Trang chủAltcoinEthereum trị giá 5,5 triệu đô la được thanh lý trên BitMEX

Ethereum trị giá 5,5 triệu đô la được thanh lý trên BitMEX

Khi giá của đồng tiền vua đầu hàng dưới áp lực bán, các altcoin khác cũng đi theo sự dẫn đầu của nó. Ethereum , tiền điện tử lớn thứ hai thế giới và là tài sản có tương quan cao với Bitcoin , đã giảm 10,54% trong vòng ba giờ khi giá trị của nó giảm từ 240,47 đô la xuống còn 215,13 đô la. Khi giá của đồng tiền này đang sụp đổ, BitMEX lưu ý thanh lý trị giá hàng triệu đô la trong giai đoạn này.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích, Skew, việc thanh lý lớn diễn ra trong khoảng thời gian từ 26 tháng 2 đến đầu ngày 27 tháng 2.

Nguồn: Skew

Nhóm thanh lý đầu tiên diễn ra vào khoảng 16:00 UTC, thời điểm Ethereum trị giá 3 triệu đô la đã được thanh lý trên BitMEX. Bảy giờ sau, thanh toán trị giá gần 2,5 triệu đô la đã được thanh lý. Tổng thanh lý bán được ghi nhận là 11 triệu đô la, trong khi tổng thanh lý mua chỉ là 594k đô la.

Gần đây, thị trường Ethereum Futures đã được chú ý thanh lý dài nhất cao nhất trong ba tháng qua, trong đó đỉnh cao được đánh dấu vào ngày 19 tháng 2, lưu ý thanh lý dài hạn trị giá gần 9 triệu đô la. Mặt khác, thanh lý Bitcoin được ghi nhận là hơn 150 triệu đô la, cao nhất vào năm 2020.

Tuy nhiên, hiệu suất của Ethereum trên thị trường tốt hơn so với Bitcoin, báo cáo mức tăng 62,19%. Ở phía đối diện của quang phổ, mức tăng của Bitcoin, chiếm tỷ lệ giảm gần đây, được báo cáo là 19,21%. Tuy nhiên, mối tương quan mạnh mẽ giữa BitcoinEthereum có thể dẫn đến những tổn thất không thuận lợi trong các đồng tiền vì mối tương quan đang có một bước ngoặt đi lên, tại thời điểm báo chí.

Nguồn: Skew

Mối tương quan nhận ra giữa hai người đã giảm ồ ạt từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 15 tháng 2, giảm xuống 70%. Tuy nhiên, kể từ đó, mối tương quan nhận ra giữa hai người ngày càng lớn. Vào thời điểm báo chí, mối tương quan đang gia tăng và nó được đánh dấu ở mức 77% trong khung tương quan một tháng.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 231,12, với khối lượng giao dịch 24 giờ là $ 17,1B.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...