Trang chủTiền ảoTiền điện tử Incent là gì ? Mua đồng tiền INCNT trên...

Tiền điện tử Incent là gì ? Mua đồng tiền INCNT trên sàn nào uy tín

Bạn quan tâm đến tiền ảo? Bạn đang muốn đầu tư vào tiền ảo? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử Incent chưa? Những nhà đầu tư tiền ảo rất yêu thích và quan tâm đến đồng tiền này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền Incent qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác

Incent là gì ?

incent

Incent là một mã thông báo tiền điện tử hoạt động trên nền tảng blockchain Waves. Công ty Incent là một đơn vị trung thành với blockchain, có nhiệm vụ khuyến khích hành vi có giá trị để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể xây dựng sự giàu có thông qua lựa chọn chi tiêu và sự chú ý của họ.

Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích sử dụng các công nghệ cốt lõi của mình để giới thiệu cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn để khuyến khích các hành vi mong muốn. INCNT được tài trợ bởi đám đông sau một ICO vào cuối năm 2016.

Cơ chế hoạt động của Incent

 • Incent cho phép mọi người nhận được phần thưởng liên tục cho các quyết định chi tiêu của họ và dữ liệu mà các quyết định này tạo ra.
 • Khi bạn đồng bộ hóa (các) tài khoản ngân hàng của mình với Incent, hệ thống sẽ ẩn danh dữ liệu giao dịch của bạn và gộp nó với mọi người khác để xây dựng những hiểu biết có giá trị thương mại quan trọng.
 • Bạn sẽ được thưởng dựa trên cơ sở mỗi giao dịch để được phép thực hiện việc này, với một loại tiền điện tử có tên là INCNT.
 • Bất kỳ thực thể nào muốn truy cập vào thông tin chi tiết mà dữ liệu của bạn giúp xây dựng phải trả tiền để truy cập chúng. Với doanh thu này, hệ thống sẽ mua thêm INCNT.
 • Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tận dụng những hiểu biết họ đã mua để khuyến khích tùy chỉnh của bạn có thể làm như vậy bằng cách thưởng cho bạn nhiều INCNT hơn khi bạn chi tiêu với họ.
 • Incent cũng cho phép mọi người nhận được phần thưởng cho sự chú ý và quyết định tham gia của họ.
 • Hệ thống cung cấp cho bất kỳ ai coi trọng sự chú ý hoặc tham gia với các phương tiện để khuyến khích nó nhanh chóng và liền mạch, sử dụng công nghệ có thể được triển khai trên các lĩnh vực kỹ thuật số và vật lý.

Kết quả của một người tiêu dùng tương tác với một tài sản như vậy là phần thưởng ngay lập tức của một lượng INCNT.

Giá trị của đồng Incent

 

Hiện tại vào thời điểm viết bài (ngày 15 tháng 8 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Incent có giá là 0,257152 đô la Mỹ, tương đương với 0,00002596 BTC và 0,21998740 WAVES.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 11.833.262 đô la Mỹ, tương đương với 1.195 BTC và 10.123.066 WAVES.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 37.117 đô la Mỹ, tương đương với 3,75 BTC và 31.753 WAVES.
 • Lượng tiền lưu thông là 46.016.571 INCNT. Tổng cung tiền là 46.016.596 INCNT.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Incent, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Incent nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Incent

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Incent, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://incent.com

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền Incent qua các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và Youtube với các địa chỉ lần lượt sau đây:

 • Instagram: https://www.instagram.com/incentloyalty/
 • Facebook: https://www.facebook.com/IncentLoyalty/
 • Twitter: https://twitter.com/incentloyalty/
 • You tube: https://www.youtube.com/channel/UCT7DzrRnt2ObgDwAwS7GjyA

Đội ngũ của Incent

Trụ sở chính của Incent là tại Sydney (AUS), với các nhân viên ở xa có văn phòng tại London (Anh) và Zurich (CHE). Đội ngũ của Incent gồm đông đảo các thành viên có tài năng và kinh nghiệm, một số vị trí chủ chốt của đội nhóm gồm:

 • Đồng sáng lập và CEO của Incent là Rob Wilson.
 • Jins Kaduthodil  là người đồng sáng lập và là giám đốc sản phẩm.
 • Giám đốc tài chính là Rowan Last
 • Giám đốc thương mại là Jax

Mua bán đồng tiện điện tử Incent ở đâu ?

incent

Hiện nay đồng tiền điện tử Incent đang được giao dịch trên 7 thị trường. Bạn có thể mua đồng Incent các sàn giao dịch như Livecoin, Bittrex, Tidex và Waves Decentralized Exchange. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Incent ở sàn giao dịch Livecoin là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là INCNT / BTC

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là INCNT / BTC

+ Sàn Tidex – Các cặp được hỗ trợ là INCNT / BTC và INCNT / WAVES

+ Sàn Waves Decentralized Exchange – Các cặp được hỗ trợ là INCNT / BTC và INCNT / MGO

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Incent?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. Incent là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. Nó có nhiều đặc tính nổi bật. 

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Incent rồi phải không nào.

Đầu tư vào Incent được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Kết luận

Tóm lại, Incent là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên blockchain Waves. Nó để cung cấp cho các cơ sở với một loại tiền thưởng phổ quát cho điểm trung thành. Ưu đãi dựa trên tiền đề hạn chế các lựa chọn của khách hàng như một cách để đảm bảo kinh doanh lặp lại là một phương pháp bị lỗi. Thay vào đó, Incent cung cấp phần thưởng mang tính phổ quát và đảm bảo khách hàng quay lại để nhận được nhiều hơn những phần thưởng này. Đồng tiền điện tử Incent sử dụng công nghệ Blockchain. Đây là tương lai của thế giới kỹ thuật số. Incent sử dụng công nghệ Blockchain đảm bảo rằng bạn sẽ có một sự trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Incent, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về một loại đồng tiền điện tử độc đáo. Để quyết định có đầu tư đồng Incent, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến tiền ảo nói chung và đồng Incent nói riêng. Incent là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Incent hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Chúc các bạn sẽ đạt được mong muốn của mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...