Trang chủTiền ảoEnzyme (MLN) là gì ? Tìm hiểu về dự án MLN

Enzyme (MLN) là gì ? Tìm hiểu về dự án MLN

  • Enzyme (Trước đây là Melon Protocol) là một giao thức dựa trên Ethereum để quản lý tài sản trên chuỗi phi tập trung. Giao thức cho phép bất kỳ ai thiết lập, quản lý và đầu tư vào các phương tiện đầu tư trên chuỗi tùy chỉnh.

  • Mã thông báo giao thức của Enzyme (MLN) hoạt động như một mô hình đúc và ghi. Một lượng cố định 300.600 mã thông báo MLN được phát hành hàng năm , việc phân bổ sẽ được quyết định trong một cuộc bỏ phiếu . Mục tiêu chính của những mã thông báo này là đền bù cho những người bảo trì và nhà phát triển nền tảng, những người đang làm việc để cải thiện nền tảng Enzyme và trải nghiệm người dùng của nó.
  • Người dùng thanh toán Đơn vị khí quản lý tài sản (AMGU) bằng ETH cho mạng Enzyme cho các dịch vụ nền tảng, chẳng hạn như thiết lập quỹ, yêu cầu đầu tư hoặc thực hiện đầu tư.
  • Tất cả phí ETH được gửi đến hợp đồng công cụ Melon, hợp đồng mua MLN / ETH và đốt tất cả MLN đã mua sau mỗi 30 ngày. Giá AMGU do Hội đồng Enzyme DAO quy định và có thể được điều chỉnh dựa trên môi trường mạng.
  • Lưu ý rằng có một cuộc thảo luận đang diễn ra để thay đổi kinh tế học mã thông báo MLN. Theo đề xuất mới ( MIP7 ), người dùng sẽ bị tính phí quản lý bằng mã thông báo MLN, dựa trên AUM trên Enzyme.
  • Giao thức được điều chỉnh bởi Hội đồng Enzyme , bao gồm Hội đồng Kỹ thuật Enzyme và Đại diện của Người sử dụng Enzyme . Hội đồng Enzyme chịu trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của người dùng.
  • Lưu ý rằng cả Hội đồng Enzyme và chủ sở hữu mã thông báo đều không thể tác động đến mã hợp đồng thông minh được người quản lý quỹ sử dụng.
  • Tại ngày 5 tháng 7 năm 2021, tổng nguồn cung MLN là 1.824.437 và nguồn cung lưu hành hiện tại là 100%.
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...