Trang chủTiền ảoDigiFinex Token ( DFT ) là gì ? Tìm hiểu thông tin...

DigiFinex Token ( DFT ) là gì ? Tìm hiểu thông tin về DFT

DFT, hay DigiFinex Token, là một loại tiền điện tử được tạo bởi DigiFinex. Nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DigiFinex và có thể được sử dụng theo nhiều cách.

Trường hợp sử dụng:

Chiết khấu phí giao dịch: Trong khi giao dịch tiền điện tử trên DigiFinex, bạn có thể sử dụng DFT để thanh toán phí giao dịch và được giảm giá 25%. Bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán phí này trong cài đặt tài khoản của bạn.

Cấu trúc phí VIP: DigiFinex cung cấp cấu trúc phí Maker và Taker đa cấp để thưởng cho các nhà giao dịch VIP của chúng tôi. Giữ DFT với số lượng khác nhau có thể mở khóa các cấp VIP khác nhau.

Tiền gửi của nhà môi giới OTC (không cần kê đơn): Bạn có thể đăng ký để trở thành nhà môi giới DTCFinex OTC (không kê đơn). Yêu cầu là khóa 20.000DFT hoặc 2.500USDT dưới dạng tiền gửi.

Spin To Win: Spin To Win là một trò chơi rút thăm may mắn trên DigiFinex và nhóm giải thưởng được cập nhật liên tục, bao gồm 1BTC, 1ETH, 0.5ETH, 0.01ETH, 5DFT, v.v. Bạn có thể tham gia Spin To Win bằng cách hoàn thành giao dịch nhiệm vụ hoặc dành 4DFT mỗi lần. Giải thưởng có thể được nhân đôi khi bạn chia sẻ tin tốt.

Phần thưởng giao dịch: Người dùng DigiFinex có thể nhận phần thưởng khi họ khóa DFT và hoàn thành khối lượng giao dịch cụ thể.

Danh sách dựa trên điểm: Để cung cấp cơ hội tốt hơn cho các dự án với cộng đồng hỗ trợ, DigiFinex đã ra mắt kênh niêm yết dựa trên điểm có tên là Bảng đổi mới DFT đổi mới vào tháng 3 năm 2019. Trên bảng đổi mới này, các cặp giao dịch dự án sẽ được liệt kê đầu tiên trong thị trường DFT của chúng tôi, sau đó chúng sẽ được liệt kê trên Bảng chính của chúng tôi sau khi các tiêu chí nhất định được đáp ứng.

Thanh toán bán lẻ: DigiFinex có quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn trang sức SK, công ty kim hoàn bán lẻ lớn nhất Singapore, để cho phép khách hàng mua vàng hoặc trang sức kim cương trong DFT. Trong suốt thời gian khuyến mãi Token SK Jewellery Token từ 21 đến 27 tháng 1 năm 2019, khách hàng được giảm giá 10% cho kim cương và giảm giá 20% cho trang sức vàng mua trong DFT.

DigiFinex tiếp tục khám phá thêm các trường hợp sử dụng DFT để làm phong phú hệ sinh thái DFT của chúng tôi và tăng giá trị của DFT.

Phần thưởng giao dịch

Hoạt động Phần thưởng giao dịch được thiết lập bởi nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số DigiFinex (DigiFinex.com). Người dùng giao dịch có thể nhận được phần thưởng giao dịch bằng cách khóa DFT và hoàn thành số tiền giao dịch được chỉ định. Càng nhiều DFT bị khóa, phần thưởng giao dịch càng cao.

Sau khi hoàn thành số tiền giao dịch được chỉ định, người dùng phải thu thập phần thưởng giao dịch theo cách thủ công trước 00:00 (GMT + 8) trong cùng ngày và phần thưởng sẽ bị xóa đúng giờ vào lúc 00:00.

Nguyên tắc hoạt động

Cách khóa: Nhập [Trang chủ] – [Phần thưởng giao dịch] – [Khóa ngay] – Nhập số lượng khóa – [Xác nhận].
Cách kiểm tra số lượng giao dịch cần hoàn thành: Chuyển đến [Trang chủ] – [Phần thưởng giao dịch], bạn có thể kiểm tra số lượng giao dịch cần hoàn thành và số lượng giao dịch đã hoàn thành.
Cách thu thập: Sau khi hoàn thành số tiền giao dịch, hãy nhập [Phần thưởng giao dịch] – [Biên nhận] và phần thưởng sẽ được thu thập.
Cách mở khóa: Nhấp vào [Mở khóa] – nhập số lần mở khóa – [xác nhận].
Cách xem lịch sử khóa: Nhấp vào [Khóa của tôi] ở góc trên bên phải để xem lịch sử khóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quytắc hoạt động: (Sự kiện này tuân theo múi giờ của Singapore, GMT + 8)

1. Khóa DFT trong cùng một ngày và nhận phần thưởng giao dịch vào ngày hôm sau.
2. Bạn cần hoàn thành tất cả số tiền giao dịch trước khi bạn có thể nhận được phần thưởng giao dịch. Bạn có thể giao dịch trong bất kỳ cặp giao dịch nào (ngoại trừ DFC / USDT) và hệ thống sẽ chuyển đổi số tiền giao dịch của bạn thành USDT.
3. Số tiền thưởng giao dịch hàng ngày sẽ được công bố vào lúc 10:30.
4. Phần thưởng giao dịch hàng ngày phải được thu thập trong cùng một ngày và nếu bạn không nhận được sau 00:00, nó sẽ tự động bị thu hồi.
5. DFT đã mở khóa sẽ nhập số dư tài sản của bạn sau 24 giờ.
6. Phần thưởng giao dịch hàng ngày DFT bị khóa sẽ được điều chỉnh bất cứ lúc nào theo kịch bản thực tế, tùy thuộc vào dữ liệu được hiển thị.

 Tham gia cộng đồng DigiFinex của chúng tôi!

Nhóm Telegram (tiếng Anh): Bấm vào đây

Twitter: Bấm vào đây

Facebook: Bấm vào đây

Instagram: Bấm vào đây

Blog DigiFinex: Bấm vào đây

Trung bình: Bấm vào đây

Linkedin: Bấm vào đây

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...