Trang chủTin tứcLibra của Facebook , dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm nay

Libra của Facebook , dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm nay

Libra straecoin của Facebook , dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm nay, đã có tin tức sau nhiều tháng im lặng. Điều này xảy ra vài tháng sau khi stablecoin kích thích cộng đồng sau khi whitepaper của nó , được phát hành vào tháng 6 năm 2019, đã hình thành ý định gửi ngân hàng không được giao dịch. Nó cũng tuyên bố rằng sứ mệnh của Libra là cho phép một cơ sở hạ tầng tài chính và tiền tệ toàn cầu đơn giản, trao quyền cho hàng tỷ người.

Trưởng nhóm kỹ thuật số của Calibra , Ben Maurer là người mới nhất nhận xét về sự phát triển của Libra. Maurer gần đây đã trình bày về chủ đề ‘The Libra Blockchain and Move: Giới thiệu kỹ thuật’, tại Hội nghị Blockchain Stanford năm 2020 và nói về tình trạng hiện tại của Libra và các mục tiêu của nó, đã được đưa ra.

Maurer bắt đầu bằng cách tuyên bố rằng nhiệm vụ của Libra là giải quyết việc thiếu quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính. Ông tiếp tục lưu ý làm thế nào khoảng 1,7 tỷ người trưởng thành trên toàn cầu không bị ràng buộc, mặc dù họ đã tiếp cận với công nghệ hiện đại. Với quan điểm đó, một số người chơi trong ngành cũng đã suy đoán rằng Thiên Bình có thể có nhiều cơ hội thành công hơn ở các nền kinh tế đang phát triển, giống như những người ở Châu Phi và Châu Á.

Có một số nền tảng cho suy đoán này khi nhiều nền kinh tế, đặc biệt là các nền kinh tế ở châu Phi, đang ở trong tình trạng tồi tệ, với nhiều công dân nhanh chóng mất niềm tin vào sự ổn định và giá trị bền vững của tiền định danh của đất nước họ. Do điều này, nhiều người đang chuyển sang tiền điện tử. Facebook, thường được xem là bút danh của Internet ở châu Phi, có vị trí tốt để tạo dấu ấn trong không gian tiền điện tử trên lục địa vì danh tiếng của nó, tầm với và thực tế là các ứng dụng như Facebook Messenger được sử dụng rộng rãi.

Một điểm khác mà Maurer lưu ý là người di cư đang mất khoảng 25 tỷ đô la mỗi năm do phí giao dịch chuyển tiền. Nói về cuộc gặp gỡ gần đây của anh ấy với một người phải trả một số tiền rất lớn tại một cửa hàng vật lý trong khi gửi tiền cho gia đình, anh ấy nói,

Là một chuyên gia công nghệ, chúng ta nên lo lắng rằng ai đó phải đến cửa hàng và trả phí để gửi tiền. Libra đang cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng một hệ thống thanh toán toàn cầu mới được cung cấp bởi blockchain.

Maurer kết thúc bài thuyết trình của mình bằng cách tuyên bố rằng Libra có thể là một giải pháp cho tất cả những vấn đề này vì nó có thể cung cấp cho cả người dùng và nhà phát triển quyền truy cập trực tiếp vào nền tảng của nó.

Ông nói thêm,

với Libra, người dùng không phải phụ thuộc vào các trung gian để lưu trữ tiền. Libra cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nền tảng và tạo ra một hệ thống toàn diện hơn. Các nhà phát triển cũng có thể truy cập vào nền tảng và xây dựng các ứng dụng để giúp cung cấp dịch vụ cho những người không có trong hệ thống tài chính ngày nay.

Tuy nhiên, Maurer không phải là cá nhân mật mã để bình luận về Libra. Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Michael Novogratz đã tuyên bố rằng Thiên Bình của Facebook là một cú hích đối với các nhà quản lý chậm, chẳng hạn như những người ở Hoa Kỳ. Phil Dettwiler, Trưởng phòng Lưu trữ và Giao dịch lưu ký tại Ngân hàng SEBA AG, cũng đã phản đối rằng Libra đã xúi giục nỗi sợ các ngân hàng trung ương mất kiểm soát chính sách tiền tệ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...