Trang chủAltcoinEthereum có khả năng lấy lại vị trí trên $ 280 trong...

Ethereum có khả năng lấy lại vị trí trên $ 280 trong 48 giờ tới

Sự sụt giảm 12,43 phần trăm của Ethereum vào ngày 19 tháng 2 đã dẫn đến sự sụt giảm bất ngờ từ $ 283,82, tất cả đều giảm xuống còn $ 252,14. Các mức hỗ trợ chính ở mức $ 274,81, $ 270,84, $ 262,10, tất cả đã chuyển sang trở thành kháng cự trong một thời gian ngắn. Việc pullback tiếp tục đến 12:00 UTC vào ngày 20 tháng 2, sau đó giá đã trải qua một số phục hồi.

Theo CoinMarketCap, Ethereum đã đăng ký mức tăng trưởng 3,08% trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 30 tỷ USD.

Biểu đồ Ethereum 1 giờ

Nguồn: ETH / USD trên Chế độ xem giao dịch

Biểu đồ ngắn hạn của Ethereum cho thấy sự hình thành của hai kênh giảm dần trong 8 ngày qua. Kênh giảm dần đầu tiên nêu bật thử nghiệm lại của ETH ở mức hỗ trợ $ 245,04, nhưng việc trả lại cho phép mã thông báo mở rộng trên $ 280. Kênh giảm dần thứ hai xuất hiện như một sự lặp lại gương của lần đầu tiên diễn ra trong 48 giờ qua.

Với mã thông báo đã trải qua quá trình phục hồi, dựa trên hiệu suất trong quá khứ, khả năng kiểm tra lại ở mức $ 270,84 là rất cao. Hoạt động giao dịch tại ngưỡng kháng cự được đề cập là rất đáng kể, theo chỉ số VPVR, trong đó nhấn mạnh khối lượng cao hơn ở mức $ 270,84. ETH có thể giảm xuống một lần nữa cho đến $ 262,10 sau đó, nhưng một đợt tăng giá khác sẽ đưa mức định giá của nó lên gần mức $ 280 một lần nữa.

Theo quan sát trong biểu đồ, ETH đã kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 285,93 trong 8 ngày qua và lần kiểm tra lại lần thứ ba có thể kích hoạt một bước đi trên đường được đánh dấu. Mặc dù có mức kháng cự $ 274.04, do khối lượng giao dịch thấp, việc kiểm tra lại mạnh mẽ vào thời điểm này ít có khả năng.

Nguồn: TradingView

Các chỉ số ngắn hạn vẫn ủng hộ đợt tăng giá của Ethereum, với Chỉ số sức mạnh tương đối có vẻ tăng mạnh sau đợt giảm giá gần đây. Đường MACD vẫn ở trên đường tín hiệu, điều gì đó thể hiện sự tiếp tục tăng giá trên các biểu đồ.

Phần kết luận

Trong lịch sử, khả năng Ethereum diễu hành trên $ 286 là cao vì lần kiểm tra trước đó vào ngày 15 và 18 tháng 2. Mã thông báo sẽ có thể duy trì một cuộc biểu tình trên $ 286 trong vài ngày tới và hợp nhất ở phạm vi cao hơn sau đó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...