Trang chủTiền ảoDropil là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Dropil

Dropil là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Dropil

Dropil là một nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên Ethereum bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ phân tích thị trường trong giao diện người dùng đồ họa (GUI). Dropil thúc đẩy học máy, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo để cung cấp năng lượng cho nhiều công cụ và bot tự động trên mạng của mình, bao gồm Dex, một sàn giao dịch phi tập trung; Max, một ví thông minh; (DROP) là mã thông báo ERC-20 nguyên gốc được sử dụng trên mạng Dropil.

Dropil cũng là tên của công ty hoạt động vì lợi nhuận vận hành mạng lưới Dropil ra khỏi Belize. Nó được lãnh đạo bởi các nhà sáng lập và nhà phát triển Zachary Matar và Jeremy McAlpine. Dự án được thành lập dựa trên nhận thức rằng giao dịch tiền điện tử khó hơn nhiều so với bề ngoài.

Mục tiêu của Dropil là làm cho đầu tư tiền điện tử có thể tiếp cận được với công chúng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu phân tích nền tảng của Dropil với DROP, mã thông báo tiền điện tử ERC-20 độc quyền của nó.


Tóm tắt về tiền điện tử DROP

Có tổng nguồn cung 30.000.000.000.000 DROP . Giá cao nhất cho đến nay là 0,010079 đô la vào ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Dropil đã tổ chức một buổi bán trước ICO riêng từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2 năm 2018 và việc bán mã thông báo ICO công khai từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 7 tháng 3 năm 2018. được thu thập trong ICO Dropil để đổi lấy 18.000.000.000 DROP.

40 phần trăm còn lại của nguồn cung DROP (12.000.000.000) được chia như sau:

  • 20 phần trăm (6.000.000.000) được phân phối cho người sáng lập Dropil
  • 15 phần trăm (4.500.000.000) được gửi vào kho tiền Dropil
  • 5 phần trăm (1.500.000.000) được phân phối cho nhóm Dropil

DROP có nguồn cung cấp giới hạn và không thể khai thác.

Là mã thông báo ERC-20, DROP được hỗ trợ bởi bất kỳ ví tiền điện tử tương thích ERC20 nào, bao gồm MyEtherWallet và ví phần cứng Nano Ledger S. Dropil cũng có ví thông minh của riêng mình, được đặt tên là Max .

Ví thông minh Max theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn qua nhiều nguồn, theo dõi địa chỉ mã thông báo, đồng bộ hóa thông tin và cung cấp cho bạn giao diện giống như Mint đối với tài sản tiền điện tử của bạn.

Max là một trong nhiều bot phi tập trung đang thu thập dữ liệu của mạng Dropil, chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn trong phần tiếp theo. Sự hỗ trợ của nó trên nhiều ví (bao gồm cả ví phần cứng như được tạo bởi Trezor và Ledger) làm cho Max trở thành một giải pháp ví tiền điện tử mạnh mẽ.

Hàng ngày trị giá khoảng 50.000 đô la DROP được trao đổi ngoài nền tảng. Trao đổi tiền điện tử chấp nhận DROP là IDAX, RightBTC, IDEX, Tidex và BitMart. Các cặp giao dịch của nó là BTC, ETH và USDT.

DROP được sử dụng như một trình giữ chỗ mã thông báo tiện ích cho các số dư và giao dịch tiền điện tử khác trên nền tảng Dex và Jade nội bộ.


Dropil Bots

Việc sử dụng các thuật toán máy học và AI trong công nghệ tài chính không phải là điều gì mới. Ví dụ, Bank of America sử dụng Erica (một biệt danh nữ có nguồn gốc từ cuối tên thương hiệu của nó) làm chatbot hướng tới khách hàng để thực hiện các dịch vụ tài khoản thông thường.

Mặt khác, JPMorgan Chase tận dụng nền tảng Hợp đồng thông minh (COiN) để tiết kiệm hơn 350.000 giờ nhân công dành cho việc phân tích các tài liệu pháp lý.

Dropil đang hy vọng bộ bot và phân tích dữ liệu mạnh mẽ của mình có thể tích hợp các khoản đầu tư tiền điện tử vào cuộc sống trung bình của Joe. Mỗi nhà đầu tư có một nền tảng tài chính khác nhau, không thích rủi ro. Việc nhấn mạnh vào các yếu tố này rất quan trọng để tinh chỉnh tiện ích của mỗi công cụ.

Bằng cách tự động hóa các phần đầu tư tẻ nhạt, tốn thời gian và phức tạp nhất, hy vọng sẽ hạ thấp rào cản gia nhập cho mọi người. Nó thực hiện điều này thông qua ba bot (cho đến nay):

Dex Trader Bot – Dex thực sự không phải là một bot đơn lẻ, mà thực sự là một loạt các bot được chế tạo cẩn thận để tuân theo các ngăn xếp logic được kết nối với nhóm rủi ro. Ví dụ: nếu bạn là một nhà giao dịch, nó sẽ tự động hóa thói quen giao dịch của một nhà giao dịch tích cực. Điều này cũng bao gồm logic chuyển đổi để đáp ứng với xu hướng thị trường, cùng với các tùy chọn cho ghi đè thủ công.

Jade Trader Bot – Jade là bot giao dịch mới nhất của Dropil, tương tự như Dex trong tầm tay nhưng tập trung vào kiểm soát thủ công trên các tài khoản trao đổi tiền điện tử. Jade vẫn đang được phát triển kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2018, nhưng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2019. Nó cũng sẽ bao gồm một GUI với báo cáo mạnh mẽ về số dư và hoạt động thương mại. Jade là một sản phẩm cao cấp sẽ yêu cầu một khoản phí, mặc dù chi tiết giá cả chưa có sẵn.

Arthur Arbitrage Bot – Mặc dù một số dữ liệu giao dịch có sẵn trong API của Jade và Dex, Arthur là bot có tất cả thông tin bạn muốn về giá cả. Theo dõi hơn 13 sàn giao dịch và 10 loại tiền điện tử trong thời gian thực miễn phí, miễn là bạn nắm giữ ít nhất 50 đô la tài sản tiền điện tử. Nhóm Dropil đang tích cực phát triển nhiều tính năng hơn cho Arthur, bao gồm thông báo, giao dịch văn bản và hơn thế nữa.

Max Wallet Bot – Max là bot ví thông minh của Dropil đã đề cập ở trên. Max hứa hẹn mã hóa đầu cuối và hỗ trợ cho nhiều loại API ví. Cho dù sở thích bảo mật của bạn là gì, Max được cho là có thể giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử của bạn.

Khi các bot này tiếp tục học hỏi và phát triển, các công cụ mạnh mẽ của Dropil được định vị tốt để trở thành cửa hàng một cửa cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ kỹ năng.

Giá của dồng coin DROP

Giao dịch đồng coin DROP trên sàn giao dịch nào 

 Giá Dropil (DROP) Hôm Nay: Mua & Bán Dropil (DROP) Trên Sàn Uy Tín


Tóm tắt Dropil

Dropil là một bộ đầy đủ các công cụ đầu tư mạnh mẽ tận dụng các thuật toán học máy và bot AI để cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thân thiện với người tiêu dùng. GUI của nền tảng và hỗ trợ cho một loạt các dự án, trao đổi và ví tiền điện tử làm cho nó trở thành một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Sự thành công của Dropil bản lề về các yếu tố chính này.

Dropil cư trú trên blockchain Ethereum và DROP là mã thông báo tiền điện tử ERC-20 tự nhiên được sử dụng để thanh toán và giao dịch trên nền tảng Dropil.

  • Dropil cho đến nay có bốn bot sức mạnh AI: Dex, Jade, Max và Arthur. Mỗi bot chuyên về một phân khúc cụ thể trong hệ sinh thái đầu tư tiền điện tử, bao gồm ví và trao đổi phi tập trung.
  • Dropil phân loại mọi người theo các yếu tố như ác cảm rủi ro để cá nhân hóa dữ liệu và thói quen giao dịch. Nó cũng có thể tự động hóa một loạt các nhiệm vụ dựa trên sở thích cá nhân.

Với những phần này, Dropil là một công cụ đầu tư tiền điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Đó không phải là cố gắng cạnh tranh với các ví và trao đổi khác, mà là tích hợp tất cả chúng vào trải nghiệm theo cách mà một dịch vụ như Mint làm cho các tài sản truyền thống.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...