Trang chủTiền ảoDeepBrain Chain là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin...

DeepBrain Chain là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin DBC

DeepBrain Chain (mã thông báo DBC) là một blockchain được tạo ra để sử dụng bởi các nhà phát triển Trí tuệ nhân tạo (AI). Nhận thấy rằng việc xây dựng các hệ thống AI tạo ra những thách thức lớn về điện toán, nhóm DeepBrain Chain tìm cách cung cấp các nguồn lực chuyên dụng cho các nhóm AI, mà không có sự xâm nhập của cơ sở hạ tầng điện toán voi ma mút.

Tổng quan về Chuỗi DeepBrain

DeepBrain Chain (DBC) cung cấp một nền tảng điện toán AI phi tập trung nhằm phá vỡ sự độc quyền của các tài nguyên được tổ chức bởi các dịch vụ tập trung. Sử dụng blockchain để truy cập và tổng hợp sức mạnh tính toán khác nhau, DeepBrain Chain tạo ra một hệ sinh thái của những người đóng góp được khuyến khích để cung cấp sức mạnh xử lý cho các nhà phát triển AI.

Các nút tính toán nhàn rỗi có thể được triển khai để sử dụng để kiếm DeepBrain Coin (DBC).

Theo đề xuất DeepBrain Chain có thể giảm chi phí, các nhà phát triển AI sẽ không yêu cầu truy cập trực tiếp vào phần cứng để đáp ứng nhu cầu về lượng điện toán lớn. Hơn nữa, DeepBrain Chain cung cấp một cách để tăng số lượng tài nguyên có sẵn cho máy tính vì bất kỳ ai có thiết bị được cấu hình đúng đều có thể tham gia vào mạng, tạo ra AWS phi tập trung cho AI một cách hiệu quả.

Chi phí thấp hơn kết hợp với khả năng xử lý cao hơn sẽ cung cấp cho bất kỳ nhà phát triển AI nào quyền truy cập vào một lượng lớn tài nguyên máy tính, thúc đẩy phát triển và áp dụng lần lượt

Mã thông báo DBC thưởng cho các nút đóng góp sức mạnh xử lý cho mạng. DBC sử dụng mô hình xác suất để chọn các nút để đóng góp tài nguyên, ưu tiên các nút đã hoàn thành thành công nhiệm vụ. Các nút thoát ra khỏi mạng trước khi hoàn thành một nhiệm vụ sẽ bị phạt với khả năng giảm tham gia vào các nhiệm vụ trong tương lai.


Lộ trình đề xuất của DBC

DBC có một danh sách rộng lớn các cột mốc được trình bày trong lộ trình dự án, có sẵn trong whitepaper . Dưới đây chúng tôi đã nhấn mạnh một số cột mốc quan trọng hơn:

Quý 1 năm 2018

  • Hoàn thành phát triển kiến ​​trúc lớp lõi và các thành phần chính, hoàn thành phát triển DBC AI Testnet và xây dựng môi trường thử nghiệm nội bộ
  • Hỗ trợ người dùng thử nghiệm gửi yêu cầu đào tạo AI cho DBC AI Testnet và hoàn thành đào tạo trong Testnet

Quý 2 năm 2018

  • Hoàn thiện phát triển các tính năng bao gồm quản lý người dùng AI, quản lý nhóm, quản lý vai trò và quản lý ủy quyền
  • Kết thúc tích hợp DBC AI Testnet với blockchain
  • Ngày 30 tháng 6 ra mắt Skynet Testnet (vâng, nó nói Skynet)

2018 quý 3

  • Ngày 8 tháng 8 ra mắt sử dụng mã thông báo Skynet AI Training Net và DBC
  • Ngày 31 tháng 10 Bắt đầu khai thác máy tính AI

Quý 4 năm 2018

  • Cải thiện hơn nữa và thử nghiệm mạng blockchain và thử nghiệm Beta
  • Ngày 31 tháng 12 ra mắt mainnet

Q1 2019

  • Ngày 31 tháng 3 năm 2019 tích hợp Mạng đào tạo AI và chức năng khai thác trên mạng chính

Tiến độ phát triển dự án của DBC

Theo một báo cáo được phát hành vào ngày 1 tháng 6, testnet AI Training đã được lên lịch lại để phát hành vào cuối tháng . Sự ra mắt của Mạng đào tạo AI một lần nữa bị trì hoãn cho đến giữa tháng Bảy .

Theo một báo cáo tiến độ hàng tuần được phát hành vào ngày 10 tháng 7, nhóm đã tập trung vào việc tiến hành đào tạo mở rộng các mô-đun AI trên mạng . Vào ngày 8 tháng 8, DeepBrain Chain đã phát hành Mạng đào tạo AI , hiện đang chạy trên các nút tập trung.

Phiên bản đầu tiên của phiên bản mainnet DeepBrain Chain hiện được lên kế hoạch vào tháng 10 , cùng với việc hoán đổi từ mã thông báo gốc NEP-5 sang DBC theo kênh Telegram . Theo lộ trình, việc khởi chạy mainnet đầy đủ tích hợp Mạng đào tạo AI và chức năng khai thác có thể truy cập công khai được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 3 năm 2019.


Xây dựng hệ sinh thái

DBC đã đưa ra hai chương trình hướng tới xây dựng một hệ thống các nút cho mạng. Đối với các thành viên cộng đồng có khả năng cung cấp các tài nguyên tính toán cần thiết cho việc đào tạo các mô hình AI, DeepBrain Chain đã công bố Sáng kiến ​​Skynet để tuyển dụng các nút cho testnet vào giữa tháng Sáu. Các chi tiết về thông số kỹ thuật nút có sẵn ở đây .

Kết quả của chương trình này vẫn chưa được công bố. Ngoài sáng kiến ​​này, dự án đã phát triển phần cứng khai thác tùy chỉnh của riêng họ để bán, sẽ bao gồm các nút đầu tiên được tích hợp vào mainnet nếu việc khởi chạy diễn ra theo lịch trình vào tháng 10.

Một trao đổi cho các token AI?

Trong một động thái bất ngờ, nhóm DeepBrain Chain mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt một ICO khác cho DeepToken Exchange , một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dành riêng để giao dịch các token liên quan đến AI. ICO sẽ cung cấp DeepToken (DPT) cho các nhà đầu tư, sẽ được sử dụng theo chương trình bỏ phiếu để sàng lọc và chọn các dự án để niêm yết. Trong khi DBC sẽ được đưa vào trao đổi, USDT, ETH và BTC bao gồm các cặp giao dịch cơ sở ban đầu.

Với kế hoạch đi vào hoạt động vào tháng 10, phản ứng đối với dự án đã bị áp đảo ngay cả sau khi đăng ký DPT airdrop được công bố cho những người nắm giữ DBC (người trải qua quá trình xác minh). Tài khoản Twitter chính thức của DeepToken Exchange hiện chỉ có 113 người theo dõi và trên Telegram, cộng đồng bao gồm 486 thành viên.

Sự ra mắt của sàn giao dịch đặt ra một số câu hỏi liên quan đến định hướng của chính dự án DeepBrain Chain. Trong tất cả khả năng, DBC sẽ thấy rất ít nếu có bất kỳ sự tăng hiệu suất nào vì nó không có tiện ích duy nhất trên sàn giao dịch.

Nhu cầu trao đổi tài sản kỹ thuật số dành riêng cho các dự án dựa trên AI hoàn toàn có thể nghi ngờ ở giai đoạn này, do DeepBrain Chain đã không ra mắt mạng chính của họ hoặc thiết lập một hệ sinh thái để hỗ trợ giá trị của mã thông báo dự án ban đầu.


Hiệu suất mã thông báo DBC

DBC hiện đang giữ vị trí thứ 219 trên CoinMarketCap tại thời điểm xuất bản, với mức vốn hóa thị trường là $ 18,411,764 USD . Tổng nguồn cung của DBC là 10.000.000.000 mã thông báo, với 1.500.000.000 hiện đang lưu hành.

Từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 10 tháng 1, DBC đã trải qua một sự đột biến mạnh mẽ từ 0,12 đô la đến ATH là 0,60 đô la. Tuần sau đã giảm trở lại xuống $ 0,12 một lần nữa. Một sự sụt giảm liên tục xảy ra sau đó, với việc DBC đạt mức giá khoảng 0,04 đô la trước khi có sự phục hồi ngắn trong tháng 5 trở lại 0,12 đô la mỗi DBC.

Kể từ khi phục hồi nhẹ vào tháng Năm, DBC đã theo xu hướng giảm ổn định xuống 0,012 đô la tại thời điểm xuất bản.

Ngay cả theo tiêu chuẩn biến động của tiền điện tử, việc giảm từ mức vốn hóa thị trường là 547 triệu đô la vào tháng 1, xuống dưới 19 triệu đô la ngày hôm nay, là rất kịch tính và có khả năng làm vỡ mộng các nhà đầu tư – mặc dù mã thông báo vẫn giao dịch ở mức cao hơn giá ICO ban đầu.


Phán quyết của chúng tôi về DBC

DBC được bán trên thị trường như một giải pháp AI phi tập trung, cho đến thời điểm này, dự án đã tập trung vào phát triển mạng đào tạo AI tập trung, tất cả đều thiếu một số cột mốc quan trọng hàng tháng.

Việc tích hợp Mạng đào tạo AI với giao thức gốc phải xảy ra trước tiên để đánh giá giá trị tiềm năng bổ sung khai thác AI phân tán qua các lựa chọn thay thế. Một khi điều này được thực hiện, việc tiến tới token hóa đào tạo AI sẽ được cho là có triển vọng hứa hẹn hơn.

Để cạnh tranh với Amazon AWS và Microsoft Azure, dự án không chỉ phải vượt qua giai đoạn chứng minh khái niệm; một hệ sinh thái có đủ nhu cầu cho dịch vụ phải được xây dựng. Sẽ tùy thuộc vào khả năng của nhóm để chuyển đổi một số lượng lớn các nhà phát triển AI thành người dùng cho DBC để đạt được bất kỳ giá trị cơ bản thực sự nào.

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ không thêm bất kỳ DBC nào vào tài sản của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...