Trang chủBitcoinBitcoin Ultimatum sắp ra mắt để làm rung chuyển ngành công nghiệp...

Bitcoin Ultimatum sắp ra mắt để làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử

Bất cứ ai đã chú ý từ xa đến thị trường tiền điện tử đều biết rằng nó đã phát triển đáng kể. Tiền điện tử đã phát triển từ việc chỉ là một số tài sản mà không ai khó biết về việc trở thành tiên phong của thời đại mới.

Trong một thế giới nơi công nghệ tràn ngập khắp mọi nơi, không khó để thấy những thay đổi. Trí tuệ nhân tạo đang cách mạng hóa mọi khía cạnh của công việc và cuộc sống của con người, trong khi Internet vạn vật (IoT) cũng đang thay đổi cách chúng ta sống. Tuy nhiên, khi nói đến thanh toán và dịch vụ tài chính, không có gì nổi bật ngay cả với loại ảnh hưởng mà tiền điện tử đã có.

Bitcoin và vấn đề khai thác của nó

Đúng như dự đoán, loại tiền điện tử phổ biến nhất là Bitcoin. Ngoài việc tận hưởng sức mạnh đương nhiệm đi kèm với việc là người đầu tiên, Bitcoin đã phát triển để trở thành một tài sản có giá trị cao cho bất kỳ ai nắm giữ nó. Tài sản lấp đầy một số cách sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn trong thanh toán, chuyển nhượng tài sản và thậm chí là đầu tư.

Hiện tại, Mọi nền kinh tế phát triển rất có thể có một cộng đồng Bitcoin phát triển mạnh – ngoại trừ một số ít người đã chọn không chấp nhận nó. Tuy nhiên, thực tế là Bitcoin rất phổ biến không có nghĩa là nó cũng không đi kèm với một số vấn đề của riêng nó.

Như mọi thứ, vấn đề quan trọng nhất của Bitcoin là mô-đun khai thác của nó – Proof of Work (PoW). Khi được giới thiệu lần đầu tiên, khai thác PoW có vẻ như là hệ thống hoàn hảo. Cho rằng nó đã cung cấp Bitcoin, nhiều người chỉ đi theo dòng chảy và tiếp tục sử dụng nó. Tuy nhiên, mọi thứ đã sớm thay đổi và các vấn đề của thuật toán khai thác này cuối cùng đã được khai quật.

Trong thuật toán PoW phân tán , các thợ mỏ sẽ cần phải làm việc với rất nhiều điện. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xác nhận một giao dịch Bitcoin sẽ cần cùng một lượng điện để cung cấp năng lượng cho gần 2 hộ gia đình Mỹ trong một ngày. Năng lượng này được trả bằng tiền thực tế – một yếu tố đã đóng một vai trò quan trọng trong việc gây ra áp lực giảm giá trị của Bitcoin.

Proof of Stake cũng không hoàn hảo

Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu lo lắng rằng vấn đề này cuối cùng sẽ khiến Bitcoin có lợi nhuận thấp hơn đối với tôi. Ngoài ra còn có một thực tế là thuật toán khai thác PoW cho Bitcoin có thể dẫn đến một số tác động gây hại cho môi trường – đặc biệt là ở những nơi có các trang trại khai thác và đặt trụ sở. Phần thưởng cho PoW cũng được tìm thấy là không tỷ lệ. Trong một số trường hợp, một người khai thác cuối cùng có thể không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào mà anh ta hoặc cô ta khai thác.

Để phân phối truy cập và tiền xu rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn, cần có một cách để làm cho mọi thứ tốt hơn.

Vì vậy, đã xuất hiện Proof of Stake (PoS). Trong định dạng khai thác này, cơ chế đồng thuận được thực hiện ảo. Quá trình tổng thể có thể vẫn giống nhau ở mô-đun PoW, nhưng phương pháp để đi đến mục tiêu tổng thể ở đây khác nhau nhiều.

Trong PoW, các thợ mỏ được tạo ra để giải các câu đố khó với các giàn khai thác của họ. Tuy nhiên, trong PoS, chúng tôi có trình xác nhận thay vì người khai thác. Các trình xác nhận này chịu trách nhiệm khóa một số loại tiền của họ như một phương tiện để duy trì một số cổ phần trong hệ sinh thái. Sau đó, họ đặt cược vào các khối mà họ tin rằng sẽ được thêm vào chuỗi tiếp theo. Khi khối mà họ đặt cược vào nó được thêm vào, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số tiền cược của họ.

Tối hậu thư Bitcoin : Phá vỡ không gian tiền điện tử bằng thuật toán LPoS và PoA

Sau đó, đã cho thuê Proof of Stake (LPoS) – một thuật toán mới mang lại nhiều thay đổi hơn cho không gian khai thác. LPoS kết hợp Proof of Stake (PoS) và Proof of Service (PoSe). Ở đây, bất kỳ ai cũng có thể kiếm được một loại tiền điện tử bằng cách cho thuê tiền của họ vào một siêu tân tinh – trái ngược với việc phải lo lắng về việc mua các mã chủ hoặc là thành viên cốt lõi của cộng đồng khai thác. Tiền được cho thuê được đóng băng cho đến một thời điểm cụ thể và khi chúng được phát hành, chủ sở hữu có thể nhận được từ 8% đến 12% – tùy thuộc vào thời gian thuê.

Vẻ đẹp của LPoS là thực tế là bạn có thể bỏ việc cho thuê bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả bạn cần xem xét là chọn toán tử nút đúng.

LPoS hiện được coi là điều lớn lao tiếp theo trong khai thác và nó tạo thành cơ sở tồn tại cho Bitcoin Ultimatum (BTCU) – một nhánh mới của blockchain Bitcoin ban đầu được thiết lập để thay đổi cách nhìn thấy tiền điện tử.

Bitcoin Ultimatum được tạo ra bởi nhóm phát triển Prof-it Blockchain, với sự hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinsbit, được đồng sáng lập bởi Nikolai Udianskyi. Tài sản kết hợp Chứng minh công việc đã cho thuê với Bằng chứng xác thực, với mỗi lần xử lý các quy trình xác thực giao dịch và khai thác tương ứng. Sau khi ra mắt ngã ba, một airdrop sẽ được tiến hành cho người dùng mạng Bitcoin, để họ có thể tìm thấy mạng BTCU. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ ví BTCU của bạn và bạn có thể tham gia.

Chuỗi khối BTCU sẽ chỉ sử dụng 20 trình xác nhận. Bằng cách này, nó ngăn chặn mức độ tập trung ngày càng tăng cũng là một vấn đề đối với các chuỗi khối PoW. 10 người xác nhận sẽ được chọn bởi nhóm phát triển, trong khi 10 người còn lại sẽ được lựa chọn bởi các thành viên của cộng đồng trên cơ sở Proof of Author.

Các nhà phát triển BTCU cũng hiểu thực tế là rất nhiều người bước vào không gian tiền điện tử làm như vậy để tận hưởng mức độ ẩn danh lớn hơn với các giao dịch của họ. Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật, blockchain BTCU sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo rằng người dùng không cần sử dụng các trung gian để tự bảo vệ mình. Ngoài ra, nhóm phát triển đang làm việc để ra mắt ví tiền điện tử đa tiền tệ sẽ cung cấp cho người dùng khả năng gửi BTCU và các tài sản kỹ thuật số giống như Bitcoin khác thông qua số điện thoại của họ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...