền được giữ trong một ví lạnh multi-sig được kiểm soát bởi nhóm cốt lõi. Bất kỳ chuyển động nào của quỹ đều cần ít nhất 2 trong số 3 chữ ký của đội ngũ quản lý cao nhất.

Phân bổ mã thông báo C98
Lịch phát hành mã thông báo C98
2.4 Tổng quan về mã thông báo C98 và các trường hợp sử dụng

Mã thông báo tiện ích gốc của Coin98 là C98 và có các chức năng sau:

 • Phí dịch vụ nền tảng: Sàn giao dịch Coin98 sẽ tính phí người dùng một khoản phí nhỏ phải trả bằng C98 cho mỗi giao dịch.
 • Phát triển và tăng trưởng sản phẩm: Để phát triển một nền kinh tế khép kín, bền vững, tất cả phí giao dịch nền tảng mà mạng lưới thu được, cho dù ở C98 hay cách khác, sẽ được phân phối lại dưới dạng ưu đãi cho những người đóng góp tích cực trong hệ sinh thái hoặc dành cho phát triển sản phẩm trong tương lai và tăng trưởng hệ sinh thái.
 • Khuyến khích duy trì: Để Sàn giao dịch Coin98 hoạt động tốt, điều quan trọng là phải khuyến khích người dùng đóng vai trò của các nhà cung cấp thanh khoản và đặt tài sản kỹ thuật số của họ vào các nhóm tạo ra thị trường phi tập trung. Để bù đắp cho chi phí cơ hội, các nhà cung cấp thanh khoản này giúp cung cấp tính thanh khoản cho các hoạt động của Sàn giao dịch Coin98 bằng cách đặt cược hoặc bao gồm tài sản vào các nhóm thanh khoản để đổi lấy mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản sẽ được thưởng bằng mã thông báo C98 (tức là “khai thác thanh khoản” trên Coin98 Trao đổi), theo đóng góp tương đối của mỗi người dùng sau các thông số điều chỉnh và hiệu chỉnh khác nhau.
 • Quản trị: Để thúc đẩy quản trị cộng đồng phi tập trung cho mạng, chủ sở hữu mã thông báo C98 có thể đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị để xác định các tính năng và / hoặc thông số của Sàn giao dịch Coin98 và các sản phẩm của nó. Để tránh nghi ngờ, quyền bỏ phiếu chỉ bị hạn chế trong việc bỏ phiếu về các tính năng của Sàn giao dịch Coin98; quyền biểu quyết không cho phép chủ sở hữu mã thông báo C98 biểu quyết về hoạt động và quản lý của Công ty, các chi nhánh của Công ty hoặc tài sản của họ hoặc việc định đoạt các tài sản đó cho chủ sở hữu mã thông báo và không cấu thành bất kỳ lợi ích vốn cổ phần nào trong bất kỳ thực thể nào trong số này. Thỏa thuận này không nhằm mục đích là bất kỳ hình thức liên doanh hoặc hợp tác nào.
 • Quyền thành viên duy nhất: Chủ sở hữu mã thông báo C98 sẽ được hưởng các lợi ích của nền tảng theo từng cấp dựa trên số lượng C98 được nắm giữ. Người dùng ở các cấp cao hơn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện và đặc quyền cao cấp, chẳng hạn như quyền ưu tiên tham gia bảng khởi chạy Coin98 và các sự kiện tiếp thị với các đối tác chiến lược.
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...