Trang chủBitcoinBitcoin xóa lợi nhuận tháng 2, giá BTC giảm xuống dưới $...

Bitcoin xóa lợi nhuận tháng 2, giá BTC giảm xuống dưới $ 8,700

Sự điều chỉnh mạnh đã làm rung chuyển thị trường tiền điện tử kể từ ngày 23 tháng 2 tiếp tục đến ngày 27 tháng 2 khi giá Bitcoin ( BTC ) giảm gần 8% xuống mức thấp hàng ngày ở mức $ 8,531.

Giá cả thị trường trong tác động của coronavirus

Tại thời điểm khai mạc, thị trường chứng khoán đã phục hồi một số khoản lỗ của hai ngày trước đó nhưng tại thời điểm viết các hợp đồng tương lai của Dow Jones, hợp đồng tương lai S & P 500 và Nasdaq đều giảm lần lượt 1,32%, 1,33% và 1,31%, với các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về tác động kinh tế của coronavirus, hiện đang có mặt ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực.

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft và Apple cũng tuyên bố rằng họ dự đoán thiếu các mục tiêu bán hàng quan trọng và có khả năng sẽ cho vay một cú đánh khác vào thị trường tương lai.

Theo báo cáo từ The Fuse, các nhà máy lọc dầu ở Trung Quốc hiện đang xử lý dầu ít hơn 25% so với thông thường và Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết, nhu cầu dầu có thể giảm xuống còn 435.000 thùng mỗi ngày, một con số cũng ít hơn đáng kể khi quý này được so sánh trong quý này. đến cùng kỳ năm 2019.

Ngoài ra, Nga và Ả Rập Xê Út, cả hai thành viên chính của OPEC, đã tham gia vào một cuộc ly giáo, được cho là do bất đồng liên quan đến quyết định của Ả Rập Xê Út cắt giảm sản lượng dầu thêm 600.000 thùng mỗi ngày.

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Sau khi các thị trường đã đóng cửa, Tổng thống Trump đã cố gắng làm dịu nỗi sợ hãi của người Mỹ đối với sự lây lan của coronavirus và tiếng chuông mở cửa vào ngày mai sẽ cho thấy địa chỉ này có hiệu quả như thế nào.

Giá bitcoin chạm mức thấp hàng tháng, giảm gần 2.000 đô la trong hai tuần

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin giảm 10,08% trong tuần và trên bờ vực trả lại tất cả số tiền lãi tích lũy từ cuộc biểu tình ngày 26 tháng 1 từ $ 8,336 xuống còn $ 10,5.

Trong nhiều tuần, vô số nhà phân tích và nhà đầu tư đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm giữ Bitcoin trên 9.000 đô la và mức trung bình động 200 ngày ở mức (8.800 đô la). Cả hai đã bị phá vỡ ngày hôm nay và tại thời điểm viết bài, các nhà giao dịch đang đấu tranh để giữ mức giá cao hơn mức hỗ trợ $ 8,500.

Sự điều chỉnh mạnh mẽ của Bitcoin từ 10 nghìn đô la khiến người ta nghi ngờ về lập luận được trình bày rằng Bitcoin hoạt động như một hàng rào chống lại sự biến động trong các thị trường truyền thống. Trong khi đó, tương lai vàng tiếp tục đẩy cao hơn, hiện tăng 0,52% tại thời điểm xuất bản. Các loại tiền thay thế cũng mất giá khi nhiều trong số 20 loại tiền thay thế lớn nhất chịu lỗ hai chữ số.

Ether ( ETH ) đã giảm 10,15% để giao dịch ở mức $ 215, một sự đảo ngược tuyệt vời khi xem xét rằng altcoin được giao dịch ở mức $ 286 ít hơn hai tuần trước. Litecoin ( LTC ) đã rút lại 13,21%, EOS 10,37% và Ethereum Classic ( ETC ) mất 13,47%. Đáng ngạc nhiên, Chainlink ( LINK ) tăng 6,82% và Tezos ( XTZ ) tăng 3,71%.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

Giới hạn thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 246,8 tỷ đô la và chỉ số thống trị của Bitcoin tăng lên 64,4%.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...