Trang chủSàn giao dịchSàn HitBTC là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch...

Sàn HitBTC là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên sàn HitBTC

HitBTC tự coi mình là sàn giao dịch Bitcoin tiên tiến nhất, và có lịch sử lâu đời, hoạt động từ năm 2013. HitBTC có các đồng coin cơ bản như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Monero và USDT, cùng với các loại khác mà bạn có thể giao dịch. HIT Solution Ltd., một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, điều hành HitBTC.
hitbtc-review
Sự phát triển của HitBTC là kết quả của sự hợp tác giữa các nhà đâu tư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia tài chính và nhà phát triển phần mềm, dẫn đến một nền tảng tiên tiến có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tính năng HitBTC

HitBTC có tính thanh khoản cao, các công nghệ bảo mật. Ngoài ra còn có phí thấp, các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, không có giới hạn đối với tiền gửi hoặc rút tiền của tài sản kỹ thuật số, hơn 150 công cụ để lựa chọn và API FIX và API REST tiên tiến nhất.

hitbtc-website

Tóm lại HitBTC có những tính năng cơ bản sau đây.

  • Thanh khoản cao
  • Công nghệ động cơ phù hợp tiên tiến
  • Không giới hạn tiền gửi / rút tài sản kỹ thuật số
  • Phí thấp
  • Hơn 150 dụng cụ có sẵn
  • Mức độ bảo mật cao
  • API REST và API FIX tiên tiến nhất

Công cụ giao dịch HitBTC

HitBTC cung cấp hầu hết các thông tin mà bạn sẽ cần quyết định trước khi giao dịch. Những người có nhiều kinh nghiệm sẽ sử dụng biểu đồ nâng cao do HitBTC cung cấp.

Đăng ký HtBTC

Đăng ký tài khoản mới với HitBTC tương đối đơn giản. Nhấp vào Đăng ký/Đăng nhập vào góc trên bên phải của trang web và điền thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần một địa chỉ email và để thiết lập mật khẩu. Truy cập email của bạn và nhấp vào liên kết trong tin nhắn từ HitBTC để xác nhận địa chỉ của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn.

hitbtc-registration

Tiền gửi HitBTC

Để gửi tiền vào tài khoản HitBTC của bạn, trước tiên bạn phải tạo địa chỉ ví. Bạn có thể nhấp vào nút Gửi tiền trên website, có màu xanh lá cây. Từ đó, bạn chọn hàng tương ứng với loại tiền bạn muốn gửi và nhấp vào Quỹ Fund. Bây giờ bạn sẽ nhận được địa chỉ ví, cả chuỗi số và chữ và mã QR.

hitbtc-deposits

Hãy nhớ rằng mọi tài sản trong tài khoản đều có địa chỉ duy nhất. Khi tiền được chuyển đến HitBTC, thì tài khoản của bạn sẽ hiển thị một giao dịch đang chờ xử lý

Rút tiền HitBTC

Để rút tiền, hãy chuyển đến tab Tài khoản trực tuyến. Để rút tiền, các đồng tiền phải nằm trong tài khoản chính của bạn, Sau đó, bạn có thể nhấp vào Rút ​​tiền. Rút tiền

Chọn số lượng để rút và dán vào địa chỉ nhận của bạn. Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ vì bạn không thể đảo ngược giao dịch.

hitbtc-withdrawals

Sau khi chọn Rút tiền, hãy nhập mã xác thực của bạn, giả sử bạn đã bật xác thực hai yếu tố để rút tiền. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng bạn phải xác nhận việc rút tiền qua email. Truy cập địa chỉ email của bạn, Hãy nhấp vào liên kết để xác nhận để gửi giao dịch và quay lại trang tài khoản của bạn.

Bạn có thể xem giao dịch rút tiền ở phần Lịch sử thanh toán, hoặc trong các Giao dịch mới nhất. Trong khi xử lý, sẽ có ba dấu chấm màu vàng. Sau khi xử lý hoàn tất, các chấm này trở thành một dấu màu xanh lá cây.

Cách giao dịch trên HitBTC

Để bắt đầu giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền từ tài khoản HitBTC chính của mình sang tài khoản Giao dịch. Trên trang Tài khoản của bạn, hãy nhấp vào mũi tên màu xanh giữa hai tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhắc nhập số tiền cần di chuyển và sau đó nhấp vào Chuyển khoản.

Khi các đồng tiền đã có trong tài khoản của bạn, đã đến lúc thiết lập đơn hàng. Chuyển đến màn hình giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào Sàn giao dịch trực tuyến và chọn cặp giao dịch của bạn từ phần Phần mềm.

hitbtc-withdrawals

Bây giờ, bạn có thể chọn loại đơn hàng bạn muốn hoàn thành trong hộp Mua và Bán. Trang web cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn về từng thị trường

hitbtc-buy-sell

Bạn có thể xem lịch sử giao dịch của mình trong một thị trường nhất định bằng cách xem phần Đặt hàng và giao dịch.

hitbtc-order-book

Giao dịch OTC HitBTC

Giao dịch OTC, hoặc giao dịch tự do, cho phép người dùng thực hiện giao dịch khối lượng lớn mà không cần sử dụng sổ đặt hàng công khai. Nói cách khác, các nhà đầu tư thực hiện thỏa thuận trực tiếp với đối tác của họ và giá thị trường của mã thông báo hoặc đồng xu không bị ảnh hưởng. Điều này chỉ áp dụng cho các giao dịch có khối lượng hơn 100.000 USDT (hoặc tương đương) và có hoa hồng 0,1 phần trăm.

otc-trading

Phí HitBTC

Giống như bất kỳ trao đổi tiền điện tử nào, HitBTC phải tính phí người dùng khi giao dịch trên sàn giao dịch của họ.

Người mua được tính phí 0,1 phần trăm cho các giao dịch của họ.

Hợp đồng tạo thị trường của HitBTC

Để tiếp tục mang lại lợi ích cho các nhà tạo lập thị trường, HitBTC cung cấp Hợp đồng tạo thị trường (MM). Đây là những hợp đồng hàng tháng đi kèm với tiền thưởng giảm giá và ưu đãi tiền mặt. Các nhà tạo lập thị trường nhận được báo cáo hiệu suất hàng ngày với mức độ chi tiết. Mỗi hợp đồng chỉ hoạt động với một cặp giao dịch duy nhất và có một số loại hợp đồng. Tuy nhiên, các nhà tạo lập thị trường chỉ có thể lấy một hợp đồng từ mỗi loại. Hợp đồng chỉ định phạm vi khối lượng của bạn ở bên bán và mua, cũng như mức chênh lệch tối đa của bạn.

Khi bạn hoàn thành hợp đồng vào cuối tháng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoàn lại (từ 0,01 đến 0,04 phần trăm) và lợi ích từ 1.000 đến 10.000 USDT. Vì bạn có thể có một trong từng loại hợp đồng, có thể nhận được tới 0,1 phần trăm tiền hoàn trả cộng với 21.000 USDT hàng tháng. Bạn có thể nhận thêm thông tin về Hợp đồng tạo thị trường hoặc lấy một bằng cách liên hệ với HitBTC.

API HitBTC cho giao dịch Bots

API cho HitBTC thân thiện với robot, vì vậy bạn có thể sử dụng bot giao dịch của mình nếu có. API cũng có dữ liệu độ trễ thấp, cũng như nguồn cấp dữ liệu thực thi.

Chương trình liên kết của HitBTC

HitBTC cung cấp một chương trình liên kết, thưởng cho những người dùng đưa người mới đến với HitBTC. Người chơi nhận được các liên kết tùy chỉnh mà họ có thể sử dụng để mời bạn bè tham gia HitBTC và bắt đầu giao dịch. Khi bạn của bạn bắt đầu giao dịch, bạn có thể nhận được tới 75% phí giao dịch của họ như một phần thưởng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn nếu bạn mang lại nhiều người dùng hơn và họ có khối lượng giao dịch lớn hơn. Bạn có thể rút phần thưởng của mình sau khi bạn đạt 0,01 BTC và bạn không thể rút 0,1 BTC cùng một lúc.

HitBTC có an toàn không?

HitBTC đã trải qua một vụ hack vào năm 2015 ngay sau khi nó ra mắt.

Là một sàn trao đổi có có kinh nghiệm lâu, HitBTC rất coi trọng vấn đề bảo mật. Nó có nhiều chiến lược để giữ thông tin và tài khoản của bạn an toàn. HitBTC khuyến khích người  dụng sử dụng xác thực hai yếu tố. Nó cũng sử dụng vị lạnh cho hầu hết các quỹ của mình và dựa vào công nghệ mã hóa tiên tiến để che giấu thông tin của bạn khỏi tin tặc.

HitBTC cũng đưa ra một số khuyến nghị để người dùng tiếp tục bảo vệ tài khoản của họ. Nó gợi ý tạo một mật khẩu mạnh mà bạn thay đổi vài tuần một lần. Bạn có thể thiết lập xác minh hai yếu tố thông qua tab Cài đặt bảo mật của Cài đặt trực tuyến, Cài đặt kích hoạt nó để rút tiền, đăng nhập và / hoặc điều chỉnh cài đặt của bạn. Để bảo mật hơn, sàn sẽ gửi cho bạn một thông báo email bất cứ khi nào tài khoản của bạn được truy cập từ một địa chỉ IP mới.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về bảo mật tài khoản của mình hoặc liệu bạn có bị hack hay không, bạn cũng có thể xem hoạt động mới nhất của mình trong tab Security Security. Điều này bao gồm các hành động như rút tiền, cho phép hoặc vô hiệu hóa xác minh hai yếu tố, thay đổi mật khẩu của bạn và đăng nhập.

Phần kết luận

Nhìn chung, HitBTC có thể đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch được thiết lập tốt với khối lượng và thanh khoản cao

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...