Trang chủNgân HàngBinomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo từ...

Binomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo từ A – Z

Binomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo như thế nào, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn kỹ thuật để biết cách giao dịch trên nền tảng Binomo

Giao dịch tài chính với các tùy chọn nhị phân đã trở thành một trong những phương pháp tiên tiến và có lợi nhuận nhất để có được thu nhập trực tuyến ổn định. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư không dám tạo dựng sự nghiệp cho mình trong lĩnh vực này do thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm đặc biệt trong giao dịch trên thị trường. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về một nền tảng có tên là Binomo – đang là một trong những nhà khai thác chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trên thị trường nhị phân. Bạn sẽ biết được Binomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo để biết cách sử dụng nền tảng này. 

Binomo là gì ? 

Trong bài đánh giá Binomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo này, chúng ta sẽ được xem xét những đặc điểm chính của sàn giao dịch Binomo và trả lời được những câu hỏi mà mọi nhà giao dịch từ Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Indonesia và Hồng Kông trước đây khi đăng ký và bắt đầu giao dịch. 

Trên nền tảng và ứng dụng di động Binomo, giao dịch các tài sản trao đổi phổ biến nhất hiện có: tiền tệ FOREX, tiền điện tử, cổ phiếu và hàng hóa – tiền gửi tối thiểu $ 10, giao dịch tối thiểu từ $ 1. Để giao dịch trên nền tảng Binomo, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ tương tác, cũng như các công cụ giao dịch đáng tin cậy khác được tích hợp trực tiếp vào nền tảng giao dịch. Đối với những người mới bắt đầu giao dịch và muốn cải thiện kỹ năng của mình, Binomo cung cấp một tài khoản demo miễn phí với số tiền ảo không giới hạn trên số dư và hệ thống luyện tập linh hoạt. Hãy bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ với Binomo! 

Có 3 điểm cần lưu ý: 

 • Binomo là thành viên chính thức hạng “A” của Ủy ban Tài chính Quốc tế.
 • Sự an toàn của các quỹ được chính các ngân hàng châu Âu phụ trách. 
 • Có mức độ bảo mật bổ sung cho thanh toán và bảo vệ SSL mạnh mẽ, đến 2048 bit.

Binomo được cấp phép và là nền tảng giao dịch an toàn nhất cho các tùy chọn. Công ty được bao gồm trong quỹ bồi thường của cơ quan quản lý, có nghĩa là tất cả các rủi ro thị trường của khách hàng đều được bảo vệ.

Ngoài ra, Binomo là một công ty thuộc danh mục của Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom), và điều này đảm bảo cho khách hàng của công ty về chất lượng dịch vụ, minh bạch các mối quan hệ, đảm bảo có một tổ chức giải quyết tranh chấp trung lập và độc lập. Quỹ bồi thường lên đến 20.000 EUR. Do đó, các thương nhân sẽ thực hiện các hoạt động tài chính của họ trên thị trường tài chính một cách an toàn và thoải mái nhất có thể.

Thương hiệu và trang web chính thức của binomo.com được sở hữu và vận hành bởi Tiburon Corporation Limited, đã đăng ký tại Síp, hoạt động thanh toán được phục vụ bởi Seychelles Stagord Resources Ltd. Tất cả các tài liệu quy định bằng tiếng Anh và chi tiết liên hệ của công ty, bao gồm số điện thoại, địa chỉ của văn phòng trung tâm, e-mail và skype có sẵn trên trang web chính thức của Binomo.

Đi đến trang web của Binomo – binomo.com

binomo-2

Sàn giao dịch Binomo

Nền tảng Binomo cung cấp một cơ hội để giao dịch và kiếm tiền cả khi tỷ giá tiền tệ lên lẫn xuống, tiền điện tử, cổ phiếu và chỉ số, hàng hóa và các tài sản giao dịch trao đổi khác.

Nền tảng mới Binomo đã triển khai các công nghệ tiên tiến nhất và tốc độ thực hiện giao dịch cao, giúp thực hiện đầy đủ các phân tích và mua bán các tài sản được chọn. Chức năng của nền tảng và các tính năng mới được phát triển có tính đến lợi ích của người dùng để làm cho giao dịch trở thành một nghề nghiệp thoải mái và có lợi nhuận, bất kể mức độ đào tạo ra sao. Một điểm cộng lớn của nền tảng Binomo là sự sẵn có của phiên bản di động dành cho Android và iOS.

Nền tảng Binomo có sẵn để tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn có thể làm việc trực tiếp trên PC trong trình duyệt. Nền tảng giao dịch có thiết kế đẹp và chức năng rộng: dễ dàng tùy chỉnh loại đồ họa, loại thời hạn, chọn một tài sản và nghiên cứu thông tin về nó, chỉ cần thêm các chỉ số và các yếu tố đồ họa, v.v. Nhà giao dịch chỉ cần hiểu nguyên tắc hoạt động của trang Binomo thì có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức, đặt cược và kiếm lợi nhuận. Trong nền tảng, bạn có thể khám phá các tin tức và phân tích thị trường tài chính hiện tại, xem các hội thảo trên web có chất lượng. Thiết bị đầu cuối Binomo được định hướng cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch chuyên nghiệp.

 • Một biểu đồ báo giá định dạng rộng để phân tích thị trường thoải mái với các chức năng thay đổi quy mô của báo giá và hình thức hiển thị của chúng, lịch sử thị trường và hiển thị trực quan của các vị trí giao dịch.
 • Độ ổn định cao của thiết bị đầu cuối khi giao dịch.
 • Một bộ chỉ số tự động.
 • Các dịch vụ đồ họa để phân tích thị trường, bao gồm: đường, tia, kênh, Fork, mức Fibonacci, Gartley.
 • Các loại tùy chọn hiệu quả tối ưu – turbo nhị phân.
 • Dịch vụ phụ trợ thống kê “Ý kiến ​​nhiều nhất”
 • Hơn 150 loại tên tài sản khác nhau.
 • Hợp đồng hiệu suất cao – lên tới 87%.
 • Thời gian hết hạn từ 60 giây đến 1 giờ.
 • Định dạng giao dịch liên tục.
 • Giao diện rõ ràng với tính năng tùy biến.

Một danh sách đa dạng các công cụ có sẵn trên nền tảng Binomo sẽ cho phép bạn tối đa hóa lợi ích của các tùy chọn giao dịch trên thị trường tài chính.

binomo

Ứng dụng Binomo trên điện thoại di động

Ứng dụng di động Binomo là giao diện đơn giản và trực quan, đăng ký nhanh, có sẵn hơn 30 tài sản, biểu đồ tương tác và các chỉ số kỹ thuật. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch.

Ứng dụng di động Binomo cho thiết bị di động iOS và Android sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp vào giao dịch tùy chọn bất cứ lúc nào thuận tiện. Sử dụng ứng dụng Binomo, bạn có thể giao dịch hiệu quả trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình, nghiên cứu lịch sử giao dịch, tiền ký quỹ, tham gia các giải đấu và chương trình khuyến mãi khác nhau. Với ứng dụng Binomo cho iOS và Android, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần tải xuống và cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Tải ứng dụng Binomo cho iOS và Android

Làm thế nào để tải xuống Binomo cho iOS và Android trên điện thoại của bạn? 

Để cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động, bạn cần theo liên kết trong App Store / Google Play và tải xuống thiết bị đầu cuối Binomo miễn phí trên điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo từ A – Z

Đăng ký và đăng nhập Binomo

– Bước 1: Nhấn vào đây để vào trang Binomo

Đối với người dùng từ Việt Nam, thì sẽ đăng nhập vào liên kết binomo.com/vn

– Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký”

binomo-3

– Bước 3: Điền vào mẫu đăng ký ban đầu và nhấp vào “Mở tài khoản miễn phí”

binomo-4

– Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến trang xác minh tài khoản giao dịch tùy chọn nhị phân ban đầu. Tại đây, bạn sẽ cần cung cấp thêm một chút thông tin cá nhân bằng cách điền vào biểu mẫu những dữ liệu thực của bạn: hộp thư email, tên và mật khẩu đăng nhập. Tất cả những điều này là cần thiết để đăng nhập tài khoản cá nhân và là nền tảng giao dịch của nhà môi giới Binomo.

Tiếp theo, chọn loại tiền trong tài khoản của bạn. Bạn có thể bổ sung số tiền gửi bằng rúp, đô la và euro. 

Sau khi làm xong, nhấp vào “Mở tài khoản thực”. Đây sẽ là một tài khoản thực với giao dịch tiền gửi và phiên bản demo.

binomo-5

Lưu ý, khi bạn đi đến trang này, bạn sẽ thấy một cửa sổ cảnh báo về những rủi ro trong giao dịch nhị phân, các điều khoản sử dụng của nền tảng và chấp nhận thỏa thuận người dùng. Bạn sẽ phải đọc kỹ các chi tiết giao dịch này để tránh những hiểu lầm trong tương lai. 

Bạn có thể đăng nhập và đăng ký trên trang web chính thức của Binomo chỉ sau 1 phút. Nhìn chung, việc đăng nhập hay đăng ký trong Binomo được thực hiện chỉ qua một vài lần nhấp chuột. 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước được mô tả ở trên, hãy kiểm tra hộp thư của bạn. Một lá thư với liên kết xác nhận đăng ký sẽ đến ngay sau khi bạn điền vào biểu mẫu. Bạn chỉ cần đợi và tuân theo liên kết trong email để kích hoạt quyền truy cập của mình và đăng nhập vào Binomo. Đây là tất cả những thao tác cần thiết để đăng ký và tạo tài khoản giao dịch.

Tài khoản Binomo

Nếu bạn đã tạo một tài khoản trên trang web chính thức, thì có thể truy cập vào tài khoản Binomo từ menu chính. Truy cập trang web chính thức và chú ý đến phần trên bên phải của màn hình, nơi hiển thị danh sách các phần chính – “Đăng ký”, “Đăng nhập” và các nút chọn ngôn ngữ. Để đăng nhập vào tài khoản Binomo của bạn, nhấp vào nút “Đăng nhập” và nhập E-mail cũng như mật khẩu của bạn. 

Điều khoản giao dịch tại Binomo

Điều kiện giao dịch cho người mới giao dịch tại Binomo là một trong những điều kiện tốt nhất trên thị trường tài chính. Mọi thứ được áp dụng ở đây đều hướng tới mục đích giúp người giao dịch có thể dễ dàng đăng ký và bắt đầu giao dịch thực sự. Khách hàng hài lòng khen ngợi lợi nhuận của nền tảng Binomo, rút ​​tiền nhanh, rất nhiều chương trình khuyến mãi và thông báo miễn phí. Nhờ chế độ duy nhất “Liên tục”, bạn không cần đợi đến khi kết thúc giao dịch để mở giao dịch tiếp theo; hệ thống cho phép bạn mở nhiều vụ cược cùng một lúc. Ngoài ra, nhà môi giới Binomo giúp cho khách hàng có thể kiếm được tiền không chỉ vào các ngày trong tuần, mà cả vào cuối tuần – trên giao dịch tiền điện tử. Việc liên tục giới thiệu các giải pháp tiên tiến, sự quan tâm lớn đến an toàn lao động và hỗ trợ chất lượng cao cho phép công ty trẻ này vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Đánh giá theo xếp hạng của các nhà môi giới quyền chọn nhị phân, Binomo giữ vững vị trí dẫn đầu trong số các đơn vị mạnh. Đó là một công ty hiện đại và năng động, đặt ra các mục tiêu nghiêm túc và đã đạt được chúng.

Hãy chắc chắn đã đọc “Thỏa thuận người dùng”, việc này sẽ cho bạn cơ hội làm quen với các quy tắc của nhà môi giới.

Thực hiện theo các hướng dẫn tương tác

Ngay sau khi đăng ký tài khoản, nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn tương tác để thực hiện giao dịch trên thị trường nhị phân và làm việc trên thiết bị đầu cuối giao dịch. Đây là một giai đoạn quan trọng của sự khởi đầu của bạn trên thị trường, sẽ tiết lộ tất cả các khía cạnh kỹ thuật của giao dịch:

Ký quỹ tiền

Nếu bạn chọn nền tảng demo làm loại tài khoản chính của mình khi đăng ký, thì bạn có thể bắt đầu luyện tập trên thị trường một cách an toàn. Nhưng nếu bạn quyết định bắt đầu giao dịch thực sự trên thị trường, bạn cần ghi có vốn khởi đầu của mình. Để thực hiện việc này, hãy thực hiện bộ thao tác sau:

– Bước 1: Chuyển đến phần “Thu ngân” trên nền tảng môi giới, nơi tất cả các giao dịch tài chính giữa nhà môi giới và nhà đầu tư được thực hiện 

– Bước 2: Nhập số tiền thanh toán của bạn và nhấp vào nút để thực hiện thanh toán. Bước này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật.

binomo-0

– Bước 3: Điền thông tin thanh toán và xác nhận chuyển tiền

Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch với tốc độ cực nhanh và số tiền thanh toán sẽ bao gồm tiền thưởng.

Bắt đầu giao dịch

– Bước 1: Chọn tài sản bạn quan tâm từ những tài sản có sẵn trên thiết bị đầu cuối của nhà điều hành. Báo giá của nó sẽ được sử dụng làm đối tượng định giá cho giao dịch quyền chọn

binomo-11

Bước 2: Tiến hành phân tích thị trường tài sản bằng cách sử dụng bộ công cụ phân tích từ tài nguyên của công ty và tạo dự báo cho hợp đồng giao dịch của bạn

Bạn có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp của các công cụ kỹ thuật và kỹ thuật phân tích. Còn các chuyên gia thì khuyên bạn nên sử dụng các chiến lược được liệt kê trong phần chiến lược trên trang web của nhà điều hành (bạn sẽ tìm thấy một bộ các phương pháp định giá trích dẫn hiệu quả nhất)

– Bước 3: Thiết lập hợp đồng giao dịch – tại đây bạn sẽ cần chỉ định số lượng giao dịch và thời gian hết hạn (khoảng thời gian mà dự báo của bạn sẽ được xác nhận)

– Bước 4: Đăng ký hợp đồng quyền chọn bằng cách nhấp vào nút giao dịch đặc biệt:

– Bước 5: Đợi đến khi hết hạn tùy chọn và nhận được lợi nhuận. Tiền nhận được từ giao dịch được tự động ghi có vào tài khoản của nhà đầu tư sau khi hết hạn tùy chọn

Nhận số tiền có được từ giao dịch

Nếu bạn đã đạt được kết quả tài chính mà bạn lên kế hoạch và muốn nhận số tiền bạn kiếm được trong tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán, bạn cần thực hiện các hoạt động sau.

– Bước 1: Giống như việc ghi có vốn đầu tư, bạn sẽ cần vào phần “Thu ngân”, ở nơi đó bạn sẽ chọn menu con “rút tiền”:

– Bước 2: Điền vào mẫu yêu cầu rút lợi nhuận giao dịch:

Hãy chú ý đến khía cạnh kỹ thuật quan trọng này liên quan đến việc nhận tiền: Đó là nhà điều hành chỉ ghi có tiền cho khách hàng thông qua dịch vụ hoặc thẻ thanh toán mà từ đó vốn được ghi có!

Sau khi gửi biểu mẫu, bạn phải đợi tiền được ghi có. Thời gian chờ theo thỏa thuận hợp tác khác nhau tùy thuộc vào trạng thái tài khoản của bạn – đó có thể là khoảng thời gian từ 4 giờ đến 3 ngày làm việc.

Bạn có thể rút tiền từ Binomo về thẻ ngân hàng VISA và MasterCard và ví điện tử của mình. Rút tiền ở Binomo không bị tính phí. Số tiền rút tối thiểu là $ 10 hoặc tương đương với loại tiền trong tài khoản.

Cách bổ sung tiền vào nền tảng Binomo

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình từ thẻ ngân hàng VISA và MasterCard và ví điện tử. Hãy nạp tiền ngay lập tức! Có hoa hồng cho khoản tiền bổ sung. Các khoản thanh toán chỉ khả dụng trên hệ thống thanh toán mà tiền gửi được nạp vào.

Lưu ý, Binomo không ngại hiển thị tất cả lợi nhuận mà người giao dịch kiếm được.

Đánh giá về Binomo

Binomo đã được đăng ký vào năm 2014 và được coi là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến và đẳng cấp nhất để khách hàng tiếp cận được đầy đủ các cơ hội thị trường tài chính. Trong thời gian này, Binomo đã có được rất nhiều phản hồi tích cực và danh tiếng xuất sắc. Hiện tại, “nhà môi giới” Binomo là một đơn vị dẫn đầu thị trường được công nhận tại hơn 25 quốc gia trên thế giới và cung cấp dịch vụ tài chính qua 19 ngôn ngữ.

Lý lịch trích chéo về Binomo:

 • Nhà môi giới – Binomo
 • Trang web chính thức – binomo.com
 • Đơn vị quản lý theo pháp luật – FinaCom
 • Thời gian thành lập – 2014
 • Địa chỉ – Stagord Resources Ltd Evagorou, Số 27, Tòa nhà Irene, Tầng 4, Căn hộ / Văn phòng 44, Trypiotis, Nicosia, 1066, Síp
 • Điện thoại hỗ trợ – 8 800 555-71-85
 • Các loại hỗ trợ – Điện thoại, trò chuyện trực tuyến, e-mail, Skype
 • Ngôn ngữ – tiếng Anh, vv
 • Nền tảng Binomo – một nền tảng giao dịch web chuyên nghiệp
 • Giao dịch trên thiết bị di động – có, một ứng dụng cho iOS (App Store) và Android (Google Play)
 • Giao dịch từ máy tính bảng – có
 • Tiền gửi tối thiểu là $ 10
 • Thỏa thuận tối thiểu là 1 EUR / 1 USD
 • Thỏa thuận tối đa là 1000 EUR / $ 1000 USD
 • Tiền thưởng – lên tới 100% tiền gửi
 • Xuất chi – lên tới 87%
 • Tài khoản demo – miễn phí – Mở tài khoản demo
 • Các loại tài khoản – Tài khoản demo, Tiêu chuẩn, Vàng, VIP

Để giao dịch trên nền tảng Binomo, bạn có thể sử dụng 4 loại tài khoản. Chúng khác nhau về quy mô của khoản tiền gửi và cung cấp các đặc quyền khác nhau cho người giao dịch.

 • TÀI KHOẢN DEMO – miễn phí, nó là một công cụ lý tưởng để luyện tập trước khi giao dịch thực sự. Tài khoản demo Binomo cung cấp một khởi đầu tuyệt vời cho những người giao dịch mới làm quen.

Sử dụng tài khoản demo Binomo miễn phí với số dư ảo, bạn có thể dễ dàng khám phá các tính năng của nền tảng, công cụ, tài sản mà không có bất kỳ rủi ro nào để tạo giao dịch và thử nghiệm các chiến lược khác nhau. Tài khoản demo chạy trên cùng một nền tảng giao dịch như tài khoản thực, với tất cả các tính năng có sẵn trong tài khoản thực. Bất cứ ai cũng có thể mở bản dùng thử miễn phí và tài khoản trực tiếp bằng cách đăng nhập và đăng ký trên trang web chính thức binomo.com. Giao dịch ảo sẽ có sẵn để giao dịch trên tài khoản demo – 1000 đô la, 1000 euro.

Học cách giao dịch trên tài khoản demo, một nhà giao dịch sẽ có thể cho thấy kết quả tuyệt vời khi giao dịch thực sự. Tài khoản demo Binomo là một khởi đầu tuyệt vời để tìm hiểu các chi tiết cụ thể về giao dịch tài sản tài chính.

Hãy đăng ký và nhận 1000 đô la để giao dịch trên tài khoản demo! 

 • TIÊU CHUẨN – tài khoản Binomo tiêu chuẩn có sẵn cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm ở mọi cấp độ và cung cấp đầy đủ chức năng của nền tảng giao dịch.
 • VÀNG – khoản tiền gửi $ 500. Đối với chủ sở hữu tài khoản vàng, ngoài dịch vụ tiêu chuẩn, Binomo cung cấp một số đặc quyền. Chúng sẽ tăng đáng kể lợi nhuận tiềm năng của thương nhân.
 • VIP – khoản tiền gửi $ 1.000. Đối với khách hàng VIP, Binomo cung cấp chương trình dịch vụ tài khoản cá nhân và điều kiện giao dịch độc quyền.

Một tài khoản thực để giao dịch trong Binomo có thể được mở bằng ba loại tiền – euro, đô la và rúp. Loại tài khoản sẽ phụ thuộc vào số tiền gửi. Tài khoản Tiêu chuẩn, Vàng và VIP khác nhau về khả năng sinh lời của các giao dịch, điều khoản tiền thưởng, thời gian rút lợi nhuận và một số đặc điểm khác. Ví dụ: tài khoản VIP có thể nhận được tiền hoàn lại hàng tuần là 10%, đầu tư bảo đảm và có quyền truy cập vào danh sách tài sản rộng nhất.

Binomo cung cấp tiền thưởng khi mở tài khoản. Ví dụ, phần thưởng chào mừng trong quá trình đăng ký và bổ sung tiền gửi đầu tiên. Quy mô của tiền thưởng phụ thuộc vào số tiền bổ sung và đạt 100%. Với mỗi khoản tiền gửi, một nhà giao dịch nhận được tiền thưởng 20 đô la và có thể được miễn phí tối đa 10 giao dịch khi đăng ký.

Bạn có thể rút tiền thưởng khi đạt doanh thu gấp 35 lần số tiền nhận được. Đối với một nhà giao dịch có kinh nghiệm, tiền thưởng là một cơ hội tuyệt vời để tăng tiền gửi của mình.

 • Tiền tệ tài khoản – USD, EUR
 • Phương thức gửi và rút tiền là VISA, MasterCard, Maestro; Ví điện tử Yandex.Money, QIWI, WebMoney, Neteller, Mobile Commerce, Perfect Money, Payeer, AdvCash, ePayments, ví tiền điện tử Bitcoin và Litecoin. Số tiền rút tối thiểu là 10 EUR / USD
 • Số tài sản – 150
 • Các loại tài sản – Cặp tiền Forex, kim loại quý, tiền điện tử (Bitcoin BTC, Laitcoin LTC, Crypto IDX), chỉ số, nguyên liệu thô, cổ phiếu
 • Các loại tùy chọn – tùy chọn cổ điển Cao hơn / Thấp hơn với ngày hết hạn từ 1 phút đến 1 giờ
 • Đóng tùy chọn sớm – có
 • Luyện tập và chiến lược – Học viện tương tác Binomo
 • Tư vấn cá nhân – có, với khoản ký gửi một lần là $ 500
 • Xếp hạng tổng thể – 9,7 / 10

Những lợi thế của giao dịch tại Binomo

– Hóa đơn tối thiểu 10 đô la. Bắt đầu kiếm tiền mà không cần đầu tư lớn.

– Giao dịch tối thiểu từ $ 1. Kích thước giao dịch tối thiểu sẽ không cho phép bạn mất một số tiền lớn trong khi bạn đang học giao dịch.

– Tài khoản demo quay vòng với số dư $ 1.000 để thử nghiệm nền tảng và đào tạo giao dịch.

– Giao dịch ở chế độ “Không dừng”. Thời gian là tiền bạc. Đừng đợi kết thúc giao dịch: mở một số vị trí cùng một lúc và tiếp tục giao dịch.

– Giao dịch vào cuối tuần. Đừng để mất thu nhập của bạn vào cuối tuần. Giao dịch hàng ngày và kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

– Hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Binomo cung cấp cho các nhà giao dịch các dịch vụ môi giới chất lượng cao và dịch vụ ở cấp độ của các nhà môi giới Mỹ và Châu Âu để đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ phân tích và hỗ trợ khách hàng. Nhà môi giới Binomo hợp tác với các nhà giao dịch trên toàn thế giới, đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho các tùy chọn giao dịch và cung cấp quyền truy cập chất lượng cao vào thị trường tài chính thế giới:

 • Nền tảng giao dịch cao cấp với một loạt các tài sản tài chính.
 • Các điều kiện giao dịch và cơ hội đầu tư trên thị trường thuận lợi nhất.
 • Hỗ trợ phân tích giao dịch của khách hàng.
 • Thuận tiện cho cả thương nhân chuyên nghiệp và người mới.
 • Phần đào tạo chất lượng cao.
 • Hỗ trợ khách hàng hoạt động và chuyên nghiệp cao.

Ưu điểm

ưu điểm chính của Binomo là một nền tảng đẳng cấp thế giới mới và có các điều kiện đặc quyền cho các nhà giao dịch mà các nhà môi giới khác không có quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử Bitcoin. Công ty thường xuyên cải thiện dịch vụ của mình và cung cấp các tùy chọn mới giúp giao dịch trở thành một nghề nghiệp thú vị và có lợi nhuận.

Nhà môi giới Binomo có một tiềm năng đáng kinh ngạc, được biểu thị bằng tốc độ chinh phục thị trường tài chính và thứ hạng cao. Theo các chuyên gia, mức độ dịch vụ tài chính của Binomo tương ứng với vị thế hàng đầu thị trường.

Nhược điểm của Binomo 

Không có gì là hoàn hảo trong thế giới này. Và Binomo cũng vậy. Binomo có một số nhược điểm thực sự cần phải cải thiện cho thời gian tới.

Trong khi giao dịch, bạn có thể sẽ phải gặp một số vấn đề liên quan đến việc tìm hiểu thông tin thực tế. Đó là: 

 • Thiếu các tùy chọn hiệu suất cao như Range hoặc One-Touch.
 • Binomo không có thông tin chính xác về tiền điện tử, cổ phiếu và hàng hóa.
 • Tài sản không được tổ chức tốt.
 • Binomo vô hiệu hóa tài sản tùy thuộc vào khung thời gian của sàn. Khung thời gian có thể là mỗi một ngày thay thế hoặc có thể sau hơn 2 ngày.
 • Binomo không chấp nhận người giao dịch Hoa Kỳ và EU, đó là một nhược điểm nghiêm trọng.

Có nên đăng ký và sử dụng Binomo không?

Qua những đánh giá tổng quát về Binomo, chúng ta sẽ biết có nên đăng ký và sử dụng Binomo không, Binomo có lừa đảo hay không.

– Binomo cung cấp các điều khoản thương mại trung thực nhất, phần mềm xuất sắc, đào tạo và phân tích miễn phí. Nhiều người giao dịch với Binomo chỉ lưu tâm đến phiên bản di động chất lượng cao, tốc độ rút tiền, sự hiện diện của quy định và bảo hiểm tiền gửi.

– Giao dịch quyền chọn có tiềm năng kiếm tiền gần như không giới hạn và nền tảng Binomo là chìa khóa chính để thành công ở đây. Điều đáng chú ý là, Binomo là một thiết bị đầu cuối tiến bộ, không có loại tương tự trên thị trường. Các điều khoản thương mại thuận lợi, ứng dụng di động, nhiều lựa chọn tài sản (ngoại hối, tiền điện tử, cổ phiếu, CFD), các công cụ hữu ích và dịch vụ có chất lượng đáng chú ý, quy định của FinaCom và trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật tức thời, tất cả đều nói lên độ tin cậy của công ty.

– Binomo là nhà môi giới làm việc không ngừng nghỉ để phát minh ra những ý tưởng mới giúp các nhà giao dịch mới cảm thấy dễ dàng hơn. 

– Bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận trong Binomo. 

– Trong khi các nền tảng môi giới khác đang yêu cầu người dùng phải có số tiền gửi lớn thì tại đây bạn có thể giao dịch bằng cách gửi một số tiền nhỏ.

– Sự hợp tác với các thương nhân là hoàn toàn minh bạch.

Như chúng ta đều biết, chất lượng môi giới của người môi giới rất quan trọng để có một thành công thương mại. Mức độ tin cậy lẫn nhau cao nhất với mỗi và mọi nhà giao dịch tạo nên môi trường đầu tư dễ chịu tại Binomo.

Từ phân tích, chúng ta có thể nói rằng Binomo không phải là lừa đảo và các nhà giao dịch đều nên thử phó thác cho nhà môi giới tùy chọn nhị phân này đảm trách giao dịch của mình. 

Kết luận 

Tóm lại, như bạn có thể thấy sau khi tìm hiểu Binomo là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng Binomo thì việc đăng ký tài khoản, ghi có tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch là khá đơn giản theo nghĩa kỹ thuật. Hơn nữa, tùy chọn nhị phân cung cấp tiềm năng tối đa để thu lợi nhuận. Thực hiện theo các hướng dẫn trên và bạn sẽ có khả năng trở thành nhà đầu tư thành công trên thị trường nhị phân. 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...